Review Bra thể thao từ các thương hiệu

Nike bra

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao đồ thể thao lúc nào cũng mắc hơn đồ thường và đồ chay luôn mắc hơn đồ mặn nhưng mọi người vẫn lựa chọn không?

Câu trả lời thực ra rất đơn giản vì những thứ trên giúp chúng ta sống khỏe hơn mỗi ngày đồng thời mang lại những giá trị lợi ích về sau vì có SỨC KHỎE, bạn sẽ làm được tất cả.

Tin Trẻ biết rằng đối với các bạn nữ, thì việc lựa chọn cho mình một chiếc bra vừa thích hợp, vừa chất lượng rất quan trọng trong việc hỗ trợ bạn giữ gìn sức khỏe và sở hữu vóc dáng cân đối. Chúng ta cùng review các dòng Bra Thể Thao được các blogger đánh giá cao hiện nay, cụ thể là Nike và Shock Absorber nhé!

Nike

Các dòng Nike Pro Bra
Các dòng Nike Pro Bra

Chất liệu cực bền, thấm hút mồ hôi, mau khô khi giặt.

Điểm cộng: Phần band áo chắc chắn nhưng không siết hoặc hằn lên da tạo cho bạn cảm giác thoải mái “như không mặc” nhưng ngực vẫn được cố định và cực an toàn, phù hợp luyện tập thể thao với cường độ cao.

Còn các dòng Nike khác như Nike Pro Rival W Bra (dòng bra có dây chéo W đằng sau), tuy kiểu dáng không đẹp bằng dòng Nike Pro nhưng  được đánh giá là thoải mái hơn và chỉ phù hợp cho tập yoga, đi bộ vì dòng bra thể thao này không phù hợp cho luyện tập thể thao với cường độ cao như: chạy bộ, aerobics, workout,..

Điểm trừ: một số dòng bra thể thao màu sáng của Nike thường mỏng và không có mút kèm theo và đối với dòng Nike Pro Bra thì một số blogger đánh giá là band quá chật, khó khăn khi tròng áo vào.

Giá 500.000 – 1.500.000 Vnđ

Shock absorber

Shock absorber

 

 

Shock Absorber B5044 Run Bra

Shock Absorber S5044
Shock Absorber S5044

Điểm cộng: được mệnh danh là bra thể thao kháng lực tốt nhất nên bạn sẽ không phải lo lắng khi chạy bộ hoặc luyện tập với cường độ cao. “Tất cả” sẽ được cố định đâu vào đấy! Điểm cộng thứ hai dành cho chiếc bra này đó là cho dù có cho vào máy giặt bao nhiêu lần thì form vẫn như ban đầu.

Điểm trừ: thiết kế và màu sắc không được đa dạng .

Giá: khoảng 1.000.000 Vnđ

Shock Absorber N102 Bra

Shock Absorber N102 Bra
Shock Absorber N102 Bra

Ưu điểm: được mệnh danh là “làn da thứ 2” khi bạn mặc vào. Chất liệu thấm hút mồ hôi cực tốt, khô cực nhanh.

Khuyết điểm: Dòng áo này ưu tiên cho những bạn nữ có vòng 1 đầy đặn nên “màn hình phẳng” nếu mặc vào sẽ hơi rộng mốt chút và không tiện trong việc luyện tập thể dục với cường độ cao.

Giá: khoảng 1.000.000 Vnđ

Tham khảo: Nike, Shock Absorder, Fitness Treats.