Những tiêu đề email marketing có tỷ lệ mở cao

Những tiêu đề email marketing có tỷ lệ mở cao

Bạn muốn tăng tỷ lệ mở email marketing trong chiến dịch tiếp thị sắp tới của mình? Làm thế nào để tiêu đề email marketing của bạn trở nên hấp dẫn hơn? Tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của người đọc từ đó có thể tăng tỷ lệ nhấp vào email. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẹo tạo tiêu đề email marketing hấp dẫn nhất!

Kích thích sự tò mò của người đọc

Kích thích sự tò mò của người đọc

Khi nói về những đặc điểm của con người, sự tò mò nhanh chóng xuất hiện trong đầu tôi. Con người thực sự là những sinh vật tò mò và bạn có thể sử dụng đặc điểm này để tạo ra những dòng tiêu đề tuyệt vời sẽ cám dỗ người nhận email mở email của bạn.

Bạn có thể thêm các yếu tố gây tò mò như: 

  • Giới thiệu những điều bất ngờ thú vị trong mail (VD: – Đừng quên, Món quà bất ngờ đang chờ bạn )
  • Đề cập đến điều gì đó bất thường hoặc kỳ lạ (Ví dụ: – Đừng ăn trước khi bạn đọc cuốn sách này), 
  • Đặt cho họ những câu hỏi thú vị (Ví dụ: – Làm thế nào để kiếm 100 đô la mỗi ngày? !!).

Tiêu đề hài hước

Sử dụng sự hài hước cho tiếp thị qua email đòi hỏi sự sáng tạo và suy nghĩ nhưng nó có thể mang lại hiệu quả về tỷ lệ mở. Nếu bạn có khả năng khiến khán giả cười, nỗ lực của bạn có thể được đền đáp. Một số ví dụ hài hước từ một số thương hiệu tốt có thể giúp bạn lấy cảm hứng và đánh dấu sự hài hước của bạn. 

Đánh vào tâm lý sợ bỏ lỡ (FOMO)

Đánh vào tâm lý sợ bỏ lỡ (FOMO)

Bạn không thể cưỡng lại cảm giác “bỏ lỡ” một cơ hội. Sợ bỏ lỡ là một thuộc tính tâm lý của con người mà bạn có thể sử dụng trong quá trình tiếp thị qua email của mình. Chỉ cần thêm một chút khẩn cấp hoặc khan hiếm vào dòng tiêu đề của bạn. Như đã thảo luận ở trên, yếu tố này kích thích tâm lý của người đọc khiến họ có cảm giác không thể bỏ qua bất kỳ thông tin nào trong email này, từ đó tăng tỷ lệ mở.

Lòng tham

Lòng tham là lý do tại sao ưu đãi, giảm giá và bán hàng hoạt động rất hiệu quả trong thế giới này. Chà, thật khó để từ chối một lời đề nghị tuyệt vời ngay cả khi đó là món hàng không phải là yêu cầu của bạn. Vì vậy, hãy thêm một số hấp dẫn vào các dòng tiêu đề của bạn và tạo ra các dòng tiêu đề tuyệt vời như dưới đây:

  • Mua một tặng 3
  • Voucher giảm giá 30%
  • Nhận quà tặng gấp đôi ưu đãi

Thể hiện sự tự tin qua tiêu đề

Thể hiện sự tự tin qua tiêu đề

Tin hay không thì tùy, tất cả chúng ta đều mang trong mình sự phù phiếm. Chúng ta tìm thấy hạnh phúc khi chúng ta được chấp nhận và ngưỡng mộ về thành tích, khả năng hay ngoại hình của chúng ta. Do đó, cảm xúc này có thể được sử dụng như một lợi thế cho tiếp thị qua email. Bạn có thể tham khảo các ví dụ như vậy để cải thiện các dòng tiêu đề của mình:

  • Thủ thuật làm đẹp hiệu quả bất chấp tuổi tác
  • Gia tăng lợi nhuận khi ngủ với mẹo đơn giản
  • Outfit không thể bỏ qua của những người nổi tiếng
5 mẫu email chào hàng ấn tượng mà có thể bạn quan tâm 

Cá nhân hoá tiêu đề email

Dịch vụ Marketing của Experian trong nghiên cứu của họ được thực hiện vào năm 2015 cho biết rằng các dòng tiêu đề email được cá nhân hóa có tỷ lệ mở trung bình cao hơn 29,3% trong các ngành khác nhau như truyền thông và giải trí, nhà bán lẻ đa kênh, sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng, du lịch, v.v. Vì vậy, những điều bạn cần lưu ý là đề cập đến tên của người nhận email và sử dụng ngôn ngữ bình thường. Các dòng chủ đề của bạn nên mô tả tình bạn và sự quen thuộc.

Đánh vào điểm khó của người đọc

Biết được điểm khó của khán giả có thể giúp bạn hướng họ mở email của bạn. Sử dụng điểm đau của họ và giới thiệu giải pháp bên trong thư của bạn. Điều này sẽ kích thích người đọc mở thư nhiều hơn do họ có luôn muốn biết giải pháp để giải quyết vấn đề họ đang gặp phải. 

Kết luận

Tiêu đề email marketing hấp dẫn sẽ giúp bạn và doanh nghiệp có tỷ lệ mở thư cao hơn. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn có thể tham khảo những gợi ý và mẹo của chúng tôi được chia sẻ trong bài viết này. Mong rằng, bạn sẽ thành công với những tiêu đề hấp dẫn.