Những mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm mới ấn tượng

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Mọi người đăng ký email vì họ muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Điều đó có nghĩa là thương hiệu nên gửi cho họ nội dung thông báo khi ra mắt sản phẩm, sự kiện hoặc thay đổi mới trong doanh nghiệp của mình. Email giới thiệu sản phẩm là thông điệp, lời nhắn mà nhãn hiệu muốn gửi tới khách hàng tiềm năng của mình. Việc tìm hiểu về mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm sẽ là những thông tin vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp.

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Rất nhiều mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm ấn tượng

Mẫu email dành cho Apple 

Apple được biết đến là bậc thầy của các chiến dịch ra mắt sản phẩm. Mẫu email bắt đầu chiến dịch của họ luôn mang đến thiết kế tốt và đơn giản cho khách hàng, khiến họ cảm thấy thoải mái khi đọc. Hình ảnh chất lượng cao của sản phẩm đẹp và có thể phản ánh được chất lượng của món hàng.

Mẫu email thông báo của thương hiệu sản phẩm này được chia thành 4 phần bao gồm các sản phẩm khác nhau. Mỗi phần bao gồm ngày đặt hàng và tình trạng còn hàng. Phần cuối của email, nhãn hàng này có thông tin để tránh cho khách gặp thất vọng nếu như gặp bất cứ vấn đề gì sai sót. 

Mẫu email dành cho Starbucks

Với email cập nhật sản phẩm, Starbucks thông báo đã cập nhật ứng dụng của mình với các tính năng mới. Mục đích sẽ là muốn khuyến khích khách hàng của mình dùng thử. Họ đã giới thiệu điểm nổi bật này bằng cách sử dụng ảnh chụp màn hình và mời khách hàng chia sẻ mẹo sử dụng ứng dụng. Công cụ này cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc theo dõi phần thưởng của khách hàng thân thiết.

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm - Starbucks

Ngắn gọn nhưng mang nhiều ý nghĩa 

Sakara

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm - Sakara

Sakara đã đưa sự giới thiệu về “life source” bằng cách mô tả các giá trị của định nghĩa này. Mỗi sản phẩm đều có những lợi ích khác nhau, dựa vào đó khách hàng có thể quyết định sản phẩm nào họ muốn, tất cả đều dựa trên mục tiêu là sức khỏe cá nhân của họ. Trong email của mình, thương hiệu đã chèn vào hình ảnh người phụ nữ tập yoga thể hiện sự cân bằng và bình yên. Người nhận có thể dễ dàng liên tưởng mình với người đối tượng này.

Giới thiệu Hogarth

Kết hợp nghệ thuật và thời trang không phải là một điều mới mẻ với marketing và Hogarth đã dùng chúng để truyền cảm hứng cho dòng sản phẩm mới. Điều đó khiến chúng ta cảm thấy như đang ở trong một viện bảo tàng và những đôi giày là một tác phẩm.

Qua đó, người đọc có thể dễ dàng điều hướng đến trang web bằng cách nhấp vào menu. Tất cả mang đến một trải nghiệm liền mạch mà khách hàng sẽ đánh giá cao. Đây chính là một mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm lý tưởng để tham khảo.

Massdrop

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm - Massdrop

Email của Massdrop là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng chuỗi email giới thiệu sản phẩm. Khách hàng sẽ được bình chọn để nhãn hàng ra mắt bộ keycap tùy chỉnh theo ý họ. Tiếp đến nhãn hàng sẽ gửi lời cảm ơn đến các thành viên đã bỏ phiếu và hé lộ sản phẩm mới.

Khám phá nhu cầu của khách hàng là cách tốt nhất để tạo ra thứ gì đó có giá trị. Nếu không chắc sản phẩm tiếp theo cần những gì, hãy sử dụng phương pháp mà Massdrop mang đến. 

Prezi

Prezi đã tóm tắt câu chuyện thành công của họ trong email. Họ muốn nói lời cảm ơn vì đã giúp mang đến nền tảng Prezi Next miễn phí. Qua đó Prezi đã mô tả ứng dụng mà họ mang đến khác biệt như thế nào và các tính năng ra sao. Ở cuối thông báo, có thông tin về phiên bản Premium bao gồm các tính năng bổ sung. Đồng thời, bức họa dí dỏm những người sáng lập đã tạo ra tính cá nhân hóa và thân thiện cho email.

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm - Prezi

Thương hiệu này cũng có email vô cùng ấn tượng

Giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng thông qua email là điều vô cùng cần thiết để tiếp thị sản phẩm được nhiều người đón nhận. Tuy nhiên khi gửi email cũng cần có nội dung ngắn gọn, dễ hiểu và ấn tượng. Việc tham khảo mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm là điều vô cùng cần thiết giúp mọi doanh nghiệp tiêu thụ được lượng sản phẩm lớn.