Nơi bán bếp kính âm 4 từ cao cấp

bep kinh am 4 tu

Các loại bếp âm từ rất được ưa chuộng hiện nay, nhưng bên cạnh đó, một số người tiêu dùng vẫn luôn có những quan niệm sai lầm về bếp từ như loại bếp kính âm 4 từ cao cấp. Vì thế, bài viết này sẽ lý giải cho những thắc mắc hoặc quan niệm sai lầm mà bạn đang có về các loại bếp kính âm từ nói chung và loại bếp kính âm 4 từ nói riêng.

1. Các quan niệm sai lầm về các loại bếp kính từ thường gặp

– Bếp từ có hại cho sức khỏe

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng các loại bếp từ, dù là bếp từ âm hay bếp từ dương đều có sóng từ trường gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, trên thực tế, bếp từ phát ra các tần số sóng từ trường ở mức rất thấp, chỉ từ khoảng 20KHz cho đến khoảng 23KHz, hoàn toàn không thể gây ra các ảnh hưởng có hại đến sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, tiêu chí an toàn của bếp từ cũng cao hơn nhiều so với các loại bếp thông thường khác như bếp ga, vì bếp từ không thải ra khói cũng như các khí độc như CO2 khi nấu ăn, lượng nhiệt tỏa ra môi trường vô cùng ít, giúp căn bếp tránh được sự ngột ngạt, khó chịu trong quá trình nấu nướng. Vì thế, các loại bếp từ thường được đánh giá là một loại bếp vừa bảo vệ được sức khỏe con người vừa thân thiện với môi trường xung quanh.

– Bếp từ chỉ nấu được lẩu, canh

Các loại bếp từ hiện nay đã được sản xuất và có nhiều thiết kế lẫn chế độ nấu đa dạng hơn cho mỗi loại thức ăn. Những loại bếp từ được sử dụng trong gia đình thường là những loại bếp 2 từ, bếp 3 từ, 4 từ thậm chí là 5 từ, vừa phù hợp với nhiều kích thước của chảo, nồi, vừa được tích hợp nhiều chế độ và thời gian nấu nướng phù hợp, rất tiện lợi cho người dùng.

bep kinh am 4 tu cao cap

– Các loại bếp kính âm 4 từ cao cấp tiêu phí quá nhiều điện năng

Bình thường, có thể bạn nghĩ rằng các loại bếp càng nhiều từ càng cao cấp như loại bếp 4 từ chất lượng cao thì sẽ làm hao phí càng nhiều điện năng hơn. Thực chất, bếp từ hoạt động dựa trên dòng từ trường được ra giữa mặt bếp và đáy nồi có nhiễm từ. Nghĩa là nhiệt lượng sẽ sinh ra dựa vào diện tích đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp. Vì thế mà nhiệt lượng sử dụng trên bếp từ ít thất thoát ra bên ngoài, nên sử dụng tối đa lượng nhiệt sinh ra, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

2. Loại bếp kính âm 4 từ cao cấp nên sử dụng

Có lẽ khi nhắc đến các loại bếp âm từ, Malloca là một trong những hiệu được đánh giá cao nhất. Một số sản phẩm bếp kính âm 4 từ bán chạy nhất của Malloca có thể kể đến như: bếp kính âm 4 từ MH – 04I BM.

Các loại bếp kính âm 4 từ Malloca luôn được sản xuất với chất liệu bền mặt kính cao cấp, có đến 4 vùng nấu, giúp người dùng linh hoạt và dễ dàng hơn trong nấu nướng thức ăn. Với công suất nấu của bếp khá cao, các loại bếp âm 4 từ Malloca thường tiết kiệm thời gian làm chín thức ăn cũng như giúp thức ăn chín đều trên cả 4 vùng nấu.

bep kinh am 4 tu cao cap

Ngoài ra, các loại bếp kính âm 4 từ Malloca được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng, tạo cảm giác thú vị và hiện đại khi nấu nướng. Bếp còn có chức năng cảnh báo nhiệt dư và chế độ khóa an toàn trẻ em nên các gia đình có con nhỏ sẽ rất an tâm khi sử dụng loại bếp Malloca này.

Hãy sử dụng những loại bếp kính âm 4 từ cao cấp để cải thiện việc nấu nướng hằng ngày bạn nhé.