Những mẫu in túi giấy cực kì thu hút người xem với màu trắng

Màu trắng là một màu trung tính bao hàm sự tinh khiết. Nó thường được sử dụng trong các logo âm bản. Phổ biến và dễ thấy nhất là thiết kế logo FedEx và logo của Adobe cũng được sử dụng màu trắng. FedEx có một mũi tên màu trắng trong khi ‘A’ trong Adobe được thiết kế màu trắng trên nền màu đỏ. Bạn có thấy nó thực sự sáng tạo? Ngày nay, màu trắng được ứng dụng rất nhiều trong các thiết kế in hộp giấy, in túi giấy, in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Ấn tượng và thu hút là 2 yếu tố mà khi in túi giấy, bất kì doanh nghiệp nào cũng rất chú trọng. Muốn gây được ấn tượng  và thu hút khách hàng thì phải dùng những màu sắc thật nổi bật? Đây là suy nghĩ sai lầm. Chỉ với túi giấy màu trắng nhưng thiết kế rất sáng tạo dưới đây thì việc thỏa mãn 2 yếu tố trên là điều dễ dàng.

Trên đây là những mẫu thiết kế in túi giấy màu trắng kết hợp với đường chỉ màu đen tạo hình. Những đường chỉ đen nổi bật trên nền trắng sẽ thu hút được ánh  nhìn của người đối diện ngay lập tức. Đặc biệt hơn nữa, tạo hình nếu thể hiện được hình ảnh thương hiệu trên nền túi giấy thì càng tăng được hiệu quả trong việc quảng cáo.

Trên đây là sự pha trộn cũng như phá cách trong màu sắc trên nền trắng in túi giấy. Những cách phối màu độc đáo, sinh động sẽ làm nổi bật chiếc túi giấy trong vô vàn những chiếc túi giấy thông dụng khác. Sự kết hợp màu in túi giấy cũng là một phần thông điệp của các doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Chẳng hạn như những màu trên túi giấy tương ứng với  màu sắc của sản phẩm hay thiết kế logo của doanh nghiệp thì có nghĩa là doanh nghiệp muốn thể hiện sự đồng điệu và thống nhất về hình ảnh từ tất cả mọi khía cạnh bao gồm sản phẩm của doanh nghiệp. In Việt Nhật là cơ sở in ấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng khách hàng cả về thiết kế mẫu in hộp giấy cho đến chất lượng khi sản xuất thành phẩm.