Phân phối bàn ăn phong cách bắc âu đẹp

bàn ăn gỗ hình tròn

Nếu bạn lựa chọn tìm kiếm sản phẩm bàn ăn của những thương hiệu nổi tiếng, ví dụ bàn ăn AConcept, bạn sẽ có được nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm, mẫu mã cũng như giá cả, ngoài ra còn rất thuận tiện nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu bàn ăn cực kỳ phù hợp cho các ngôi nhà trang trí theo phong cách Bắc Âu, bao gồm những chiếc bàn từ thương hiệu AConcept.

1. Top các mẫu bàn ăn nói chung và bàn ăn AConcept nói riêng đáng tham khảo nhất dành cho ngôi nhà phong cách Bắc Âu

Để quyết định một bữa cơm gia đình có thoải mái hay không và không gian phòng bếp có hài hòa hay không, bàn ăn là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn ưa chuộng phong cách trang trí nội thất Bắc Âu, bạn có thể cân nhắc các lựa chọn sau cho ngôi nhà của mình.

Bàn ăn gỗ hình tròn

Đối với những gia đình có không quá nhiều người, một chiếc bàn ăn hình tròn sẽ là sản phẩm thích hợp nhất để tăng sự ấm cúng cho bữa cơm. Bên cạnh đó, khi nhắc đến chất liệu nội thất quen thuộc trong trang trí phong cách Bắc Âu, sẽ là một thiếu sót cực kì to lớn nếu bạn bỏ qua chất liệu gỗ. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho gia đình một chiếc bàn ăn gỗ hình tròn, màu trắng hoặc màu gỗ tùy theo tone màu chủ đạo của ngôi nhà để tạo sự hài hòa giữa các nội thất phong cách Bắc Âu.

bàn ăn gỗ hình tròn

Bàn ăn gỗ hình chữ nhật

Ngược lại, nếu gia đình bạn có từ 4 người trở lên, bạn có thể cân nhắc sắm cho phòng bếp của mình một chiếc bàn ăn hình chữ nhật. Cũng như trên, chất liệu gỗ sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho một phòng bếp mang phong cách Bắc Âu. Đặc biệt, những chiếc bàn gỗ hình chữ nhật màu trắng hoặc màu gỗ, tiêu biểu như bàn ăn AConcept mẫu Ronda, có thể giúp căn phòng bếp trông rộng rãi, thoải mái hơn, rất phù hợp với gia đình nhiều người.

bàn ăn gỗ hình chữ nhật

Bàn ăn thiết kế bo cạnh

Khi trang trí phòng bếp theo phong cách Bắc Âu, bạn cũng có thể ưu tiên lựa chọn những chiếc bàn ăn có thiết kế bo cạnh nếu bạn muốn nhấn mạnh sự dịu mắt, hài hòa và vừa phải đối với tổng thể nội thất trong gian bếp. Hơn thế nữa, đây còn là lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia đình có trẻ nhỏ, vì một chiếc bàn được bo tròn các góc tất nhiên sẽ ít gây nguy hiểm hơn so với các mẫu bàn góc cạnh.

bàn ăn thiết kế bo cạnh

Bàn ăn có thiết kế mở rộng cao cấp như bàn ăn AConcept

Bàn ăn có thiết kế mở rộng là một trong những lựa chọn tiện dụng nhất nếu gia đình bạn có khá nhiều người nhưng vẫn muốn tiết kiệm không gian. Để tạo cảm giác đồng bộ cho các nội thất Bắc Âu khác, bạn có thể lựa chọn bàn ăn có tone màu tương tự, đồng thời lựa chọn chất liệu gỗ – một lựa chọn an toàn và phổ biến nhất, tiêu biểu như mẫu bàn ăn Brick của AConcept.

Nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn cho riêng mình, bạn có thể tham khảo tất cả mẫu bàn ăn trên qua website của AConcept – thương hiệu nội thất Bắc Âu rất được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều mẫu bàn ăn đa dạng từ hình dáng, mẫu mã đến màu sắc và kích thước, chắc chắn AConcept sẽ là đơn vị nội thất mà bạn nên tin cậy.

bàn ăn cao cấp

Đặc biệt, bàn ăn của AConcept đều mang đậm phong cách Bắc Âu thoải mái và có tính ứng dụng cao. Những màu sắc trung tính hài hòa và thanh lịch rất phù hợp để bạn phối hợp cho không gian nhà ăn, bảo đảm đơn giản, ấm cúng mà vẫn rất sang trọng nha.

bàn ăn aconcept

Để trang trí nhà bếp hiệu quả với phong cách Bắc Âu, bạn hãy thử cân nhắc các mẫu bàn ăn AConcept nhé.