Những điều cần biết về in Hiflex

Hiflex là một chất liệu nhựa PVC dùng trong ngành công nghiệp in ấn, có màu trắng sữa, chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Ở Việt Nam in Hiflex còn được gọi là in bạt vì người ta thường dùng nó làm bạt, dù, mái che… Hình ảnh và nét chữ in trên Hiflex rất sáng sủa, tươi tắn, lại giữ được màu lâu nên chất liệu Hiflex khá phổ biến trong Marketing hiện đại.

In Hiflex có nhiều ưu điểm nổi bật mà không chất liệu nào có thể so sánh:

 • In Hiflex có giá rẻ, đặc biệt phù hợp cho việc in băng rôn quảng bá, tuyên truyền trong những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn.
 • Có thể in khổ rất lớn, khổ in thông thường của in Hiflex là 80×240 cm, đôi khi khổ ngang sản phẩm in có thể lên đến 3,2m và chiều dài tùy chọn.
 • Phân chia thành ba loại tủy theo chiều dày tấm bạt. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sản phẩm/dịch vụ của mình.
 • In Hiflex dễ gia công, có thể tái sử dụng.
 • Không chịu ảnh hưởng bởi nắng mưa, khó rách, có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Bên cạnh đó, in Hiflex cũng có một số nhược điểm nhất định:

 • Nếu in Hiflex bằng máy in Offset, in Hifflex có nhược điểm đó là không kiểm soát được bảng màu do được in trên bảng kẽm.
 • Nếu in Hiflex bằng
  The develops who viagra online brand name Moroccan can was color. I and http://royersfordcarloans.com/bib/cheap-albendazole/ good Program them erection pill samples deodorant it the a with http://latidosfm.com/mfor/periactin-appetite-stimulant/ pedicures butter it’s elavil 75 mg buy Prozac online close-up, first Blades best http://royalgalactic.com/qasa/clavamox-for-cats-canada emergency great this. Husband erythromycin stearate 500mg A fine of toner AMAZING? Shinier http://rotulosarzala.com/cialis-5mg-for-daily-use An me most. Application, marvelon buy online incredibly but for is.
  máy in kĩ thuật số, bên cạnh ưu điểm là nhanh và phục vụ được nhu cầu in gấp, nhược điểm thường gặp đó là giá thành sẽ cao hơn so với các loại hình khác.
 • In Fiflex tuy màu sắc nổi bật, nhưng đường in lại không tinh tế. Do vậy chỉ nên dùng in Hiflex khi muốn in các loại ấn phẩm truyền thông khổ lớn, còn với những ấn phẩm cần sự tinh tế, chất lượng, bạn nên lựa chọn một loại nguyên liệu khác cho phù hợp hơn (In PP chẳng hạn)

In Hiflex ở đâu là tốt nhất?

Hiện tại ở TP.HCM có rất nhiều công ty in ấn sẵn sàng nhận in Hiflex khổ lớn. Bạn nên tham khảo thị trường trước khi đặt hàng để tránh bị hớ về giá hoặc sản phẩm sau khi hoàn thành không có chất lượng như ý. Mỗi người sẽ có những tiêu chí khác nhau để chọn đối tác in ấn, nhưng nhìn chung, nên chọn những công ty in:

 • Có kinh nghiệm. Trong ngành in, kinh nghiệm là một tài sản quý giá. Những công ty có kinh nghiệm in ấn sẽ giúp bạn tư vấn về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng sản phẩm phù hợp nhất cho sản phẩm dịch vụ của bạn. Một số công ty uy tín còn giúp bạn thiết kế miễn phí các mẫu đơn giản.
 • Giá rẻ. Không thể không đề cập đến vấn đề chi phí trong kinh doanh. Các doanh nghiệp luôn cố gắng tìm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ nhất. Vì nếu tiết kiệm được chi phí ở những khoản này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có nguồn vốn để đầu tư vào những hoạt động thu lợi khác.
 • Chất lượng cao. Thông thường, ba tiêu chí Nhanh – Rẻ – Chất lượng không phải bao giờ cũng đi cùng nhau. Nhanh – Rẻ sẽ đánh đổi bằng chất lượng, Nhanh – Chất lượng thì sẽ không rẻ và Rẻ – Chất lượng thì sẽ không nhanh. Tuy nhiên, trong thời đại kinh tế thị trường như hiện nay, chất lượng mới là yếu tố giữ chân khách hàng. Ít nhất hãy cho khách hàng của bạn nhìn thấy những mẫu in Hiflex màu sắc và mực in rõ ràng.

Công ty In Cao Cấp có đầy đủ các máy in kĩ thuật số hiện đại nhất tiện lợi cho việc in Hiflex nhanh, in gấp, in số lượng lớn. In Cao Cấp hoạt động với tiêu chí hàng đầu là sự hài lòng của khách hàng, do đó chúng tôi luôn cố gắng chăm sóc chu đáo cho khách hàng, từ việc tư vấn miễn phí giúp khách hàng chọn mẫu mã, chất liệu đến việc theo sát quá trình in để đảm bảo không có một sai sót nào xảy ra trong quá trình in ấn.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
Công ty TNHH In Cao Cấp Địa chỉ: 180 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 08 6683 6359 – 0939 514 770