Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đất nghĩa trang Bình Dương

đất phong thủy tốt Bình Dương

Nghĩa trang là nơi được đã khuất được an táng và cũng là nơi để con cháu có thể tưởng nhớ đến ông bà, cha mẹ, tổ tiên của mình vào những dịp đặc biệt. Bất cứ ai cũng mong muốn nơi nằm xuống của bản thân mình và gia đình là một mảnh đất đẹp. Việc tìm một mảnh đất nghĩa trang ưng ý với mức giá hợp lý là chuyện không hề dễ dàng. Với tình trạng khan hiếm đất nghĩa trang ở các trung tâm thành phố, người dân đang có xu hướng tìm mua đất nghĩa trang ở các vùng ngoại ô thành phố. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá đất nghĩa trang nói chung và giá đất nghĩa trang Bình Dương – một vùng lân cận thành phố nói riêng.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá đất nghĩa trang Bình Dương – Phong thủy

Từ xưa đến nay, phong thủy là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua đất nghĩa trang. Theo quan điểm của người phương Đông, phong thủy không chỉ ảnh hưởng đến vong linh của người đã khuất, giúp người đã khuất được an nghỉ vĩnh hằng mà còn ảnh hưởng đến vận khí, tương lai của người ở lại. Chính vì vậy, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá đất nghĩa trang Bình Dương.

Giá đất nghĩa trang Bình Dương cao hay thấp là còn tùy vào nghĩa trang đó có phong thủy tốt hay xấu? Có sinh khí tốt để xây dựng mộ phần hay không? Đất đai có tươi tốt, màu mỡ, cây cối có đâm chồi nảy lộc không? Đặc biệt, nghĩa trang có địa thế bao bọc bởi sông núi, long mạch tốt thường có giá cao hơn nhiều so với những nghĩa trang khác.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá đất nghĩa trang Bình Dương – Môi trường xung quanh

công viên nghĩa trang Bình Dương

Giữa những bộn bề, tấp nập của những thành phố “đất chật người đông”, mọi người lại càng mong muốn được an nghỉ ở một vùng đất yên bình, không khí thoáng đãng, trong lành. Nhờ nằm liền kề với thành phố Hồ Chí Minh, giao thông lại thuận tiện, giá đất nghĩa nghĩa Bình Dương vì thế cũng đắt giá hơn rất nhiều.

Những khu nghĩa trang có khuôn viên rộng lớn, quang cảnh đẹp, cây cối phủ xanh, rợp bóng mát, mang lại cảm giác yên bình, thanh thản chắc chắn sẽ có giá trị cao hơn hẳn. Nghĩa trang đã không còn nhuộm màu tang thương như trước nữa. Theo thời gian, nghĩa trang dần trở thành nơi người ở lại kiếm tìm những phút giây nhẹ lòng, tưởng nhớ về người thân đã khuất, hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Vì vậy, giá đất nghĩa trang Bình Dương chịu chi phối rất nhiều bởi yếu tố cảnh quan xung quanh này.

Ngoài ra, cũng còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá đất nghĩa trang Bình Dương như: dịch vụ tang lễ, mai táng; dịch vụ xây dựng mộ phần; tư vấn phong thủy;…

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương tọa lạc tại Bình Dương cùng với những điểm mạnh của riêng mình đang trở thành một cái tên đáng chú ý khi tìm mua đất nghĩa trang. Hoa viên nghĩa trang Bình Dương có khuôn viên rộng lớn trên 200 héc ta, được thiết kế và xây dựng theo mô hình công viên nghĩa trang rợp bóng mát, bao quanh bởi dòng nước mát lành, vị trí địa đắc đạo, phong thủy tốt, sinh khí tốt. Chính vì vậy, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương luôn là một cái tên đắt giá và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng,…