Những phong cách thiết kế áo lớp đẹp

0
142
Ao-in-hinh-Chibi

Đối với mỗi học sinh năm cuối cấp thì việc học hành, thi cử là mối quan tâm hàng đầu nhưng không vì thế mà các bạn quên đi việc lưu dấu lại những kỉ niệm thời học sinh. Trong đó, việc thiết kế áo lớp luôn khiến các bạn “đau đầu” suy nghĩ nhất: phải thiết kế sao cho đẹp, độc và cá tính. Những xu hướng thiết kế áo lớp dưới đây sẽ giúp các bạn thể dễ dàng hơn trong việc thiết kế chiếc áo lớp mình nhé:

Phong cách 1: áo in theo ngành, lớp học

Đây là một trong những xu hướng thiết kế mẫu áo lớp đang được ưa chuộng trong thời gian qua. Cụ thể là tên những lớp, ngành học của các bạn sẽ được chuyển thể, cách điệu thành những họa tiết độc đáo để sao cho người nhìn sẽ thấy ấn tượng về chuyên ngành học của các bạn.

Ao-in-ten-lop

Phong cách 2: áo in theo năm sinh, 12 con giáp

Những chiếc áo lớp được in năm sinh sẽ mang đậm phong cách thể thao hay được in hình 12 con giáp sẽ thể hiện được vẻ dễ thương của lứa tuổi học sinh. Phong cách này không phải là mới những cũng chưa bao giờ lỗi thời.

Ao-in-theo-12-con-giap

Phong cách 3: áo in hình Chibi

Tuy đã có phần giảm bớt độ “hot”, nhưng phong cách thiết kế áo lớp này vẫn được nhiều người lựa chọn do nó vẫn mang vẻ cute, hồn nhiên và màu sắc rực rỡ của hình Chibi.

Ao-in-hinh-Chibi

Phong cách 4: áo khắc họa chân dung

Hình ảnh từng “trai xinh gái đẹp” trong lớp sẽ được cách điệu để đưa lên chiếc áo lớp một cách vô cùng nghệ thuật. Chắn chắn với chiếc áo lớp độc đáo này thì chỉ cần khi nhìn nó, các bạn sẽ nhớ ngay về lớp học quá đỗi thân thương của mình.

Ao-khac-hoa-chan-dung

Phong cách 5: áo in chữ kiểu typo

Hiện nay, áo in chữ kiểu typo đang là sự phá cách của đồng phục lớp. Chữ typo chính là những câu slogan hay, được gieo vần một cách độc đáo và được trang trí hài hòa trong tổng thể chiếc áo. Vì vậy rất nhiều bạn trẻ đam mê loại áo này.

Ao-in-chu-typo