Sự thật phía sau khóa chống trộm xe máy giá rẻ trôi nổi trên thị trường

smartkey honda chính hãng

Khi điều kiện sống được cải thiện, nhiều người có cơ hội sở hữu cho mình những chiếc xe máy có giá trị cao, trở thành mục tiêu của những tên trộm cướp. Để yên tâm bảo vệ xe của mình nhiều người chọn cách lắp đặt khoá chống trộm, nhưng sự thật phía sau có rất nhiều điều để nói.

Khoá chống trộm xe máy giá rẻ bán tràn lan trên thị trường

Khi những vụ trộm cướp xe máy diễn ra thường xuyên, với mức độ nhanh và tinh vi ngày càng cao, thì nhiều người tìm mua khoá chống trộm để bảo vệ chiếc xe máy của mình. Có cung ắc có cầu, khi mọi người tìm mua khoá chống trộm nhiều thì trên thị trường bắt đầu xuất hiện những địa chỉ bán với giá rẻ đến bất ngờ. Những khoá cao cấp sử dụng công nghệ RF chỉ có giá 400.000 đồng-1.000.000 đồng, khoá cảm ứng có giá 70.000-90.000 VNĐ, hay những ổ khoá càng then xỏ ngang, khoá càng nhỏ được bán với giá chỉ 30.000-150.000 nghìn đồng.

có nên mua khóa chống trộm giá rẻ

Những sản phẩm này thường không có nguồn gốc rõ ràng, không có tem, phiếu bảo hành được bán một cách trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, do đánh đúng vào tâm lý người mua là ham giá rẻ, nên rất nhiều người lựa chọn. Sự thật đằng sau chiếc khoá chống trộm rẻ này nhiều người “mất cả chì lẫn chài” .

Sự thật đằng sau khoá chống trộm xe máy giá rẻ

Khi thấy sản phẩm khoá chống trộm xe máy giá rẻ, nhiều người thấy thích, lại được các nhân viên bán hàng tư vấn một cách nhiệt tình với những lời quảng cáo có cánh nên nhiều người không ngại bỏ tiền ra mua và lắp đặt, nhưng rồi sau khi mua về sử dụng thì “nhận cái kết đắng”.

Khoá làm hao bình ắc quy

Có trường hợp sau khi lắp đặt khoá chống trộm công nghệ RF giá rẻ, không có nhãn mác, sau thời gian sử dụng xe thường xuyên bị hết bình ắc quy, phải thay mới liên tục ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận khác của xe, cũng như hoạt động của ổ khoá.

Lúc này chủ xe rất khó để yêu cầu bên bán chịu trách nhiệm, chỉ còn cách tháo ra tìm mua sản phẩm mới.

Khoá bị lỗi mất tín hiệu, báo động sai

Nhiều người thiết bị khoá chống trộm chỉ có vài trăm nghìn đồng, nên không ngần ngại lắp để có thể bảo vệ xe của mình. Sau khi lắp hoạt động rất tốt, nhưng khi hết thời hạn bảo hành thì khoá bị lỗi mất tín hiệu, báo động sai liên tục. Lúc này chỉ có cách tốn thêm một khoảng tiền mới để lắp ổ khoá chất lượng.

Một số người chủ quan xe của mình đã được lắp thiết bị khoá chống trộm xe máy, nên vô tư để bất cứ nơi đâu. Nhưng với những ổ khoá giá rẻ, chất lượng dỏm thì rất dễ bị lỗi khi đó mất cả chì lẫn chài.

Khoá smartkey Honda chính hãng chất lượng, đảm bảo an toàn

Sản phẩm smartkey Honda chính hãng là lựa chọn mọi người nên cân nhắc để bảo vệ xe máy của mình. Sản phẩm do thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sản xuất ra nên đảm bảo chất lượng, rất khó để làm giả.

smartkey honda chính hãng

Bên cạnh đó, smartkey Honda có nhiều tính năng để giúp bảo vệ xe khỏi trộm cướp: Tính năng chống dắt xe, tìm xe trong bãi, chống dàn cảnh cướp xe, cảnh bảo quên tắt khoá xe. Ổ khoá này có giá tầm khoảng 2-3 triệu đồng, nhưng chất lượng đáng đồng tiền, hoạt động tốt, bền lâu, đảm bảo an toàn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn và những lưu ý khi sử dụng Smartkey honda chính hãng

Mong rằng với chia sẻ trên mọi người sẽ cẩn thận hơn trong việc lựa chọn khoá chống trộm để bảo vệ xe máy của mình, tránh trường hợp vì ham rẻ để rồi mất “cả trâu lẫn cọc”.

Nguồn: Sự thật đằng sau khóa chống trộm xe máy – khoachongtrom.vn