Ở đâu bán gọng kính kim loại cao cấp ở Sài Gòn

REVIEW GỌNG KÍNH KIM LOẠI CAO CẤP NAM QUANG

Sau thời gian tìm hiểu về các loại gọng kính kim loại cao cấp Sài Gòn, tôi đã chọn được cho mình gọng kính cao cấp tại Nam Quang. Trong bài viết này tôi muốn chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm của mình khi sử dụng cũng như chọn mua gọng kính.

Gọng kính kim loại là gì?

Gọng kính kim loại được làm từ những loại kim loại hoặc hợp kim khác nhau. Với sự cải tiến, gọng kính kim loại ngày càng được ưa chuộng bởi sự bền, sang trọng và rất thời trang. Các chất liệu chủ yếu để làm nên gọng kính kim loại gồm:

  • Beryllium: Đây là loại thép màu xám khó bị ăn mòn, mờ xỉn thường được sử dụng rộng rãi do giá thành thấp hơn Titanium. Gọng kính làm từ Beryllium rất nhẹ, dễ điều chỉnh và đa dạng về màu sắc.
  • Stainless Steel: Loại thép không gỉ này có các tính năng như nhẹ, không gây dị ứng, chống ăn mòn và trầy xước tốt.
  • Nhôm (Aluminum): Gọng kính được làm từ nhôm có độ hoàn thiện cao, không những nhẹ mà còn dễ tạo kiểu nhờ độ mềm dẻo của chất liệu này.
  • Titanium: Đây là kim loại cao cấp chuyên dùng để làm gọng kính cũng như một số trang sức khác. Gọng làm từ Titan rất khó gỉ và có độ bền cao.

Chất liệu quyết định rất lớn đến chất lượng của gọng kính. Vì thế, khi chọn mua gọng kính kim loại cao cấp Sài Gòn các bạn nên lưu ý đến điều này để tìm được đúng sản phẩm chất lượng như ý muốn. 

Tôi đã tìm đến gọng kính kim loại cao cấp Sài Gòn như thế nào?

Tôi bị cận đã khá lâu và phải làm quen với việc đeo kính hàng ngày, kính trở thành vật bất ly thân của tôi chỉ trừ lúc ngủ tôi mới tháo ra. Mới đầu tôi cũng chọn mua cho mình một chiếc gọng bình thường như bao người, nhưng các loại gọng thông thường này rất nhanh gãy. Vì vậy, tôi thường xuyên phải thay gọng kính mới. 

Nhưng việc liên tục phải đổi gọng kính do chất lượng không tốt vừa khiến tôi mất thời gian vừa tốn chi phí. Do đó, tôi đã quyết định tìm mua loại gọng kính chất lượng hơn để có thể sử dụng lâu dài. Sau khi tìm hiểu thì tôi thấy gọng kính kim loại có nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là độ bền cao nên tôi muốn đổi sang loại gọng này. Và hành trình tìm mua gọng kính kim loại cao cấp Sài Gòn của tôi bắt đầu. Từ những thông tin trên mạng, tôi tham khảo thêm nhiều hội nhóm khác nhau cuối cùng cũng đã tìm được một cửa hàng mắt kính đáng tin cậy. Đó là cửa hàng mắt kính Nam Quang, một trong những cửa hàng bán gọng kính kim loại cao cấp Sài Gòn được nhiều người review tích cực. Tôi đã qua trực tiếp cửa hàng để chọn gọng kính và đã nhanh chóng mang về nhà một chiếc gọng kim loại mới.

Cảm nhận sau khi dùng gọng kính kim loại cao cấp Nam Quang

Tính đến nay cũng đã hơn 5 tháng từ ngày mua gọng kim loại tại Nam Quang về sử dụng. Công nhận gọng kính kim loại cao cấp Sài Gòn có khác, dù là gọng kim loại nhưng khi đeo vào tôi cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhàng. Kiểu dáng sản phẩm cũng thời trang và hợp với khuôn mặt của tôi, nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp tôi vui lắm. Đặc biệt là gọng kính kim loại mua ở Nam Quang chắc chắn hơn hẳn so với những gọng kính trước đây tôi từng dùng. Dù có vài lần bị rơi, bị đè lên nhưng gọng kim loại vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu, không bị lệch hay móp, méo gì cả.

Đôi nét về mắt kính Nam Quang

Mắt kính Nam Quang dù không có chuỗi cửa hàng hoành tráng như một số cửa hàng mắt kính khác, chỉ với 3 chi nhánh ở Sài Gòn nhưng tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây. Thực sự mới đầu khi tìm nơi mua gọng kính kim loại cao cấp Sài Gòn tôi cũng chưa từng nghe qua hay biết đến mắt kính Nam Quang. Nhưng sau khi trải nghiệm rồi mới thấy, đây đúng là một trong những cửa hàng mắt kính chất lượng và uy tín nhất tôi từng mua.

Ở đây có đa dạng các loại tròng kính đến gọng kính khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng. Nam Quang cũng là nơi phân phối chính thức của các thương hiệu này nên bạn có thể yên tâm về chất lượng chính hãng của sản phẩm. Thêm vào đó, nhân viên của Nam Quang cũng rất nhiệt tình khi tư vấn cho tôi về các loại gọng kim loại hiện nay, giúp tôi dễ dàng hơn trong việc ra quyết định mua. Tôi cũng được nhân viên giới thiệu tại đây có chương trình thu mua tròng kính cũ với giá 300k, thấy ưu đãi hấp dẫn nên tôi chắc chắn sẽ qua đây để thay mới khi cần thiết. Không phải cửa hàng mắt kính nào cũng có được ưu đãi như vậy dành cho khách hàng của mình. Hơn nữa khi cắt kính tại đây, bạn sẽ nhận lại bao tròng đúng chiết suất, số độ và thương hiệu nên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

https://lh5.googleusercontent.com/m8jWFND0VhyiIGTiw7UIqAZEXlo0Ed6uKAJumU0rMMUy-5QMwI4bVM3pCjOJ03yrSHqsyp3U1vORxvekyAVXRIt6VcnfMsA3SLydI5XaDcvD5eHhuMRnf3X7OVAyuBjW91stMUyC

Từ ngày sử dụng gọng kính kim loại cao cấp Nam Quang đến nay, tôi chưa phải thay mới lần nào và cũng chưa có ý định thay gọng vì nhìn nó còn rất mới. Mong rằng những kinh nghiệm và chia sẻ của tôi khi mua gọng kính kim loại cao cấp Sài Gòn là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn.