Nơi bán tròng kính hoya cao cấp tại Phú Nhuận

Thời đại số hóa với việc các thiết bị kỹ thuật số lên ngôi đã kéo theo hệ quả là càng ngày càng có nhiều người bị các vấn đề về mắt. Tròng kính Hoya, tròng kính Essilor, tròng kính Chemi… từ lâu  đã là những thương hiệu quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hãy tìm hiểu những điểm nổi bật của các thương hiệu top đầu này qua bài viết sau đây!

1. Tròng kính Essilor

Cái tên phải nhắc đến đầu tiên đó chính là thương hiệu tròng kính Essilor đến từ Pháp. Đây là thương hiệu được xem là lớn nhất thế giới và nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người dùng. Trải qua lịch sử hình thành và phát triển đồ sộ 170 năm, Essilor đã khẳng định được chất lượng dẫn đầu của mình và nay đã vươn ra toàn cầu với 250.000 đại lý phân phối. Nhờ sự đa dạng về sản phẩm và phù hợp với hầu hết nhu cầu khách hàng nên uy tín của thương hiệu này đang trở nên lớn hơn. 

Một điểm nổi bật của tròng kính Essilor khác biệt với các hãng tròng kính Hoya, Chemi, Signet Amorlite… đó là dòng kính mắt Crizal của hãng cho phép khách hàng tự kiểm tra có phải chính hãng hay không. Các sản phẩm của thương hiệu này có một số ưu điểm nổi bật như:

 • Chống chói, chống phản quang.
 • Ngăn tia sáng xanh cả 2 mặt trước sau của tròng kính từ mặt trời và các thiết bị khác.
 • Chống tia cực tím UV.
 • Hạn chế bám vân tay, vết xước, bụi, nước.
 • Chống UV cả 2 mặt tròng kính.
 • Có dấu khắc Crizal hay ký tự trên tròng kính giúp nhận diện.
tròng kính essilor
Tròng kính Essilor

2. Tròng kính Hoya

Tiếp theo là một thương hiệu kính mắt đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, tròng kính Hoya. Với triết lý kinh doanh nổi tiếng “Tìm kiếm những tính năng tốt nhất từ lăng kính”, Hoya đã vươn ra thế giới với hơn 21,000 nhân viên và có mặt tại 28 quốc gia khác nhau.

Những đặc điểm của tròng kính Hoya:

 • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
 • Hạn chế trầy xước, bụi bẩn, chống chói.
 • Sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau: cận thị, loạn thị, viễn thị…
 • Ngăn tia sáng xanh.
tròng kính hoya
Tròng kính Hoya

3. Tròng kính Chemi

Tròng kính Chemi là thương hiệu nổi tiếng khác đến từ công ty CHEMILENS Hàn Quốc – quốc gia láng giềng với tròng kính Hoya Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1985, đây là một trong những công ty có lượng tiêu thụ tròng kính lớn nhất thế giới. Chemi hiện là đối tác chiến lược của nhiều công ty tròng kính khác và vào tháng 4/2008 CHEMILENS đã thành lập nhà máy tại Việt Nam.

Những đặc điểm chính của tròng kính Chemi:

 • Độ cứng và trong của tròng hơn hẳn các loại khác trên thị trường.
 • Lớp phủ đa năng HMC giúp giảm phản xạ ánh sáng gây nguy hiểm.
 • Chống bám bụi, chống hơi nước.
 • Hình ảnh chân thực lên đến 99%.
 • Đặc biệt, tròng Chemi có đầy đủ các chiết suất mỏng với thời gian đặt hàng nhanh nhất trong các loại tròng, mang lại sự thuận tiện cho người dùng, nhất là với người bận rộn.
tròng kính chemi
Tròng kính Chemi

4. Tròng kính Signet Amorlite

Được thành lập vào năm 1983 bởi sự hợp nhất của 2 công ty mẹ là Signet và Armorlite, Signet Armorlite hiện là công ty sản xuất tròng kính hàng đầu thế giới. Armorlite được thành lập vào năm 1946, tại California, bởi Dr Robert Graham. Năm 1978, Armorlite đem công nghệ phủ lớp chống trầy RLX Plus cho tròng kính vào thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại thì RLX plus vẫn là lớp chống trầy tốt nhất thế giới.

Một số đặc điểm nổi bật của tròng kính Signet Amorlite:

 • Ngăn tia sáng xanh có hại
 • Chống trầy tốt, chống bám bụi, nước.
 • Chống chói, chống phản quang.
 • Nhẹ và độ trong suốt cao.

Địa chỉ mua tròng kính uy tín, chính hãng

Nhiều người trong chúng ta có thể đã biết đến những thương hiệu tròng kính chất lượng và được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nơi để mua hàng chính hãng. Để không gặp phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng dẫn đến việc tiền mất tật mang thì bạn nên đến những cơ sở, cửa hàng kính mắt có uy tín để mua.

Một trong những cửa hàng kính mắt mà bạn có thể an tâm và tin tưởng tại Sài Gòn đó là mắt kính Nam Quang. Với phương châm hoạt động là mang những giá trị thật đến khách hàng, Nam Quang luôn cung cấp sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như: tròng kính Essilor, tròng kính Hoya, tròng kính Chemi,  tròng kính Signet Amorlite. Cùng  với đó là dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và sự nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tại đây tư vấn đúng theo nhu cầu và được đo mắt một cách chính xác trước khi cắt kính. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận lại bao tròng đúng thương hiệu, số độ và chiết suất (index), một điều thể hiện sự minh bạch và uy tín cao của cửa hàng. Đặc biệt, nếu bạn có tròng cũ của hầu hết các loại tròng Essilor, khi mang đến Nam Quang sẽ được mua lại với giá 300k. Mắt kính Nam Quang thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo khi mua tròng kính để mang về những sản phẩm như ý cùng trải nghiệm tuyệt vời.

Để đôi mắt luôn được bảo vệ một cách tốt nhất cũng như hạn chế gia tăng độ cận, các tật về mắt khác thì việc chọn lựa tròng kính phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Và những thương hiệu tròng kính Hoya, Essilor, Chemi, Signet Amorlite thực sự là những cái tên đã được công nhận về chất lượng mà bạn có thể an tâm chọn mặt gửi vàng.