Những lưu ý khi lắp đặt Smartkey Honda cho xe máy

smartkey honda full cho xe máy

Smartkey Honda khi lắp vào xe không chỉ bảo vệ an toàn cho xe trong các tình huống, mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, nên được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý khi lắp đặt Smartkey Honda cho xe máy.

Lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng

Khi mà nhu cầu lắp đặt khoá chống trộm của mọi người ngày càng nhiều, thì cũng là lúc trên thị trường xuất hiện những nơi bán sản phẩm giả, kém chất lượng, không rõ ràng nguồn gốc. Nếu không cẩn thận trong việc lựa chọn thì khách hàng dễ rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”. Có rất nhiều trường hợp sau khi lắp khoá vào xe hoạt động thời gian dễ bị lỗi, không nhận tín hiệu điều khiển, làm hao bình ắc quy của xe nhanh.

Bên cạnh đó, xe máy là tài sản có giá trị và là phương tiện di chuyển của mọi người nên càng phải lựa chọn sản phẩm chất lượng, uy tín để bảo vệ. Chiếc xe máy có giá trị vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu thì việc chi ra vài triệu đồng để mua khoá chất lượng để bảo vệ xe cũng là điều rất đáng. Thay vì ham rẻ để sau này phải hối tiếc, thì tại sao ngay từ ban đầu bạn không đầu tư và tìm hiểu để lựa chọn smartkey Honda chính hãng, chất lượng.

Khi lắp đặt Smartkey Honda không làm ảnh hưởng đến các bộ phận của xe

Khi lắp đặt Smartkey Honda bạn phải lựa chọn nơi có những người thợ lành nghề, khi lắp đặt cẩn thận không rạch mổ bất cứ dây điện nào. Thường ở các cửa hàng uy tín những người thợ sẽ thiết kế dắt cắm riêng cho ổ khoá, từng loại xe khác nhau, nên khi lắp vào chỉ cần cắm là được không cần phải rạch, nối bất cứ mối điện nào. Như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến các bộ phận của xe, tránh bị chập cháy.

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, khi lắp đặt tốt nhất bạn phải tìm đến cửa hàng uy tín, không nên tự mình lắp khi mà chưa rành. Vì đây là thiết bị công nghệ cao, chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình lắp đặt có thể làm cho thiết bị bị hư hỏng.

>>> Xem thêm: Sự thật phía sau khóa chống trộm xe máy giá rẻ, bán trôi nổi trên thị trường

Cần phải bảo vệ điều khiển (FOB) cẩn thận

Thiết bị FOB vô cùng quan trọng để có thể sử dụng được khoá Smartkey Honda. Khi mà có dấu hiệu như kết nối yếu, chậm thì bạn cần phải thay pin ngay. Bảo quản điều khiển cẩn thận, không để bị rơi rớt, không để nơi ẩm ướt. Đặt biệt không nên để điều khiển gần thiết bị kết mạng không dây như điện thoại di động hoặc máy tính xách tay vì các dòng từ trường của các thiết bị trên có thể ảnh hưởng đến việc thu phát sóng trên remote.

smartkey honda cho xe vision

Lưu ý trong quá trình sử dụng xe khi đã lắp đặt Smartkey Honda

Khi xe đã được lắp Smartkey Honda thì mọi người cần phải lưu ý trong quá trình sử dụng. Khi mở cốp xe xong thì nhớ vặn núm khoá về nút off, nếu không thì những người khác vẫn có thể mở cốp được lấy đồ bên trong.

Khi dựng chân chống xe xuống thì xe sẽ tắt máy nhưng bạn phải nhớ vặn núm khoá về nút off để có thể tắt hệ thống điện của xe, nếu không sẽ làm hao bình ắc quy xe rất là nhanh. Khi lắp đặt Smartkey Honda rồi mọi người đừng chủ quan, cẩn thận không bao giờ là thừa.

Hy vọng với những chia sẻ trên về những lưu ý khi lắp đặt Smartkey Honda cho xe máy, mọi người sẽ hiểu và cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng thiết bị này. Chúc cho mọi người có điều kiện để lắp đặt chiếc smartkey Honda chất lượng để bảo vệ xe của mình.

Xem thêm hướng dẫn sử dụng smartkey honda tại: https://tintre.net/smartkey-honda-huong-dan-su-dung-va-nhung-luu-y/