Nơi bán bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng

bộ lọc nước uống trực tiếp

Với nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao, nhiều gia đình đã lựa chọn tự nấu nước uống thay vì mua nước đóng chai, nhưng bên cạnh đó, những bộ lọc nước uống trực tiếp sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng cũng là lựa chọn mà nhiều người cân nhắc nhờ sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên, với vô số đơn vị cung cấp các sản phẩm máy lọc nước màng lọc sợi rỗng, đâu là những thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng mà bạn nên lựa chọn?

1. Top 3 sản phẩm bộ lọc nước uống trực tiếp màng lọc sợi rỗng tốt nhất

Máy lọc nước Mitsubishi

Mitsubishi chắc chắn là một thương hiệu nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết. Do đó, những sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu này cũng được đánh giá rất cao, một trong số chúng chính là dòng sản phẩm máy lọc sử dụng màng lọc sợi rỗng Mitsubishi Cleansui. Đây là một sản phẩm bộ lọc nước được lắp trên bồn rửa, với thiết kế khá nhỏ gọn như phần lớn bộ lọc trực tiếp hiện nay. Trọng lượng bộ lọc trong trạng thái rỗng được đo khoảng 0,8 kg, và 1,4 kg là trọng lượng bộ lọc trong trạng thái đầy nước. Với xuất xứ từ Nhật Bản, công nghệ màng lọc sợi lọc được ứng dụng rất hiệu quả trong sản xuất dòng bộ lọc nước này của Mitsubishi. Bộ lọc này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đến 7300 lít nước mỗi năm, tương đương với khoảng 20 lít nước mỗi ngày, là một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho những gia đình đông người.

máy lọc nước mitsubishi

Máy lọc sợi rỗng từ Suido Kiko Vietnam

Suido Kiko đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước tại vòi rất tiện dụng đối nhờ thiết kế thông minh. Với chiếc máy này, bạn sẽ lắp đặt trực tiếp máy vào vòi nước nhà mình để sử dụng. Đây là chiếc máy khá được ưa chuộng bởi thiết kế tiện dụng của nó. Máy được sản xuất với một màn hình hiển thị số để giúp người dùng dễ dàng theo dõi và nhận biết thời điểm cần thay lõi lọc. Đồng thời, máy cũng được trang bị các chế độ nước khác nhau với cần gạt có sẵn. Tuy nhiên, vì năng lực lõi lọc của máy chỉ có 600 lít, nên khoảng hai tháng bạn sẽ cần thay mới lõi lọc của máy một lần để tiếp tục sử dụng.

Bộ lọc nước uống Malloca

Cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một chiếc máy lọc đang rất được ưa chuộng hiện nay – máy lọc lắp âm MPC-5KCB. Đây là một sản phẩm máy lọc sợi rỗng được phát triển và sản xuất bởi thương hiệu Toray uy tín hàng đầu Nhật Bản và được phân phối độc quyền bởi thương hiệu Malloca nổi tiếng tại Việt Nam. 

bộ lọc nước uống malloca

Được sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng cao cấp cùng cấu tạo đặc biệt với 4 cấp lọc hiện đại, chiếc máy lọc MPC-5KCB hoàn toàn có thể lọc được những loại vi tạp chất, vi khuẩn và chất bẩn trong nước, nhưng đồng thời, lớp màng lọc thông minh của máy cũng sẽ giữ lại những khoáng chất như Magie, Canxi… và các chất vi lượng có lợi cho sức khỏe người dùng. Hơn thế nữa, chiếc máy này có dung lượng sử dụng lên đến 5000 lít nước mỗi năm, có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả những gia đình đông người. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn của mình, chiếc máy lọc nước MPC-5KCB này có thể được lắp đặt ngay dưới chậu rửa của gia đình bạn, rất tiết kiệm không gian và phù hợp với phong cách trang trí BẾP hiện đại, đơn giản. 

bộ lọc nước uống trực tiếp

Nếu muốn lựa chọn một bộ lọc nước uống trực tiếp với màng lọc sợi rỗng chất lượng cho gia đình, hãy cân nhắc những lựa chọn trên nhé.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn bộ lọc nước gia đình uy tín