Shop bán tròng kính Essilor hàng hiệu ở quận 10

Thực sự rằng, từ ngày đeo tròng kính Essilor hàng hiệu chính hãng đến nay tôi cảm thấy quyết định đổi sang loại tròng ánh sáng xanh của mình là rất đúng đắn. Vì vậy, hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người cách chọn tròng kính mà tôi đã áp dụng để bảo vệ và duy trì sức khỏe đôi mắt của mình.

1. Hành trình tìm kiếm và chọn mua tròng kính ánh sáng xanh

1.1 Tình trạng mắt lúc chưa dùng tròng ánh sáng xanh

Tôi bị cận cách đây 2 năm sau khoảng thời gian khá dài làm việc, sử dụng máy tính liên tục mà không hề có biện pháp chăm sóc hay bảo vệ mắt. Mới thời gian đầu tôi cũng chỉ cắt kính cận để cải thiện thị lực, nhưng sau gần 2 năm đeo kính độ cận vẫn tăng mà mắt tôi vẫn liên tục mỏi và nhức khi làm việc. Ngoài thời gian làm việc trên công ty, tối đến tôi cũng hay phải đeo kính để xem điện thoại giải trí hoặc làm thêm việc nếu có deadline gấp. Thế nên hầu như lúc nào tôi cũng cần có kính ở bên trừ mỗi lúc đi ngủ. Tôi nhận ra rằng mắt mình cần được ưu ái hơn vì vậy tôi đã đến gặp bác sĩ chuyên về mắt để tìm sự trợ giúp.

1.2 Kính cận thông thường chưa đủ để giải quyết các vấn đề về mắt

Cách đây 3 tháng tôi đã quyết định đi khám lại mắt và nghe bác sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng thị lực của mình. Sau đó, tôi mới biết được ánh sáng xanh là một trong những tác nhân khiến tình trạng thị lực của tôi ngày một yếu đi. Bác sĩ khuyên tôi nên đổi tròng kính mới do tròng kính tôi đang mang chỉ là loại kính cận thông thường, không đủ để chặn các tác hại từ những tia sáng xanh. Nghe bác sĩ giới thiệu về loại tròng kính mới này tôi đã rất tò mò.

Ánh sáng xanh đến từ mặt trời hay các màn hình kỹ thuật số, đèn huỳnh quang… đều sẽ gây ảnh hưởng lớn đến mắt, đặc biệt là tia ánh sáng xanh tím. Khi biết được nguyên nhân và vấn đề của mắt mình, tôi mới bắt đầu tìm hiểu về loại tròng chống ánh sáng xanh như lời khuyên của bác sĩ. Tìm hiểu về tròng ánh sáng xanh tôi đã rất bất ngờ vì những ưu điểm và lợi ích mà nó có thể mang lại. Đặc biệt, loại tròng này rất phù hợp với người làm việc thường xuyên với màn hình máy tính như tôi. Vì thế, tôi đã quyết định đổi sang loại tròng này. Được biết, một trong những tròng ánh sáng xanh tốt nhất hiện nay đến từ thương hiệu Essilor. Và rồi tôi bước sang giai đoạn mới là tìm hiểu về tròng kính Essilor hàng hiệu chính hãng, đến nay cũng đã sử dụng loại tròng này gần 3 tháng rồi.

1.3 Trải nghiệm khi sử dụng tròng kính ánh sáng xanh Essilor

Sau khi sử dụng tròng ánh sáng xanh Essilor chỉ chưa đến 2 tuần, tôi đã chẳng nhận đồng tiền quảng cáo nào mà tư vấn ngay cho mấy anh chị đồng nghiệp trong công ty loại tròng mới này. Đúng là tròng kính Essilor hàng hiệu chính hãng có khác, tôi đã rất hài lòng vì những mà loại tròng kính này mang lại. 

Điều đầu tiên mà tôi có thể cảm nhận được rõ ràng đó là khi làm việc lâu trên máy tính hay khi xem điện thoại tôi đã không còn bị mỏi mắt, nhức mắt hay đau đầu như trước đây. Dùng được hơn 1 tháng thì tôi tái khám và kiểm tra lại thị lực của mình. Bác sĩ đã bảo rằng mắt tôi hiện không có dấu hiệu tăng độ và khỏe hơn trước nhiều, việc điều tiết cũng tốt hơn. Tôi cảm thấy rất vui vì điều đó. Ngoài khả năng lọc ánh sáng xanh thì tròng kính Essilor còn có thể ngăn tia UV, đây cũng là một tia rất hại cho mắt. Điểm đáng đồng tiền bát gạo khác khi sử dụng tròng kính Essilor hàng hiệu chính hãng đó là tròng kính hạn chế được việc phản quang giúp chống chói. Đồng thời tròng được thiết kế đặc biệt nên chống trầy xước và chống bám bụi, bám vân tay rất tốt. Nhờ vậy mà xài đã mấy tháng nay nhưng kính của tôi vẫn trông như mới.

