Review 4 app học tiếng Anh hot nhất hiện nay (P2)

Như đã hứa với độc giả yêu thích môn tiếng Anh, hôm nay Tin Trẻ sẽ review tiếp 4 app học tiếng Anh cũng hot không kém 4 app đầu. Đó là Open Language,  Monsalingua, Busuu và Duol Lingo.

Open Language

Ứng dụng Open Language sẽ là cả một kho tàng tiếng Anh với từng học phần được chia nhỏ thành từng cấp bậc và chuyên mục khác nhau. Ví dụ như chuyên ngành của bạn là Tiếng Anh Thương Mại, bạn sẽ được Open Language cung cấp tài liệu về những bài thuyết trình, còn nếu như bạn muốn tìm hiểu về tiếng Anh giao tiếp thông thường, vẫn sẽ có tài liệu/ khóa học phù hợp cho bạn như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình,…Mỗi bài học của Open Language sẽ là một trải nghiệm thú vị và bổ ích dành cho bạn.

1360575815_openl

Nếu bạn là một người thích sự chi tiết, cặn kẽ thì Open Language sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Mosalingua

Một trong những vấn đề mà đa số người học tiếng Anh đều gặp phải đó là quên từ. Monsalingua hiểu được điều đó và sẽ khắc phục được vấn đề này bằng phương pháp SRS (Spaced Repetition Software). Như một giáo viên, SRS được thiết kế với tính năng thông minh giúp bạn ôn lại từ vựng trước khi bạn chuẩn bị quên từ mình đã học.

mosalingua

Không chỉ sở hữu hơn 1,500 từ vựng, Mosalingua còn bổ trợ bạn học tốt hơn nhờ flash card và những đoạn hội thoại thông dụng. Nói chung, ứng dụng này phù hợp cho đối tượng bắt đầu học Tiếng Anh.

Busuu

Nếu bạn muốn luyện khả năng nói, kỹ năng phản xạ của mình thì Busuu nên nằm trong danh sách ưu tiên của bạn. VỚi Busuu, bạn sẽ được nói tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ. Ngoài ra, bạn sẽ còn được ôn lại bài học của mình và củng cố thêm kiến thức từ bài tập mà “thầy” Busuu đưa ra. Bên cạnh thế mạnh là giúp ích bạn trong việc cải thiện kỹ năng nghe nói, Busuu sẽ dàn đều chương trình học ra cho cả 4 kỹ năng là: nghe, nói, đọc, viết.

screenshots_home_99283411_new

Do đó, Busuu thích hợp với những đối tượng luyện Ielts.

Duol Lingo

duolingo

Mỗi bài học, Duolingo sẽ hướng dẫn bạn học 11 từ mới dựa theo các chủ đề: giáo dục, trường học, khoa học. Dĩ nhiên, sau mỗi bài học sẽ là bầi tập kiểm tra để củng cố kiến thức. Cũng như đa số ứng dụng, Duolingo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề muôn thuở của bạn đó là quên từ. Hãy yên tâm vì sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ được nhắc lại từ vựng mà mình đã học kèm theo bài ôn tập.