Quạt hút thông gió âm trần – Sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn

Môi trường làm việc và sinh hoạt của bạn đang bị ô nhiễm? Bạn đang cần một nguồn không khí sạch và tươi mới để đảm bảo sức khỏe, duy trì một cuộc sống lành mạnh cho bản thân và gia đình mình? Quạt hút thông gió âm trần là một lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại đồ gia dụng hữu ích này nhé.

Tìm hiểu về quạt hút âm trần

Cũng như các loại quạt hút khác, quạt hút thông gió âm trần góp phần vào việc lọc không khí, mang đến cho bạn luồng không khí sạch hơn nhưng có ưu điểm nổi trội hơn là giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, công trình kiến trúc. Quạt hút hiện nay có giá thành thấp, lắp đặt dễ dàng và có độ bền cao nên được nhiều hộ gia đình lựa chọn.

Tại sao quạt hút âm trần được nhiều người lựa chọn?

  1. Tính năng lọc không khí vượt trội

Quạt hút âm trần không những có khả năng lọc không khí, khói mà còn hút được bụi. Đó là một trong những tính năng vượt trội mà dòng đồ gia dụng này sở hữu.

  1. Giảm thiểu tối đa tiếng ồn

Do cánh quạt được thiết kế theo nguyên lý động học – kiểm soát luồng khí nên quạt hút vận hành rất êm, hạn chế tối đa độ ồn.

  1. Phù hợp với mọi không gian

Quạt hút thông gió âm trần phù hợp với mọi không gian, không chiếm nhiều diện tích, lại không làm mất đi vẻ thẩm mỹ của công trình. Thế nhưng, khuyết điểm duy nhất của quạt âm trần là khó lau chùi và làm vệ sinh định kỳ.

  1. Đa dạng về mẫu mã

Quạt âm trần có rất nhiều mẫu mã như dạng khuếch tán, thổi khe hay thổi thẳng… nên người mua sẽ có nhiều lựa chọn hơn tùy vào mục đích sử dụng.

 

  1. An toàn về điện

Các quạt hút được trang bị cầu chì tự động ngắt điện nên khi nhiệt độ tăng cao, thiết bị sẽ tự ngắt điện, giúp đảm bảo an toàn.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội trên, quạt âm trần xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi hộ gia đình