Pandakids_Trường mầm non quận 1 được nhiều người chọn lựa nhất

các bé tại mầm non quận 1

Bạn đang bận rộn với công việc, gia đình, bạn bè, v.v… và nhiều lý do khác mà không có thời gian tìm hiểu về trường mầm non cho con?! Hoặc đơn giản chỉ là bạn đang băn khoăn không biết nơi nào sẽ là môi trường lý tưởng để con có thể theo học?! Vậy bài viết về trường Pandakids – trường mầm non quận 1 chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

Giới thiệu chung về trường Pandakids

Pandakids là một trường mầm non quận 1 được thành lập vào năm 2005, tính đến thời điểm hiện tại trường đã nuôi dạy thành công hơn 1000 trẻ em và nhận được không ít sự hài lòng từ cha mẹ của các em.

Trường Pandakids được nhiều người biết đến với chất lượng giảng dạy và nội dụng học tập bức phá, liên tục cải tiến và nâng cao, cập nhật những điều mới mẻ nhất. Nền giáo dục và giảng dạy tại Pandakids được xây dựng trên nền tảng giảng dạy của Bộ Giáo Dục, bên cạnh đó được điều chỉnh một vài phần để phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Các bé sẽ được học và rèn luyện những gì tại trường mầm non Pandakids?

Việc quan tâm con mình sẽ được học những gì, rèn luyện như thế nào trong một ngôi trường mầm non quận 1 chính là điều mà mọi bố mẹ đều quan tâm. Vậy tại Pandakids, các bé sẽ được học tập những gì?
Pandakids nổi tiếng với nhiều chương trình học có nội dung bức phá, phòng cách giảng dạy hiện đại. Trường có khá nhiều môn học liên quan đến kỹ năng, trí tuệ và thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, nhằm giúp các em có thể phát triển một cách toàn diện, Pandakids còn có các khóa học hè, khóa học năng khiếu như múa, vẽ, võ, ca hát, v.v…

các bé tại mầm non quận 1

Thông qua các khóa học tạo trường Pandakids, tất cả các bé sẽ được rèn luyện tinh thần, thể chất, kỹ năng sống và nhân cách cũng như tính lãnh đạo tốt để trẻ có một nền tảng kiến thức vững chắc trên con đường phát triển sau này. Hơn nữa, trường mầm non quận 1 Pandakids nhằm muốn các em có thể được thúc đẩy niềm đam mê học tập suốt đời cũng như được rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết nên trường đã mua bản quyền chương trình học Fastrackids từ Hoa Kỳ với nội dung học tập bức phá.

Chương trình Fastrackids tại trường Pandakids là gì?

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều cha mẹ thắc mắc về chương trình học hiện đại này! Fastrackids là chương trình có phương châm nhằm khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời của các bé.
Chương trình này chính là một quá trình giảng dạy và học tập toàn vẹn, bao gồm 12 môn học được kéo dài trong vòng 2 năm liên quan đến các lĩnh vực như trí tuệ, nhân cách, năng khiếu và kỹ năng sống rất bổ ích, giúp cho các em có thể phát triển toàn diện và hiệu quả.

Kết thúc khóa học Fastrackids của trường mầm non quận 1 Pandakids, các bé sẽ có được các kỹ năng sống cần thiết, tiếp thu nhiều kiến thức cho bản thân, phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, khả năng lãnh đạo, tự tin trong giao tiếp, tính hòa đồng, nhân đạo và khả năng tò mò, khám phá cũng như học hỏi hiệu quả hơn. Nếu phải lựa chọn trường mầm non quận 1 cho trẻ, hãy lựa chọn Pandakids vì đây sẽ là môi trường sống và học tập tốt nhất dành cho con của bạn!