Pandakids – 10 năm trọn vẹn yêu thương

trường mầm non chất lượng quận 3

Mới đó mà đã ngót nghét 10 năm chúng tôi thành lập trường mẫu giáo giáo Pandakids rồi! Ngẫm lại thấy thời gian trôi qua thật nhanh. Mới ngày nào, chúng tôi còn là những thầy giáo cô giáo mới ra trường, không có gì hết, chỉ có tấm lòng yêu thương trẻ con vô bờ bến và mong muốn đem đến nền giáo dục kèm theo môi trường vui chơi thật tốt đến thế hệ tương lai của nước nhà.

Thế giới trẻ thơ lúc nào cũng muôn hình vạn trạng với mong muốn tìm tòi, học hỏi và khám phá những chân trời mới lạ. Ước muốn 10 năm trước là xây dựng một môi trường để các con vui chơi, học hỏi và phát triển toàn diện mang tên Pandakids School – trường mầm non uy tín và chất lượng. Ngày hôm nay, sau 10 năm, ước muốn vẫn vẹn nguyên và có phần tham lam hơn đó là: các con phải được giáo dục để phát triển hơn nữa, các con phải có một môi trường học tập và vui chơi tốt hơn nữa. Chính vì lý do đó, đội ngũ giáo viên Pandakids nói chung và từng cá nhân nói riêng đều không ngừng nỗ lực, phấn đấu cải cách để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu là một trong những trường mầm non uy tín, chất lượng nhất nhì khu vực quận 1 và quận bình thạnh.

Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền

Ở đâu cũng vậy, không chỉ ở các trường mầm non, trường mẫu giáo được mệnh danh là uy tín, chất lượng hàng đầu thì mới có những thầy giáo, cô giáo yêu thương trẻ như chính con của mình. Tình yêu thương là không quản ngại nơi chốn, thời gian và không có một bất kỳ công cụ nào cân đo, đong đếm được. Sẽ là hạnh phúc, sẽ là mừng vui cho cha mẹ khi thấy con mình được người khác yêu thương, trân trọng ở bất cứ nơi nào.

Tại Pandakids, các con sẽ được thoải mái vui chơi và sinh hoạt trong một môi trường lành mạnh, tràn ngập tình yêu

Tạm dẹp những điều tiêu cực của xã hội như nạn bạo hành, ngược đãi trẻ em, chúng ta hãy có một cái nhìn tích cực và thoáng hơn thông qua tìm hiểu kỹ môi trường mà con trẻ sắp bước vào. Vì chỉ có tự trang bị kiến thức, hiểu biết cho mình, ba mẹ mới có thể bảo vệ được cho con cũng như gia đình nhỏ trước những điều xấu, điều tiêu cực.