Phân phối sàn gỗ công nghiệp cao cấp An Cường

Sàn gỗ bị hở là một trong những tình trạng rất dễ gặp trong quá trình lắp đặt và sử dụng sàn gỗ. Người dùng nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân cũng như cách khắc phục sàn gỗ bị hở để có cách xử lý kịp thời và biết cách bảo quản để tuổi thọ và chất lượng sản phẩm được bền đẹp hơn.

1. Các nguyên nhân chính khiến sàn gỗ bị hở

Hiện nay, tình trạng ván sàn gỗ bị hở thường bắt nguồn từ hai nguyên nhân chính sau đây.

Sàn gỗ có chất lượng kém

Với những loại sàn gỗ có chất lượng không đảm bảo, có nhiều lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Qua thời gian dài sử dụng, sàn gỗ sẽ xê dịch dần và xuất hiện các khe hở.

Xảy ra lỗi trong khi sản xuất

Trong quá trình sản xuất sàn gỗ, các mối ghép hoặc hèm khóa không được ăn khớp với nhau. Điều này khiến cho quá trình lắp sàn khó thể nào khớp với nhau được, cũng vì vậy mà tạo ra khe hở.

Xảy ra lỗi trong khâu lắp đặt

Với những đội ngũ thi công không chuyên nghiệp hoặc ít kinh nghiệm, quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ thường xuất hiện các lỗi thường gặp khiến sàn gỗ bị hở. Một trong số đó là việc tính toán khoảng cách giữa các ván sàn chưa được hợp lý, sau một thời gian sử dụng, sàn gỗ sẽ giãn nở ra ít nhiều, nếu không có đủ khoảng cách giữa các ván gỗ hoặc khoảng cách giữa sàn gỗ và tường quá hẹp, sàn gỗ sau khi giãn nở sẽ dễ xuất hiện tình trạng cong vênh hoặc bị hở.

2. Cách khắc phục cần biết

Nếu sàn gỗ bị hở vì các lý do liên quan đến độ giãn nở, chúng ta phải tháo các ván sàn ra và cắt bớt đi một phần ván sàn ở gần vách tường để lấy diện tích cho sàn gỗ giãn nở sau này, tránh xuất hiện tình trạng bị hở lần nữa. Với những nguyên nhân do lắp đặt kỹ thuật, tốt hơn hết chúng ta nên tháo ra và lắp lại sàn gỗ. Bạn nên liên hệ những đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ không chỉ sửa lại sàn gỗ bị hở mà còn tư vấn và đưa ra các giải pháp cũng như cách bảo quản tối ưu nhất cho bạn. Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng sàn gỗ bị hở, người dùng nên chọn mua các loại sàn gỗ chất lượng cao, có thiết kế hèm khóa chắc chắn như gỗ An Cường. 

3. Ván sàn gỗ An Cường – lựa chọn thông minh cho người dùng

Gỗ An Cường là một trong những thương hiệu gỗ công nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam, không chỉ vậy, An Cường cũng đã và đang phát triển, mở rộng thị trường với quy mô quốc tế. 

Chất lượng gỗ cao cấp chính là yếu tố được khách hàng tin dùng và đánh giá cao gỗ An Cường. Từ khâu chọn lọc nguyên vật liệu, đến khâu sản xuất, kiểm duyệt đều được tiến hành rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, đảm bảo các tiêu chuẩn gỗ của quốc tế trước khi đến tay người dùng. Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ hèm khóa Uniclic chắc chắn cùng khóa cạnh V – groove mà ván sàn gỗ An Cường khi được lắp rất chắc chắn, hạn chế bị xô lệch gây hở sàn, nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra, An Cường còn có thể giới thiệu cho khách hàng các đơn vị thi công uy tín, giảm thiểu tối đa nguy cơ sàn bị hở do thi công.

Lựa chọn sàn gỗ chất lượng và lắp đặt, sử dụng đúng cách sẽ giúp sàn gỗ nhà bạn giữ được sự bền đẹp trong thời gian dài.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Xem thêm: Kinh nghiệm trang trí nội thất chung cư cao cấp