Tham quan nhà mẫu vinhomes ocean park 2 phòng ngủ

Căn hộ mẫu tại Vinhomes Ocean Park là một trong những căn hộ thuộc dự án nhà ở của Vinhomes sử dụng nội thất từ gỗ An Cường. Cùng khám phá cận cảnh bên trong những căn hộ mẫu này xem có gì đặc biệt nhé!

nhà mẫu tại Vinhomes Ocean Park

Giới thiệu căn hộ Vinhomes

Các khu căn hộ của Vinhomes như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes West Point, Vinhomes New Center… đều nằm tại những vị trí đắc địa với cơ sở hạ tầng xung quanh phát triển. Chính vì thế, cư dân nếu sống trong các căn hộ Vinhomes sẽ nhận được nhiều tiện ích về giao thông, giáo dục và xã hội. Đó cũng là lý do mà rất nhiều người đã đến tham quan nhà mẫu Vinhomes trong các đợt ra mắt.

nhà mẫu tại Vinhomes Ocean Park

Các căn hộ mẫu của Vinhomes nói chung và của Vinhomes Ocean Park nói riêng đều đáp ứng được các quy chuẩn về an toàn xây dựng và chất lượng nhà ở. Nhờ sử dụng vật liệu đạt chuẩn cũng như có sự tính toán, đo đạc kỹ càng trong quá trình thi công, căn hộ Vinhomes sau khi hoàn thành có độ hoàn thiện và tính thẩm mỹ cao. Với sự đầu tư bài bản, trong tương lai các căn hộ này vẫn sẽ rất kiên cố và bền vững theo năm tháng.

nhà mẫu tại Vinhomes Ocean Park

Về mặt thiết kế, các căn hộ của Vinhomes có đủ các diện tích khác nhau từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ phù hợp cho nhu cầu của từng hộ gia đình. Tại Vinhomes Ocean Park, các căn hộ mẫu được thiết kế theo phong cách hiện đại là chủ yếu, kết hợp với kiến trúc sinh thái trong lành. Điều này giúp mang đến cho chủ nhà một không gian sống vừa tiện nghi vừa thư giãn. Tương tự, những căn hộ mẫu khác của Vinhomes cũng thiên về thiết kế tinh tế, sang trọng và thanh lịch để gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo và trang trí sau khi nhận nhà.

Vì sao các căn hộ mẫu sử dụng gỗ nội thất An Cường

1. Mẫu mã đa dạng

Không chỉ riêng Vinhomes Ocean Park, mà rất nhiều dự án nhà ở hiện nay chọn sử dụng gỗ nội thất An Cường. Phải nói rằng, bộ sưu tập giải pháp nội thất của An Cường có mẫu mã và màu sắc vô cùng đa dạng. Dù ngôi nhà theo phong cách thiết kế nào thì cũng sẽ có sản phẩm nội thất An Cường phù hợp. 

nhà mẫu tại Vinhomes Ocean Park

2. Chất lượng, uy tín 

Xét về chất lượng sản phẩm thì phải xét đến tên tuổi của thương hiệu An Cường. Đã có mặt rất nhiều năm trên thị trường và đạt nhiều thành tựu trong chặng đường kinh doanh và phát triển, An Cường tự hào về chất lượng sản phẩm của mình làm ra. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến nhất hiện nay, gỗ nội thất An Cường có độ bền lên đến 20-30 năm.

nhà mẫu tại Vinhomes Ocean Park

3. Nhiều chủng loại

Được đầu tư về công nghệ sản xuất, do đó An Cường tự chủ được sản phẩm mình làm ra với đủ chủng loại và kích thước khác nhau. Từ nội thất lớn như giường, tủ, kệ đến những đồ nội thất trang trí khác, tất cả đều có thể tìm thấy được tại An Cường. Vì vậy, các chủ dự án như Vinhomes Ocean Park đã chọn nội thất từ gỗ An Cường để dễ dàng đồng bộ cho không gian căn hộ mẫu và tạo sự khác biệt giữa các căn hộ với nhau. Điều này giúp khách hàng không bị nhàm chán khi xem nhà và tạo được dấu ấn riêng của từng căn.

nhà mẫu tại Vinhomes Ocean Park

Có thể nói, nội thất chính là linh hồn của một ngôi nhà, không ngoại trừ các căn hộ hay chung cư. Nắm bắt được tâm lý của người Việt Nam, rất kỹ lưỡng việc quyết định chọn mua nhà nên những dự án nhà ở như Vinhomes Ocean Park đã sử dụng nội thất An Cường để tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như tăng giá trị cho mỗi căn hộ.

nhà mẫu tại Vinhomes Ocean Park

Xem thêm: Cách decor trang trí phòng khách cao cấp