2. Những lưu ý khi mua tròng ánh sáng xanh

2.1 Hiểu rõ các vấn đề về mắt

Đôi mắt của chúng ta hằng ngày phải tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nhiều tác nhân gây hại khác nhau, trong đó có những yếu tố mà đôi khi chúng ta đã vô tình bỏ qua. Những bệnh về mắt gia tăng nguyên nhân một phần cũng do nhiều người chưa có kiến thức để bảo vệ mắt và chưa quan tâm đúng mức đến sức khỏe đôi mắt.

Để chọn được loại tròng kính phù hợp với mắt, việc đầu tiên là bạn phải hiểu rõ đôi mắt của bạn đang gặp vấn đề gì và cần gì. Như tôi chẳng hạn, mắt tôi vừa bị cận lại vừa phải thường xuyên tiếp xúc với những tia sáng xanh có hại cho mắt. Vì thế, tôi cần chọn tròng ánh sáng xanh có độ để giúp cắt tia sáng xanh mà vẫn đảm bảo thị lực và nhìn rõ được các vật xung quanh.

2.2 Cách lựa tròng ánh sáng xanh chất lượng

Như đã chia sẻ ở trên, sau khi được khuyên dùng tròng kính ánh sáng xanh, tôi đã chọn thương hiệu tròng kính Essilor. Và để mua được đúng tròng kính Essilor hàng hiệu chính hãng tôi đã bỏ thời gian để tìm hiểu về cách nhận biết hàng thật và hàng nhái như thế nào. Tuy nhiên, dù có biết và xem các hướng dẫn phân biệt sản phẩm thì vẫn chưa đủ, vì hàng nhái hiện nay làm rất tinh vi. Ngay lúc mua bạn cũng khó có thể nhận ra và phải mất thời gian trải nghiệm mới biết được chất lượng tròng kính đó ra sao. Vì thế cách tốt nhất đó là tìm địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua. Tôi đã tham khảo cả Google và hỏi thêm ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp, họ đã có kinh nghiệm mua tròng kính nhiều nơi nên sẽ có nhiều gợi ý hơn. Thế là tôi tìm được cửa hàng mắt kính Nam Quang, một trong những nơi phân phối chính thức của thương hiệu tròng kính Essilor.

2.3 Mua tròng kính Essilor hàng hiệu chính hãng ở đâu?

Sau thời gian tìm hiểu về tròng kính Essilor, tôi đã quyết định chọn mua tròng ánh sáng xanh của hãng này. Được bạn bè giới thiệu về mắt kính Nam Quang, có ngay chi nhành gần chỗ tôi làm trên đường Sư Vạn Hạnh quận 10 nên tôi đã qua đó tham khảo.

Phải công nhận mới lần đầu vào đây thôi nhưng tôi đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tình của các bạn nhân viên. Ở đây tôi đã được tư vấn về các loại tròng ánh sáng xanh, mắt kính Nam Quang cũng là một trong những nơi phân phối chính thức của Essilor nên tôi đã yên tâm cắt kính ngay tại đây. Sau khi cắt kính tôi đã được nhận về lại bao tròng với đúng số độ của mình, đúng chiết suất. Hơn nữa, bạn nhân viên còn dặn kỹ tôi là Nam Quang có chương trình thu mua tròng cũ giá 300k, bảo tôi khi nào có nhu cầu mua tròng mới có thể qua đây bán lại để thêm tiền vào mua. Theo tôi hình thức khuyến mãi này rất ổn, vừa đem lại lợi ích cho khách hàng lại còn bảo vệ môi trường khi giảm xả rác thải.

tròng kính essilor chống ánh sáng xanh

Mua được tròng kính Essilor hàng hiệu chính hãng nên tôi xài bữa giờ rất thích, mọi thứ đều như mong đợi của tôi. Không phải dễ dàng để tìm được nơi uy tín, chất lượng để cắt kính nên tôi cũng giới thiệu vài người bạn của mình qua đây. Đi về xong các bạn review lại ai cũng hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm tại mắt kính Nam Quang.

Từ ngày hiểu được giá trị và tầm quan trọng của đôi mắt tôi đã lên cả thực đơn ăn uống kết hợp để mắt mình khỏe hơn. Nhưng thực sự không thể phủ nhận những ưu điểm cùng lợi ích tuyệt vời của tròng ánh sáng xanh, đặc biệt là tròng kính Essilor hàng hiệu chính hãng.