Những cách tẩy trang tuyệt vời cho chị em

Tẩy trang là một trong những bước quan trọng không thể thiếu trong quá trình trang điểm của bất kì bạn gái nào. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng biết cách tẩy trang đúng cách. Nếu bạn đang tìm kiếm những phương pháp tẩy trang dễ dàng, hiệu quả và tự nhiên thì chắc chắn những thủ thuật dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Mật ong và baking soda


Cách đầu tiên để loại bỏ lớp makeup một cách tự nhiên chính là mật ong và baking soda. Có thể bạn không nghĩ rằng phương pháp này có thể hữu ích khi tẩy trang. Tuy nhiên, bạn sẽ phải kinh ngạc với chúng: bạn sẽ có cảm giác tuyệt với bởi vì chúng có thể tẩy sạch bất kì loại trang điểm nào. Bạn chỉ cần một chút mật ong vào một cái khăn sạch, thêm vào một số baking soda là hoàn thành bước tẩy trang.

2. Khăn lau của trẻ em

Khăn lau của trẻ em cũng là một cách tuyệt vời để loại bỏ lớp trang điểm, đặc biệt là lớp kem lót. Loại khăn này thường rất nhẹ nhàng nên bạn không cần lo lắng về việc chúng sẽ làm rát da bạn. Nếu bạn muốn tẩy trang một cách nhanh chóng và an toàn nhất hãy sử dụng khăn lau của trẻ em để làm điều đó!

3. Xông hơi

Rất nhiều người không tin rằng hơi nước có thể làm sạch lớp makeup nhưng nếu bạn thử đặt một chậu nước nóng và sử dụng lượng hơi nước thoát ra từ đó và xông hơi da mặt thì nó sẽ giúp các lỗ chân lông của bạn nở ra. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi bạn có thể loại bỏ dễ dàng lớp trang điểm và làm sạch sâu làn da của bạn.

4. Dầu ô liu

Dầu ôliu là một loại tinh dầu đa năng, ô-liu có chứa rất nhiều đặc tính chữa bệnh khác nhau. Đặc biệt, nó cũng có công dụng làm mềm da nữa. Nếu bạn đang sở hữu một làn da khô và đang tìm kiếm cách để loại bỏ lớp makeup một cách tự nhiên nhất thì đây chính là một cách hoàn hảo cho bạn!

5. Sữa

Bạn chỉ cần đổ một ít sữa vào bông tẩy trang và nhẹ nhàng lau đi lớp trang điểm kể cả lớp trang điểm mắt của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên cho mà xem. Lớp makeup đã biến mất một cách nhanh chóng, dễ dàng và tự nhiên! Đây là một trong những cách tẩy trang đơn giản nhất dành cho những bạn gái không có nhiều thời gian.

6. Lotion cho trẻ em

Lotion cho trẻ em cũng là một cách để tẩy trang tự nhiên. Cũng giống như sữa, bạn nên cho lotion vào bông tẩy trang và thực hiện việc tẩy trang cho vệ sinh. Lớp trang điểm sẽ bị thổi bay vời nhanh chóng với phương pháp này.

7. Vaseline

Phương pháp này chỉ nên áp dụng khi tẩy trang mắt. Bởi vì Vaseline là rất dày và có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn bất cứ lúc nào. Sau khi sử dụng Vaseline hãy chắc chắn bạn phải rửa mặt thật sạch bằng xà phòng và nước.