Quy trình sau khi in hiflex làm banner

Ngày nay, việc bắt gặp những tấm banner treo dọc các con đường, trước các cửa hàng, quán ăn… với thông điệp quảng cáo chương trình khuyến mãi, ưu đãi được in ấn trên đó đã trở nên vô cùng quen thuộc. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội của in hiflex trong in phun khổ lớn mà in hiflex luôn được lựa chọn khi các doanh nghiệp muốn làm banner cho các sự kiện, chiến dịch của mình.

in-hiflex-banner-2

Để làm ra một tấm banner treo ngoài trời là vô cùng cẩn thận trong từng bước của quy trình làm banner. Khi chúng ta hoàn thiện công đoạn in ấn trên bề mặt chất liệu in hiflex thì quy trình của chúng ta đã hoàn thiện 80%, tiếp theo đó các bạn cần phải hoàn thiện sản phẩm banner bằng cách thực hiện những bước sau đây:

in-hiflex-banner-1

1. Gia công cuốn biên: cuốn hai phần biên ở mỗi đầu của tấm banner giúp mép của banner hiflex không bị rách hoặc xước trong thời gian sử dụng lâu dài.

2. Gia công đóng khoen: căn cứ vào khoảng cáo bạn mong muốn sẽ treo banner, trong quá trình đặt in hay gửi email đặt in về cho cơ sở in ấn, bạn vui lòng tính số khoen cần đóng trên tấm banner, khoảng cách giữa các khoen này là bao nhiêu để cơ sở in ấn có thể gia công nhanh và chuẩn xác hơn cho bạn.

3. Gia công xỏ cây: xỏ cây giúp banner căng, phẳng hơn; không bị gió cuốn lại trong quá trình treo bên ngoài trời.
Sau khi thực hiện toàn bộ các bước trên, chúng ta sẽ có thành phẩm là một tấm banner vừa hiệu quả trong việc quảng cáo mà còn chống chịu được với các tác động dù cho có treo ở ngoài trời. Ngoài ra, chúng ta nên nhớ rằng in hiflex làm banner có chi phí ít tốn kém hơn rất nhiều so với các hình thức in ấn khác như in PP, in canvas, in vải silk…