Tại sao các trường mầm non khu vực quận 1 luôn được đánh giá cao

truong-mam-non-tu-thuc-quan-1

Quận 1 là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh và cũng là nơi tập trung các hoạt động kinh doanh và phát triển giáo dục lớn nhất , đặc biệt là giáo dục mầm non. Tại đây phần lớn là tầng lớp thượng lưu sinh sống, làm việc và đối với việc học hành của con cái luôn được họ đặt lên hàng đầu. Vì vậy, không có gì quá ngạc nhiên là tại sao các trường mầm non ở quận 1 luôn được đánh giá cao?!

truong-mam-non-tu-thuc-quan-1-tphcm

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Để trở thành một giáo viên ưu tú tại trường mầm non ở quận 1 không những đội ngũ giáo viên phải tốt nghiệp tại các trường danh giá và có các chứng chỉ sư phạm mầm non mà họ còn phải học tập và rèn luỵen thêm các kỹ năng khác như hát, múa, vẽ tranh, kể chuyện v..v để có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà trường cũng như của các quý phụ huynh.

Phần lớn các đội ngũ giáo viên được tuyển vào các trường mầm non ở quận 1 đều phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện nhân cách một cách tốt nhất, nhà trường luôn lựa chọn và đánh giá cao các giáo viên tận tâm, tận tụy ,có tính kiên nhẫn, và yêu thương trẻ như các em, các con thực sự của mình.

Cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại

Tại các trường mầm non khu vực quận 1, các em sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Tại mỗi phòng học đều được trang bị máy điều hòa, bảng tương tác điện tử, và máy chiếu LCD phục vụ cho công tác giảng dạy của giáo viên cũng như việc học tập của các bé được tốt hơn.

truong-mam-non-tu-thuc-quan-1

Với mỗi môn học các bé đều được đội ngũ giáo viên của trường giảng dạy cả lý thuyết song song với thực hành tại các phòng thực hành riêng chẳng hạn như:

  • Phòng thực hành tin học riêng biệt cho các bé mầm non và khối trung học
  • Phòng thí nghiệm cho các lớp Sinh học, Vật lý và các giờ Khoa học cho

Khối trung học cơ sở:

  • Phòng tập múa
  • Phòng kịch nghệ

Bên cạnh đó nhà trường còn trang bị cho các bé một khuôn viên rộng lớn với đầy đủ dụng cụ như một sân bóng đá , sân bóng rổ thu nhỏ tạo điều kiện cho các em thỏai mái vui chơi , xả stress sau những giờ học tập đầy căng thẳng và mệt mỏi.

Thực đơn dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn cao đến từ các chuyên gialàm sao để trẻ nhanh biết nói

Ở độ tuổi vàng từ 0-6 tuổi, tại các trường mầm non ở quận 1 luôn đặt chế độ dinh dưỡng lên hàng đầu góp phần cho bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí não, vì vậy nhà trường luôn ưu tiên chọn những thực phẩm tươi ngon giàu chất đạm và có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo sức khỏe cho bé. Nhà trường sử dụng đa dạng phong phú các loại thực phẩm rau củ quả cũng như các thực phẩm giàu chất đạm như : thịt, cá, tôm, cua, trứng, lươn, ngao… vào từng giai đoạn ăn khác nhau của các bé ở độ tuổi khác nhau.

Với những ưu điểm nổi trội được liệt kê như trên chắc hẳn đã giải đáp được phần nào thắc mắc của các bậc phụ huynh đối với các trường mầm non khu vực quận 1. Đến với các trường mầm non ở quận 1 các bé sẽ được học tập và phát triển bản thân toàn diện trong môi trường hiện đại song song đó là chế độ dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn từ các chuyên gia dinh dưỡng của trường.