Táo bạo cùng chân váy xuyên thấu

Chắc hẳn nhiều bạn gái sẽ lè lưỡi, lắc đầu khi nhắc đến chân váy xuyên thấu vì đây là một item thời trang có độ ứng dụng rất thấp. Tuy nhiên, nếu được phối với legging hoặc quần short, chân váy xuyên thấu vẫn có thể mang đến cho bạn một set đồ Xuân/Hè rất táo bạo.

Đã đến lúc những chiếc áo xuyên thấu nhường chỗ cho chân váy xuyên thấu lên ngôi. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên diện item thời trang “khó nhằn” này như thế nào thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một vài gợi ý diện chân váy xuyên thấu dành cho những cô nàng táo bạo cũng như những cô nàng ít táo bạo hơn.

Bí quyết diện chân váy xuyên thấu cho cô nàng táo bạo

1. Diện cùng quần bikini hoặc quần short cạp cao

Đúng vậy! Bạn không đọc nhầm đâu. Chúng tôi đang khuyến khích bạn diện quần bikini bên dưới chân váy xuyên thấu đấy. Tuy nhiên, đây chỉ là cách diện dành cho những cô nàng siêu táo bạo thôi. Nếu muốn kin đáo hơn một chút, hãy diện chân váy xuyên thấu cùng một chiếc quần short cạp cao.

2. Diện cùng tất cao quá gối

Tất cao quá gối và giày sandal cũng là những người bạn rất “ăn ý” với chân váy xuyên thấu. Cách phối đồ này dành cho những cô nàng tự hào với phần đùi thon quyến rũ của mình. Chúng tôi nghĩ đây là một cách diện chân váy xuyên thấu cực kỳ cá tính và thời trang.

3. Diện cùng áo dáng dài

Bạn sẽ trông thật tuyệt khi phối chân váy xuyên thấu cùng những chiếc áo đó độ dài vừa đủ che vùng bikini của bạn. Và cũng đừng quên diện một chiếc quần bikini hoặc quần short cạp cao bên dưới nhé!

4. Diện “cả cây” xuyên thấu

Bạn nghĩ rằng chỉ chân váy thôi thì chưa đủ táo bạo? Hãy phối áo xuyên thấu cùng chân váy xuyên thấu hoặc diện cả một chiếc váy maxi xuyên thấu

Bí quyết diện chân váy xuyên thấu cho cô nàng ít táo bạo hơn

1. Chân váy xuyên thấu họa tiết

Hãy diện chân váy xuyên thấu cùng quần short hoặc quần dài hơn để có thể khoe đôi chân dài của mình một cách nhẹ nhàng.

2. Xuyên thấu cùng những chất liệu khác

Hãy lựa chọn ren hoặc những chất liệu khác không quá trong suốt như organza, chiffon hoặc vải tuyn. Bạn cũng có thể chọn những hoa văn nửa kín nửa hở để tạo sự cân bằng cho chiếc chân váy.

3. Hơi xuyên thấu

Bạn có thể diện những chiếc chân váy có viền hoặc có những mảng xuyên thấu nằm trên váy. Đây là một cách tuyệt vời để diện xu hướng này dành cho những cô nàng không muốn khoe quá nhiều da thịt.

4. Chân váy dài

Những chiếc chân váy maxi hoặc chân váy midi xuyên thấu sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn là những chiếc chân váy ngắn.

5. Diện ngoài những trang phục khác

Bạn có thể diện chân váy xuyên thấu bên ngoài một chiếc váy hoặc chân váy thông thường. Tuy nhiên, bạn hãy ưu tiên chọn những trang phục hòa hợp với chân váy xuyên thấu để tránh bị chỏi nhau quá nhé!