Tã quần SunMate đã thay đổi cuộc sống của mẹ mình như thế nào?

Lựa chọn sản phẩm hỗ trợ đúng cách sẽ khiến cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Mẹ mình cũng vậy, từ khi chuyển sang dùng tã quần SunMate, cuộc sống của bà như bước sang một trang mới.

Những bất tiện mẹ gặp phải với chứng tiểu không kiểm soát

Hai năm trước mẹ mình bắt đầu có triệu chứng tiểu không kiểm soát, ban đầu còn nhẹ nhưng dần dần về sau triệu chứng ngày một nặng và gây ảnh hưởng không ít đến sinh hoạt thường ngày của mẹ. Trước khi bị bệnh, mẹ thường dậy rất sớm để đi tập thể dục nhưng sau này vì vấn đề khó nói này mà mẹ đi tập thể dục thưa dần. Có hôm mẹ cũng mang quần áo đi theo để thay nhưng lại ngại ngần vì nhà vệ sinh cũng khá là xa. Những rắc rối bất tiện khiến mẹ dần chán nản, bỏ hẳn việc đi tập thể dục và hạn chế đi ra ngoài.

Để giải quyết vấn đề này, mình có mua tã quần cho mẹ sử dụng. Do lúc đầu chưa có kinh nghiệm trong việc chọn lựa tã, mình nghĩ tã nào cũng như tã nào nên đã mua phải loại tã kém chất lượng. Mẹ mình mặc tã đi tập thể dục cứ bị có cảm giác không chắc chắn nên không thoải mái vận động, lúc nào cũng lo lắng. Không những vậy, do sử dụng tã trong thời gian dài nên da mẹ bắt đầu bị hăm loét, khó chịu. Vô tình mình được chị người quen cùng cơ quan khuyên đổi tã sử dụng cho mẹ vì bố chị cũng gặp tình trạng như mẹ mình mà vẫn vận động, thể dục, sinh hoạt bình thường khi sử dụng tã quần SunMate. Quả thật tã quần SunMate không làm mình và mẹ mình thất vọng.

Tã quần SunMate đã hỗ trợ mẹ mình rất nhiều

Thật vậy, tã quần SunMate có thiết kế dạng lưng thun mềm mại, co giãn linh hoạt giúp mẹ mình thoải mái cử động, không lo bị tuột mà lại không gây hằn lên da như loại tã trước kia dùng. Điều này khiến mẹ luôn an tâm dù cho phải vận động mạnh. Bề mặt bên trong tã rất mềm mại, lại có thêm lớp dẫn ADL ngăn chất lỏng thấm ngược, giúp bề mặt da không bị ẩm ướt, hạn chế hiện tượng hăm loét. Không chỉ vậy, các hạt SAP  giúp thấm hút nhanh chất lỏng đồng thời hạn chế vi khuẩn sinh sôi, giúp hạn chế mùi hôi. Giờ đây mẹ mình có thể tự tin đi tập thể dục cũng như ra ngoài mà không còn ngại ngùng, mặc cảm về những vấn đề mà căn bệnh này gây ra.

tã quần người bệnh
Tã quần đã giúp mẹ tự tin và không còn lo ngại về bệnh nữa

Không những vậy, giá cả tã quần SunMate cũng khá mềm, đặc biệt mình hay đặt tã cho mẹ mình trên trang tabimshop.com của SunMate nên được ưu đãi từ 10% đến 15%.  Vừa tiết kiệm đáng kể chi phí lại đỡ tốn thời gian đi lại.

Đặc biệt, gần đây SunMate có tổ chức chương trình “Điều con muốn làm” từ ngày 15/08/2020 – 30/09/2020. Qua chương trình này, SunMate sẽ cùng các bác sĩ chuyên khoa từ SIM Med đến nhà khám sức khỏe cho bố mẹ đồng thời tư vấn cách để chăm sóc cho bố mẹ tốt nhất, phù hợp nhất với hoàn cảnh cũng như tình trạng sức khỏe của người cao tuổi. Đợt vừa rồi mua tã, mình cũng đã may mắn được chọn tham gia chương trình và được các bác sĩ tại SIM Med thăm khám tại nhà cho mẹ. Không chỉ thăm khám tận tình, bác sĩ còn cho gia đình mình nhiều lời khuyên bổ ích để chăm sóc mẹ tốt hơn.. Đây thực sự là món quà quý giá mà SunMate đã giúp mình dành tặng cho mẹ.  

Có thể nói rằng SunMate đã giúp thay đổi cuộc sống của mẹ mình, giúp mẹ mình có thể được sống những tháng ngày thoải mái, dễ chịu và không còn phải tự ti, mặc cảm như trước đây nữa. Mong rằng những người như mẹ mình sẽ tìm gặp được tã SunMate để thấy rằng cuộc sống này luôn có những điều tốt đẹp nếu ta chọn lựa đúng cách.

Ngoài cách mua tại Tabimshop: https://tabimshop.com/ như mình đã đề cập ở trên thì bạn có thể gọi thẳng đến hotline 1800 555 520 ext 140 để đặt hàng số lượng lớn từ công ty luôn nhé.