27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười 7, 2022
spot_img

Những yếu tố cần chú ý trong báo giá in hộp giấy

Ấn tượng đầu tiên của một sản phẩm để lại cho khách hàng chính là bao bì bên ngoài, bao gồm hộp giấy của sản phẩm chứ không phải là chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy để việc kinh doanh sản phẩm được thành công thì các doanh nghiệp nên chú trọng tới việc in ấn bao bì giấy, cụ thể là in hộp giấy. Trong quá trình in ấn, việc tìm hiều bảng báo giá in hộp giấy là rất cần thiết và bạn cũng nên chú ý tới 3 yếu tố sau:

Yeu-to-can-chu-y-trong-bao-gia-in-hop-giay

1. Giấy dùng cho công nghiệp

Giấy dùng cho công nghiệp thường là các loại giấy được sử dụng nhiều và đại trà khi in ấn hộp giấy. Giấy Ivory , giấy duplex là những loại giấy thường được sử dụng để in hộp giấy nhiều nhất. Ngoài ra, đôi khi các loại hộp nhỏ không cần độ cứng quá cao người ta cũng sử dụng giấy Bristol.

2. Giấy mỹ thuật còn gọi là giấy art

Đặc tính của giấy mỹ thuật là tính dai, giấy có chất lượng cao, được pha màu trong khi sản xuất ra giấy nên màu sắc giấy đồng nhất không như ta in ấn. Trong ngành in ấn, giấy mỹ thuật rất đa dạng về cả chủng loại và màu sắc. Bên cạnh những đặc điểm trên, giấy mỹ thuật có trang trí các loại vân, sóng, tia, hoa văn nên rất thích hợp để làm hộp giấy cứng cao cấp và sang trọng.

3. Quy cách sản phẩm

Quy cách sản phẩm chính là kích thước của sản phẩm (dài x rộng x cao). Ngoài ra, cũng nên chú ý thêm kích thước phần nắp, tay cài, phần trang trí thêm…

in-tui-giay-6 in-tui-giay-cao-cap-11

Trên đây là ba yếu tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp phải nghiên cứu trước khi lựa chọn cơ sở nào sẽ là đối tác in ấn của mình trong thời gian tới và thậm chí là hợp tác làm ăn lâu dài. Công ty In Việt Nhật đảm bảo đáp ứng được cả ba yếu tố trên đây và đem đến cho khách hàng giá cả phải chăng nhất thông qua những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Chủng loại giấy đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như bao bì giấy đựng thực phẩm, rượu, yến sào hay các sản phẩm thời trang.
  • Mực in được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các nhà cung cấp có tiếng với chất lượng nhập khẩu đem lại sự sắc nét và chân thực cho hình ảnh, giúp hình ảnh thương hiệu trên mặt vỏ hộp sống động và chân thực hơn.
  • Máy in Nhật Bản công nghệ mới nhất đem lại những đường in sắc nét, thể hiện được đúng bản vẽ mẫu như trên máy.
  • Có máy bế và gấp cẩn thận để hoàn thiện sản phẩm một cách tuyệt đối sau khi in ấn.
  • In nhanh chóng, làm việc 24/24 và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.
  • Nhân viên tư vấn cẩn thận, chi tiết để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Các bài viết liên quan.

- Advertisement - spot_img