Tham quan nhà mẫu vinhomes westpoint 3 phòng ngủ + 4 phòng ngủ

Gỗ công nghiệp đã dần trở thành vật liệu phổ biến trong mọi ngôi nhà và căn hộ hiện nay. Sau khi xem nhà mẫu tại Vinhomes Westpoint, tôi đã rất ấn tượng với sự hoàn hảo của đồ nội thất gỗ công nghiệp được trưng bày trong đó. 

nhà mẫu vinhomes westpoint

Đa dạng về màu sắc và kiểu dáng

Điều khiến cho gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều trong nội thất nhà ở chính là sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Không như gỗ tự nhiên phải mất thời gian lâu mới có thể khai thác và màu sắc thì bị hạn chế, gỗ công nghiệp luôn được cập nhật, bổ sung những gam màu trendy được yêu thích qua từng năm. Do đó, bạn có thể dễ dàng trang trí cho ngôi nhà bằng những món đồ nội thất gỗ với màu sắc tùy ý theo sở thích. Những căn nhà mẫu tại Vinhomes Westpoint cũng vậy, màu sắc nội thất đa dạng và có sự khác biệt tạo nên vẻ thu hút riêng. Hơn thế, kiểu dáng của nội thất gỗ công nghiệp cũng không bị bó buộc trong bất kỳ khuôn khổ nào. Chỉ cần bạn có ý tưởng là sẽ có sản phẩm để đáp ứng.

nhà mẫu vinhomes westpoint

Độ bền cao

Nếu được bảo quản tốt, sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp có thể có tuổi thọ từ 20-30 năm. Các căn hộ cao cấp như nhà mẫu của Vinhomes Westpoint đã sử dụng đồ nội thất chất lượng từ thương hiệu gỗ công nghiệp nổi tiếng hàng đầu như An Cường. Công nghệ sản xuất của An Cường là công nghệ tân tiến nhất cả trong nước lẫn khu vực, do đó độ bền của sản phẩm luôn được đánh giá rất cao. Không chỉ riêng Vinhomes Westpoint sử dụng gỗ nội thất An Cường mà còn rất nhiều dự án nhà ở cao cấp khác.

nhà mẫu vinhomes westpoint
nhà mẫu vinhomes westpoint

Bắt kịp xu hướng nội thất thế giới

Xu hướng trang trí nội thất của thế giới mỗi năm đều sẽ có những thay đổi nhất định. Vì vậy, những ai có đam mê theo đuổi và cập nhật những xu hướng này thường xuyên thì nên tham khảo sử dụng nội thất gỗ công nghiệp. Bởi tính chất của gỗ công nghiệp rất dễ để tạo kiểu dáng và màu sắc cho sản phẩm nên bất kỳ xu hướng nội thất nào đang lên cũng đều sẽ có sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu. Khi tham quan nhà mẫu tại Vinhomes Westpoint, tôi thấy rằng có nhiều căn nhà được thiết kế với phong cách và màu chủ đạo rất hài hòa, bắt mắt đúng theo xu hướng hiện nay. Một phần lớn cũng là do vẻ đẹp của đồ nội thất bên trong đã góp phần tôn lên vẻ đẹp tổng thể của căn hộ.

nhà mẫu vinhomes westpoint
nhà mẫu vinhomes westpoint

Đôi nét về nhà mẫu tại Vinhomes Westpoint Hà Nội

Những căn nhà mẫu mà tôi đã tham quan khi đến Vinhomes Westpoint Hà Nội đều để lại cho tôi những dấu ấn riêng. Đầu tiên là về không gian rộng rãi và thoải mái, bố cục các phòng chức năng được thiết kế hợp lý để tối ưu diện tích. Tiếp theo, phải nói về độ hoàn thiện của từng căn nhà đều rất cao, các chi tiết nhỏ cũng được làm tỉ mỉ như mặt tường phẳng mịn đến các góc cạnh vuông vức. Thêm vào đó là phần nội thất trang trí trong nhà mẫu cũng toát lên vẻ tinh tế, sang trọng và tiện nghi. Hầu hết nội thất nhà mẫu của Vinhomes Westpoint đều sử dụng gỗ An Cường nên chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo.

nhà mẫu vinhomes westpoint

Dù đặt ở bất kỳ không gian nào, nội thất gỗ công nghiệp vẫn sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp tổng thể của căn phòng. Chính vì sự hoàn hảo đó, những căn hộ cao cấp như nhà mẫu Vinhomes Westpoint đã không ngần ngại ứng dụng gỗ công nghiệp cho đồ nội thất trang trí ở bên trong và hoàn thiện phong cách thiết kế đã chọn.

nhà mẫu vinhomes westpoint

Xem thêm: Cách decor trang trí phòng khách cao cấp