Những lý do nên chọn dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn tại Medeze

lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho trẻ

Medeze – ngân hàng cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn được nhiều người đánh giá cao tại Việt Nam. Bài viết dưới đây cung cấp đến bạn những lý do nên lựa chọn Medeze để lưu trữ tế bào gốc cho con yêu.

Những điều cần biết về lưu trữ tế bào gốc cuống rốn

Lưu trữ tế bào gốc cuống rốn là thu thập, xử lý và bảo quản cuống rốn trong môi trường lạnh hay môi trường trơ ni tơ nhằm mục đích sử dụng cho tương lai. Đây có thể lưu trữ máu cuống rốn hoặc mô cuống rốn.


ngân hàng medeze lưu trữ tế bào gốc cuống rốn

Lưu trữ tế bào gốc cuống rốn có thể là cá nhân – chỉ sử dụng cho một người hoặc người thân trong gia đình họ, hoặc lưu trữ xã hội – tất cả ai cũng có thể sử dụng miễn là cùng chỉ số sinh học và phù hợp với mẫu cuống rốn được lưu trữ. Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn được cung cấp nhằm giúp bảo quản lạnh cuống rốn ở trẻ sơ sinh để làm “bảo hiểm sinh học” hay chữa bệnh cho chính trẻ sơ sinh đó hoặc cho người thân hay những người phù hợp. Có rất nhiều loại bệnh có thể chữa trị nhờ phương pháp này thậm chí là bệnh nan y hay bệnh ung thư.

Medeze – ngân hàng cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn uy tín

Medeze xứng đáng là một người bạn đáng tin cậy để bạn chọn lựa lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho thiên thần nhỏ sắp chào đời của mình. Dưới đây là những lý do nên  chọn lựa để lưu trữ tế bào gốc cuống rốn:

+ Thương hiệu uy tín

Medeze là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn uy tín và giàu kinh nghiệm tại Thái Lan. Không chỉ nổi tiếng ở quê nhà, Medeze còn khẳng định chất lượng của mình tại nhiều nước lớn ở quốc tế như Malaysia, Trung Quốc, Singapor và vừa mở văn phòng đại diện tại Việt Nam và được chứng nhận top những đơn vị lưu trữ tế bào gốc uy tín chất lượng quốc tế.

+ Dịch vụ chất lượng

Medeze luôn tự hào và khẳng định về dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn của họ luôn đảm bảo về các tiêu chuẩn quốc tế. Không dừng lại ở việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Medeze còn cung cấp không gian lưu trữ vô trùng, đạt chuẩn quốc tế nhằm giúp lưu trữ những tế bào gốc này được bảo mật và an toàn từ chất lượng cho đến khi sử dụng.


lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho trẻ


Mặc dù không cam kết đây là đơn vị lưu trữ tế bào gốc rẻ nhất, thế nhưng Medeze luôn khẳng định về tính an toàn, bảo mật và chất lượng tế bào gốc trong quá trình lưu trữ sẽ không gặp phải bất cứ sai sót nào để đem lại niềm tin cho khách hàng.Ngoài công nghệ lưu trữ, Medeze còn sở hữu phòng thí nghiệm có công nghệ chiết tách và xử lý tế bào gốc hiện đại, độc quyền với hiệu năng lên đến 99%.Đặc biệt nhất, đối với một số đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn không cho phép người mẹ mắc bệnh Viêm gan B vào lưu trữ thì Medeze còn có dịch vụ này ngay cả khi người mẹ đang mang thai mắc bệnh này.Đồng thời, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, công ty còn đưa ra các chính xác khuyến mãi, giảm giá để tất cả mọi người đều có thể chọn lựa và đem đến những gì tốt nhất cho con yêu của mình.

+ Chi phí hợp lý

Medeze cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc với chi phí khá hợp lý và hệ số bồi thường cực cao.

Kết luận

Đó chính là những lý do nên chọn dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn tại Medeze. Ngay khi có nhu cầu hoặc cần giải đáp về dịch vụ ở đây, vui lòng gọi đến hotline 1900633686 để được tư vấn miễn phí.