Những yếu tố khi lựa chọn tã quần cho người lớn tuổi

Tã quần giúp quá trình vệ sinh thuận tiện hơn đối với người lớn tuổi. Những vị khách hàng này cũng khá khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. Hãy cùng điểm qua những yếu tố khi lựa chọn mua tã quần cho người lớn tuổi nhé.

Chất liệu

Đối với một số người lớn, họ e ngại việc mặc tã vô cùng khó chịu, không thuận tiện và mòng nhẹ như đồ lót thông thường khiến mất tự tin.

Nhưng hiện nay có nhiều loại tã vải và tã giấy. Tã vải sẽ mang lại cảm giác như mặc đồ lót thông thường, sử dụng được nhiều lần và thân thiện với môi trường nhưng lại tốn công trong việc giặt giũ. Còn tã giấy có độ thấm hút cao, thuận thiện khi cởi ra và không tốn thời gian dọn dẹp nhưng đông thời lại không thuận tiện trong quá trình di chuyển.

chính vì thế mà tùy vào từng người có những yêu cầu khác nhau mà sử dụng những loại tã khác nhau.

Độ Thấm hút

Cũng giống như tã của trẻ nhỏ, thì yếu tố thấm hút là một trong những yếu tố quyết định mua sản phẩm. Tã thấm hút tốt rất sẽ không có hiện tượng rò rỉ , hoặc trào ngược gây ẩm ướt, khó chịu, luôn giúp giữ bề mặt tã luôn khô thoáng, giảm tình trạng bí bách gây ngứa ngáy, hăm tả, nổi mẩn ngứa…

Nhưng thường thì những loại tã độ thấm hút càng cao thì lại càng dày. Đối với người lớn thì không phải bất cứ ai cũng muốn mặc một chiếc tã quá dày. Một chiếc tã được lựa chọn có độ thấm hút tốt, độ dày vừa phải và thoải mái trong quá trình vận động.

Kích thước

Mỗi người có một kích thước cơ thể khác nhau, vì vậy mà việc mua tã quần đầu tiên phải xác định đúng kích thước.

Nếu mặc tã quá rộng khiến miếng tã không ôm vừa cơ thể, chất lỏng dễ bị tràn hoặc rò rỉ ra ngoài. Tã quá chật khiến người mặc không thoải mái, hoặc không đảm bảo lượng thấm hút khiến tã nhanh tràn, phải thay tã nhiều lần.