Tã quần sản xuất trong nước có đảm bảo chất lượng?

“Người Việt dùng hàng Việt” – Đó là quan điểm và cũng là một trong những tiêu chí chọn hàng hóa, sản phẩm của mình mỗi khi mua sắm. Bởi theo bản thân mình, nếu biết cách chọn lựa thì sản phẩm trong nước vẫn đảm bảo chất lượng, mang lại giá trị tương đương so với các sản phẩm nhập khẩu, đôi khi có phần “nhỉnh” hơn mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều.

Thật vậy, cách đây một năm, ông ngoại mình bị tai biến, ông không bị nặng đến mức phải nằm liệt giường như những trường hợp khác nhưng việc đi lại của ông vẫn bị ảnh hưởng. Ông không còn nhanh nhẹn như xưa mà thay vào đó là từng bước chậm rãi, không vững vàng. Ông mình phải mất một thời gian khá dài, gần 5 tháng, để tập phục hồi khả năng đi lại cũng như vận động và hiện bây giờ cũng đã cải thiện rất nhiều.

Khi đó, chuyện vệ sinh của ông là một trong những vấn đề mà gia đình mình lo ngại và phải tìm cách giải quyết ngay. Do di chuyển khó khăn nên đối với ông việc tự vào nhà vệ sinh cũng gây ra rất nhiều trở ngại. Gia đình mình cũng thay phiên nhau chăm sóc, hỗ trợ ông trong vấn đề vệ sinh nhưng phần vì nhà neo người, phần thì ông cũng  ngại và mặc cảm nên thường cố tự đi một mình hoặc nhịn đến khi nào không chịu được mới nhờ đến mọi người. Gia đình mình rất lo lắng vấn đề này vì về lâu về dài điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của ông, cũng như sợ rằng những lúc ông tự đi vào nhà vệ sinh lại té lần nữa. Vì lý do đó mà gia đình mình mới đi đến quyết định mua tã quần cho người lớn để ông dùng. Và mình là người phụ trách trong việc lựa chọn tã cho ông

Vốn dĩ cũng là người hay ưu chuộng sử dụng hàng Việt nhưng trong vấn đề này mình khá phân vân giữa tã quần trong nước với tã quần nhập khẩu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của ông. Mình lúc này vẫn còn hoài nghi về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng thấm hút, không gây hầm bí của các thương hiệu tã người lớn trong nước.

Được bạn bè và vài người thân cũng đã từng sử dụng giới thiệu tã SunMate, mình đã thêm một lần đặt niềm tin vào sản phẩm Việt và quả thật mình đã không hề thất vọng.

Tuy giá cả của tã quần SunMate rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu nhưng chất lượng vẫn không hề thua kém và có phần nổi bật.

Bề mặt mềm mại, khả năng thấm hút tốt

Nhờ hỏi qua kinh nghiệm của người quen nên mình được biết điều quan trọng nhất khi lựa chọn tã quần cho người già là khả năng thấm hút và tính mềm mại của bề mặt tã. Và SunMate là thương hiệu tã đã đem lại cho mình sự hài lòng tuyệt đối. Nhờ có lõi bông siêu thấm nên tã quần SunMate có khả năng thấm hút rất tốt, và lớp dẫn ADL giúp lan tỏa, phân tán đều chất lỏng, ngăn chất lỏng thấm ngược hiệu quả và giữ bề mặt da của ông mình luôn khô thoáng, không bị hầm bí. Đặc biệt, bề mặt tã cũng rất mềm mại, nên dù phải mặc tã suốt ngày làn da của ông vẫn rất dễ chịu, không bị hằn đỏ gì cả.

Khả năng chống trào

Nhờ có 2 vách chống trào ôm sát cơ thể mà tã quần SunMate ngăn chặn tình trạng chất bẩn tràn ra hai bên rất hiệu quả, tránh tình trạng chất lỏng dây lên quần áo, chăn màn. Chính điều này đã giúp ông mình luôn cảm thấy khô thoáng, sạch sẽ và không còn mặc cảm như trước kia nữa. 

Khả năng khử mùi

Đây cũng là điểm mình đánh giá cao ở tã quần SunMate là khả năng khử mùi cực tốt nhờ sở hữu công nghệ hạt SAP, vừa là hạt siêu thấm, vừa tích hợp kháng khuẩn. Không những giúp khử mùi mà công nghệ này giúp hạn chế vi khuẩn sinh sôi, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cho người sử dụng.

Dễ dàng mua sắm

Có thể nói đối với mọi người đây không phải là vấn đề nhưng nếu rơi vào trường hợp của gia đình mình lúc đó thì sự tiện lợi khi mua sản phẩm đã giúp gia đình mình tiết kiệm khá nhiều thời gian và không bị động trong việc mua tã. Nhờ vậy cũng giảm bớt gánh nặng khi chăm sóc ông rất nhiều.

tã sunmate

Mình thì thường đặt mua tã online cho ông tại các trang thương mại điện tử như TiKi: https://tinyurl.com/TiKi-SunMate, hay Tabimshop: https://tabimshop.com/. Tại đây giá sản phẩm thường được giảm khá nhiều và có quà đi kèm. Còn đối với những người không rành về công nghệ hay mua sắm online như bà hay mẹ mình thì đến siêu thị hay cửa hàng tạp hóa gần nhà để mua. Rất tiện lợi.