Review 4 app học tiếng Anh hot nhất hiện nay (P1)

Bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh cho mình và giữa một rừng tài liệu tham khảo, bạn không biết bắt đầu từ đâu? Vậy tại sao chúng ta không thử sử dụng app học tiếng Anh, vừa dễ dàng download, vừa miễn phí và bạn có thể mở ra học ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn: trên xe bus, trước khi đi ngủ, hoặc ngoài quán cà phê.

Rossetta Course

Rossetta Course được đánh giá là một trong những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả và độc đáo nhất nhất.

image_gallery

Khác với những phần mềm Tiếng Anh thông thường (hướng dẫn theo phiên bản toàn cầu, áp dụng rộng rãi cho nhiều tiếng khác nhau), Rosetta Course chỉ dùng Tiếng Anh để giải thích Tiếng Anh. Nói ngắn gọn, các app dạy tiếng anh thông thường giống như từ điển Anh – Việt/ Việt – Anh của chúng ta còn Rosetta giống như từ điển Anh – Anh.

Với phương pháp này, Rosetta Stone giúp bạn học môn Tiếng Anh từ mức độ dễ đến khó, từ những từ vựng đơn giản cho đến những câu phức tạp.

FluentU

Điểm cộng của FluentU đó là người học có thể tiếp cận và hiểu dễ dàng môn Tiếng Anh hơn nhờ những video thực tế như MV, tin tức, talk show,…Với FluentU, bạn có thể luyện kỹ năng nghe và nói của mình một cách tốt nhất cũng như hiểu rõ hơn về nền văn hóa đa dạng của đất nước này.

maxresdefault

Vô vàn video với caption vô cùng hấp dẫn, phong phú cho phép bạn lựa chọn bất kỳ chủ đề nào mình thích và bất kỳ từ vựng nào bạn muốn tìm hiểu, có thể tap vào và FluentU sẽ giải thích cho bạn bằng hình ảnh kèm chú thích cực kỳ dễ hiểu.

FluentU phù hợp với những đối tượng thích học qua video. Điều tuyệt vời nhất mà FluentU mang lại cho bạn đó là sẽ ghi nhớ những từ vựng mà bạn đang học, từ đó, đưa ra những video gợi ý có liên quan.

MindSnacks

MindSnacks là một phần mền hướng dẫn học tiếng Anh khá vui nhộn với phương pháp interface.Thay vì học tiến Anh với một danh sách dài vô tận, MindSnacks sẽ làm cho giờ học Tiếng Anh của bạn sinh động hơn bao giờ hết với từ vựng kèm theo trò chơi.

mindsnacks

MindSnacks có tổng cộng 9 trò chơi gồm trong đó, tìm kiếm từ đồng nghĩa, điền vào ô trống với cách thức khá độc đáo và giúp bạn vừa có thể thư giãn, vừa có thể tiếp thu nhanh và nhớ lâu.

Memrise

Memrise được xem là người anh em của Mindsnacks với mục đích giúp bạn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình nhưng có một chút biến tấu khá khác so với MindSnacks, Memrise sử dụng những phương pháp sáng tạo, vui nhộn giúp bạn nhớ nghĩa của từ. Một điểm thứ vị ở Memrise đó là bạn có thể tự thiết kế khóa học cho riêng mình và cùng với 1 từ vựng đó, bạn có thể xem người khác học như thế nào.

9e95b515e309385bc536ee895b8996c2
Có đến 13 khóa học trên ứng dụng này, từ những bài học dễ nhất như “Irregular Verb” cho đến những bài học khó hơn như “A Tale of Two Cities” – Charles Dickens.

Khi học từ, chắc chắn bạn không thể nào nhớ hết toàn bộ từ vựng mình đã học, với Memrise, bạn hãy yên tâm vì ứng dụng này sẽ giúp bạn ghi nhớ toàn bộ từ vựng mà bạn đã học. Do đó, mỗi khi quên từ, bạn chỉ cần mở lên, từ vựng vẫn còn đó nhé!

Hiện các app đều khả dụng trên IOS/ Android và trên cả máy tính bạn nhé!