Những thông tin cần có của email marketing chúc Tết

email marketing chúc tết

Email marketing chúc Tết mang những lời chúc, lời tri ân tốt đẹp đến cho khách hàng, đối tác trong dịp đầu năm mới. Nội dung cơ bản của email marketing chúc Tết là cảm ơn sự hợp tác đã qua và những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách viết một email chúc Tết chuẩn nhất trong bài viết này.

Ý nghĩa của một email chúc Tết

email marketing chúc tết

Một email marketing chúc Tết đơn giản với thông điệp chúc mừng năm mới cũng đủ để gây ấn tượng với khách hàng của doanh nghiệp. Đây là một cách marketing vô cùng tiết kiệm mà doanh nghiệp không phải mất quá nhiều chi phí, nhưng những khách hàng thân thiết sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn! Làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp là rất quan trọng, vì những lúc khách hàng cần mua sản phẩm, họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp đầu tiên.

Có một mẹo để khách hàng cảm thấy thích thú với email marketing chúc Tết: đó chính là làm cho khách hàng cảm thấy họ thật đặc biệt. Ví dụ: việc nhận được một email marketing chúc Tết từ giám đốc điều hành của công ty, sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy họ được tôn trọng hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, công ty cũng có thể đính kèm các đường liên kết về các chương trình giảm giá, ưu đãi đặc biệt nhân dịp năm mới cho khách hàng.

Dàn ý một email chúc Tết cơ bản

email marketing chúc tết

– Phần đầu:

+ Lời cảm ơn.

+ Nhắc lại sự cộng tác của đôi bên trong năm qua.

– Phần thân: Lời chúc tốt đẹp đến khách hàng, kèm theo một hoặc vài nội dung sau:

+ Tóm tắt tình hình kinh doanh trong năm qua của công ty.

+ Mục tiêu và hướng đi trong năm mới của công ty.

+ Chương trình khuyến mãi.

+ Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng.

+ Lời mời dự sự kiện cho năm mới.

– Phần kết:

+ Gửi lại lời chúc.

+ Mong muốn hợp tác tiếp tục.

Mẫu email marketing chúc Tết chuẩn

email marketing chúc tết

Sau đây là mẫu email marketing chúc Tết của công ty ABC đến với khách hàng trong dịp Tết Nhâm:Dần 2022.

Năm 2021 chính thức kết thúc, và chúng ta đang tận hưởng không khí của ngày mùng 1 Tết Nguyên đán. Nhân dịp năm mới này, ABC xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng năm mới 2022. Chúc bạn và gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ – NHƯ Ý. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng ABC xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Năm 2021 vẫn là một năm khó khăn đối với toàn bộ nền kinh tế, đặc biệt là ngành thương mại điện tử. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực làm việc của toàn thể nhân viên ABC, cũng đã mang lại sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ quý báu của Quý khách hàng, đối tác. Từ đó tạo dựng được hình ảnh, thương hiệu và dịch vụ marketing chất lượng cao trong lòng người tiêu dùng.

Tôi xin bày tỏ sự tôn trọng cao nhất và cảm ơn sự hợp tác và công ty của Quý công ty. ABC vẫn sẽ mang lại những kết quả thiết thực, những lợi ích to lớn và chất lượng tuyệt vời cho các sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực marketing trực tuyến… Tại Việt Nam và khu vực, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với thương hiệu ABC.

Một lần nữa, ABC xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua. Xin kính chúc quý khách hàng một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Kết luận

Năm mới là ngày tốt để tri ân những khách hàng thân thiết. Hãy trung thành với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp và tìm cách thể hiện sự chân thành, chân thành. Hiểu rõ khách hàng của doanh nghiệp, suy nghĩ về những gì họ đang tìm kiếm và cung cấp cho họ. Đây là những kinh nghiệm quý báu mà doanh nghiệp cần biết khi viết email marketing chúc Tết cho khách hàng.

Xem thêm: Phương pháp email marketing 0 đồng có hiệu quả không?