Những thông tin cần biết trước khi chọn mua máy bơm chìm Panasonic

Nhu cầu sử dụng nước của con người ngày một tăng cả về lượng lẫn về chất. Tuy nhiên, một thực tế lại cho thấy rằng: nguồn nước không phải lúc nào nguồn nước cũng đủ khả năng đáp ứng được hết mọi nhu cầu của con người. Vấn đề này chỉ được giải quyết bởi máy bơm chìm nước. Một trong những thương hiệu máy bơm nước hàng đầu mà bạn nên lựa chọn là máy bơm chìm Panasonic.

Vì sao nên chọn máy bơm chìm Panasonic ?

Máy bơm Panasonic là thương hiệu máy bơm nước sử dụng công nghệ hàng đầu Nhật Bản, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn sử dụng. Đây một thương hiệu uy tí và được đánh giá cao từ người tiêu dùng từ nhiều năm qua. Khách hàng có thể lựa chọn máy bơm chìm nước Panasonic với 2 dòng sản phẩm chính:

A/ Dòng sản phẩm tự động (Máy bơm chìm tăng áp)

Máy bơm Panasonic tăng áp được thiết kế gồm các bộ phận: motor có nắp buồng bơm, buồng tích trữ khí nitro (ni tơ) – có bóng áp lực bằng cao su butyl chống thấm khí và không bị oxy hóa, 1 công tắc áp lực tự động.

Loại máy bơm này thường được sử dụng khi muốn tăng áp lực từ bồn nước trên mái nhà đi xuống toàn bộ hệ thống ống nước trong nhà hoặc cho các thiết bị của tầng. Trong một số trường hợp, để phun xịt rửa trực tiếp, cần áp lực nước thì người ta cũng dùng máy bơm tăng áp như: rửa xe, tạo nước cho hòn non bộ, bộ phun nước định giờ cho bải cỏ vườn…..

B/ Dòng sản phẩm thông thường (Máy bơm chìm đẩy cao)

bom-axit-sb
Ưu điểm máy bơm chìm Panasonic là thiết kế giản đơn, gọn nhẹ, sử dụng hiệu quả

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic có một số ưu điểm là thiết kế giản đơn, gọn nhẹ, sử dụng hiệu quả và bền lâu nên được rất nhiều người dùng yêu thích lựa chọn. Khi chọn được loại máy bơm đẩy cao Panasonic có các thông số kĩ thuật phù hợp thì bạn cần căn cứ vào các yếu tố:

  • Độ cao khả dụng có bồn nước.
  • Thể tích bồn chứa trên mái nhà (
  • Phao điện có relay tích hợp như phao điện Radar ST70AB (bộ phận này có tác dụng giúp bơm hoạt động tự động).
  • Một MCB 2 nhánh có quá tải và ngắn mạch tương đương dòng tải máy bơm.