Những điều nên tránh khi làm “chuyện ấy”

Tình dục an toàn không chỉ giúp đôi bên đạt được cực khoái mà còn kéo dài một mối quan hệ bền vững. Thế nên, để khiến “chuyện ấy” thêm phần hoàn hảo, bạn cần nên tránh những điều sau đây.

1. Bỏ qua những bài học về giới tính.

Để tránh mắc phải những căn bệnh lây nhiễm, bạn cần nên tìm hiểu kĩ mọi thông tin giới tính cần thiết trước khi quyết định làm “chuyện ấy”. Bên cạnh đó, cần nên sử dụng bao cao su và hạn chế quan hệ bằng miệng trong quá trình giao hợp. Cần lưu ý giữ vững thói quen này ngay cả khi cả hai người đã tiến hành xét nghiệm hoặc dùng thuốc tránh thai.

2. Để đối phương quay clip sex

9d218a1e-43be-489f-b892-d8118db6dc3c

Mặc dù chuyện ân ái sẽ trở nên đầy ngọt ngào dưới những thước phim lưu trữ. Thế nhưng liệu bạn có chắc rằng sau khi chia tay, tất cả những đoạn video đó sẽ được phá hủy. Thế nên, cần nên thực tỉnh táo dưới mọi đề nghị quay clip của chàng các nàng nhé!

3. Tắm ngay sau khi vừa “yêu”

Có rất nhiều lầm tưởng cho rằng, sau khi làm “chuyện ấy”, việc vệ sinh cá nhân là rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học, hành động này ngược lại sẽ tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển. Bởi lúc này, nhiệt độ cơ thể đang ở mức cao hơn so với nình thường, nếu đột ngột gặp nước, các mạch máu sẽ lập tức co rút lại gây choáng, vã mồ hôi hay tim đập nhanh và không ổn định.

524281_608605969171045_1662281484_n

Trong trường hợp bạn gặp vấn đề về tim mạch, cần nên lưu ý không được sử dụng nước nóng và để nhiệt độ điều hòa ở mức thấp khiến cho mồ hôi bị bí và không thể đào thải ra bên ngoài.

Vì thế, sau mỗi cuộc ân ái, điều cần làm là nên thả lỏng cơ thể, nghĩ ngơi vài phút, sử dụng khăn ấm để lau người. Nếu muốn đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, bạn cũng có thể uống một ít nước ấm.

4. “Yêu” qua “cửa sau”

alotin.vn_1404368728_d1743053d8fafc359356a83ff63a0468
Để giúp bạn tình thêm hứng phấn trong “chuyện ấy” , chắc chắn ta đừng nên bỏ lỡ vùng “cửa sau”. Bởi đây là khu vực tập trung rất nhiều dây thần kinh. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng đều muốn được kích thích theo cách đấy. Bên cạnh đó điều này sẽ có nguy cơ trở thành thảm họa nếu chúng ta thực hiện mà không có dụng cụ hổ trợ. Nhiễm khuẩn đường tiểu do vi khuẩn E.coli gây ra sẽ không làm bạn gợi cảm chút nào.