Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đẹp chất lượng cao

thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Để thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tốt nhất thì yếu tố quan trọng đầu tiên chính là chọn được sàn gỗ phù hợp với phong cách mà bạn hướng tới. Và nếu bạn đang theo đuổi phong cách Industrial, thì mẫu sàn gỗ giả xi măng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất, vì sao lại như thế, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hiệu ứng thị giác cao

Đặc trưng của phong cách Industrial chính là không gian thô sơ, thoáng đãng và mộc mạc. Cảm hứng Industrial bắt nguồn từ những mô phỏng thiết kế kiểu công nghiệp có vẻ khô khan và cứng nhắc, nhưng khi kết hợp cùng kiến trúc hiện đại thì tạo nên một tổng thể phá cách, mạnh mẽ pha lẫn chút hoài cổ. Gam màu chủ đạo được sử dụng trong phong cách này thường là các màu tối và trầm. Ẩn chứa trong mình sự đơn giản nên phong cách Industrial không yêu cầu trang trí quá nhiều, nhằm lưu giữ kiểu kiến trúc nhà máy công nghiệp. Do đó, sàn nhà thường sẽ là chất liệu xi măng hoặc sàn gỗ giả xi măng. So với xi măng, thì sàn gỗ giả xi măng là lựa chọn thích hợp hơn cả vì đem lại nét thẩm mỹ và hiệu ứng thị giác cao. Chất liệu gỗ cũng thân thiện và đem đến cảm giác thoải mái cho gia chủ, vậy nên sàn gỗ giả xi măng là sự lựa chọn không thể thiếu cho những kiến trúc Industrial.

thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Thay đổi nhiệt độ theo mùa

Ngoài ra, khi sử dụng sàn gỗ giả xi măng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo về vấn đề thời tiết. Chất liệu gỗ có thể thay đổi nhiệt độ theo mùa, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Bạn sẽ không còn sợ cái lạnh cóng chân khi trời giá rét như sàn xi măng hay sàn gạch. Sàn gỗ vô cùng thoải mái và tốt cho sức khoẻ của chúng ta. 

>>> Xem thêm: Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp

Cân bằng lại với phong cách Industrial (một bên chuộng kim loại và một bên từ chất liệu thiên nhiên)

Một đặc trưng không lẫn vào đâu được của phong cách Industrial chính là chất liệu phổ biến trong nội thất thường từ những vật chất vô cùng cứng cáp như thép, sắt, bê tông, kính… .Các chất liệu công nghiệp không chỉ hiện diện ở mặt tường, đường ống dẫn mà cả những đồ nội thất đa phần cũng làm từ sắt và thép. Industrial chính là tận dụng tối đa những chất liệu từ ngành công nghiệp để xây dựng nên một không gian mới lạ, độc đáo, một không gian kiến trúc với phong thái mạnh mẽ và đầy khí chất. Chính vì thế mà việc sử dụng sàn gỗ giả xi măng mới cần thiết để bạn có thể cân bằng tổng thể cho phong cách Industrial. Sàn gỗ giả xi măng vẫn thể hiện được gam màu và xu hướng Industrial nhưng cũng giúp làm giảm bớt sự thô cứng từ kim loại bằng chất liệu thiên nhiên gần gũi. Sự kết hợp hài hoà này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn sang trọng, đơn giản, mạnh mẽ với đúng những gì mà phong cách Industrial hướng tới.

thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Bên cạnh việc chọn lựa mẫu mã thì bạn cũng đừng quên cân nhắc về chất lượng và thương hiệu. Để đảm bảo cả về chất lượng gỗ lẫn sự đa dạng mẫu mã thì bạn có thể tham khảo từ thương hiệu An Cường. Trải qua hơn 28 năm hoạt động, bộ sưu tập của An Cường đã vô cùng đa dạng các loại mẫu mã, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu sàn giả đá, giả xi măng hay sàn gỗ vân tự nhiên, vân xương cá theo nhu cầu của mình.

Công nghệ sản xuất hiện đại, hèm khóa Uniclic chất lượng cùng kỹ thuật vát cạnh đỉnh cao chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, đến với An Cường bạn còn được tư vấn rất kỹ càng nữa nên càng yên tâm hơn nhé!

Tham khảo: