Tất tần tật thông tin về Tomorrowland bạn cần biết nếu muốn tham gia.

Tomorrowland là gì? Nó là một lễ hội âm nhạc điện tử và cũng là một trong những lễ hội lớn nhất Châu Âu. Bầu không khí lễ hội đầy ảo giác, độc lạ được tạo nên bởi âm nhạc điện tử. Line-up cũng có theo những loại hình khác nhau như trance, rave music, house. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết phần nào về nó.

Cảm xúc

Đây là một chương trình tràn đầy năng lượng và chủ đề theo phong cách phantasmagorical. Vào năm 2004 từ khi lễ hội được bắt đầu, nó đã trở thành một trong những lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới và đến nay không có đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực này. Mỗi năm lễ hội này được tổ chức với rất nhiều nhân lực, công sức trong việc trang trí và đều mang lại rất nhiều trải nghiệm cho người hâm mộ. Như năm 201, tomorrowland với chủ đề “ Alice in wonderland” gồm cây sồi khổng lồ, nấm, laser bắn ra từ mắt của những nhân vật trang trí và thác nước.

Line-up

Là danh sách các DJ chơi nhạc trong suốt lễ hội được phân chia và được tổ chức theo từng dòng nhạc.

Sân khấu

Có khoảng 20 sân khấu lớn nhỏ theo từng phong cách và cá tính của từng nghệ sĩ biểu diễn. Bên cạnh đó một số có thể biểu diễn cả ngày, một số thì lại biểu diễn theo từng ngày khác nhau. Chính vì thế mà người tham dự không thấy được tất cả các line-up. Mỗi sân khấu được trang trí cẩn thận và theo một phong cách riêng.

Hồ

Lễ hội tổ chức rất nhiều hồ nước và cây cối. Có dịch vụ cho thuê thuyền để thư giãn trên hồ bên cạnh 120000 – 200000 người cuồng nhiệt trong không gian âm nhạc

Vé của tomorrowland được trao đến tận tay người mua là một chiếc vòng điện tử cho phép quyền khách hàng có thể tham gia vào sự kiện. Những chiếc vòng tay này được kích hoạt trực tuyến trước khi người tham dự đến lễ hội. Và khi đã được kích hoạt bạn sẽ không thể đưa vòng tay này cho người khác được. Nó rất là hữu ích cho việc kiểm soát.

Giá vé

Vào năm 2014, một vé full madness có giá 273.5 euro. Còn nếu như bạn muốn nghỉ trong trại DreamVille thì thêm khoản thu phí là 52.5 Euro. Tổng cộng là 290 Euro. Và trong năm 2012, hơn 2 triệu người đã đặt vé trong khi đó chỉ có 180000 vé được phát hành.

Gian lận

Như tất cả các sự kiện khác, tomorrowland cũng gặp phải vé giả khi mua tại những địa chỉ không uy tín khác.

Trang phục

Bạn nên mặc trang phục đầy màu sắc tươi sáng, phù hợp với không khí lễ hội tại đây. Đừng nên mặc quá bó để có thể dễ dàng di chuyển và nhảy tại dây. Điều khuyến cáo bạn không nên mặc denim, do nó không tốt cho bạn khi bị ướt bởi mưa hoặc mồ hôi. Giày và dép nên dễ dàng di chuyển vì bạn có thể mất tới 15- 30 phút di chuyển từ khu cắm trại đến nơi tổ chức lễ hội.

Trẻ em và người khuyết tật

Tomorrowland là sự kiện cho người 18+, tuy nhiên năm nay bạn đang trong tuổi 18 thì cũng có thể tham gia.

Người khuyết tật được cung cấp 1 thẻ xem riêng và khu vực đổ xe riêng, lối vào lễ hội cung được thiết kế riêng. Sàn gỗ ở khu vực thì cũng dễ dàng cho xe lăn. Có luôn cả khu cắm trại và nhà vệ sinh riêng cho người khuyết tật và luôn luôn có người hỗ trợ.
Đây là một sân chơi âm nhạc với quy mô lớn mang tầm cỡ quốc tế. Khi tham gia họ sử dụng hết tất cả năng lượng của họ để chơi trên nền nhạc điện tử. Bài viết trên đây cung cấp cho bạn một số kiến thức và hiểu biết về tomorrowland. Hãy thử trải nghiệm thử một lần bạn nhé.