Thiết bị định vị gps xe máy mang lại hiệu quả gì cho chủ xe

cách sử dụng thiết bị định vị gps xe máy hiệu quả

Có thể nói chiếc xe máy là tài sản lớn của một người, phải cật lực tiết kiệm thì mới mua được, nên việc bảo vệ nó khỏi kẻ trộm cướp là điều cần thiết. Lắp đặt thiết bị định vị GPS xe máy là lựa chọn của nhiều chủ xe. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ hiệu quả mà nó mang lại.

Thiết bị định vị gps xe máy hiệu quả giúp bảo vệ xe khỏi trộm cướp

Khi được lắp thiết bị định vị GPS xe máy hiệu quả thì chỉ với chiếc điện thoại bạn có thể bảo vệ xe máy của mình khỏi trộm /cướp một cách dễ dàng.

Khi bạn bật chức năng khoanh vùng trên app GPS ở điện thoại di động của mình, lúc đó nếu xe của bạn bị người nào đó dắt ra khỏi khu vực này thì thiết bị GPS được lắp trên xe sẽ báo động về điện thoại cho bạn biết để có thể phát hiện ra kẻ gian một cách nhanh chóng và kịp thời.

Còn nếu bạn không bật chế độ khoanh vùng, kẻ trộm dắt xe của bạn đi thì khi phát hiện ra bạn bình tỉnh bật điện thoại lên, sau đó mở app của thiết bị GPS là có thể dễ dàng định vị được xe máy của mình đang ở đâu, có thể tìm đến lấy lại hoặc báo cho cảnh sát biết.

Hay khi bạn bị cướp xe, thì hãy bình tỉnh rời khỏi xe để đảm bảo an toàn cho mình, sau đó bật app của thiệt bị GPS lên và bấm vào tắt máy kẻ cướp sẽ không thể chạy nữa và sau đó bấm vào định vị để biết được xe mình đang ở đâu.

 

cách sử dụng thiết bị định vị gps xe máy hiệu quả

Xem lịch sử hành trình của xe

Chủ xe có thể xem lại hành trình lịch sử xe của mình đã đi đâu, dừng lại ở đâu cả chiều đi, chiều về rất cụ thể khi lắp thiết bị định vị GPS xe máy hiệu quả.

Khi cho ai đó mượn xe bạn sẽ kiểm soát được người đó mang xe của mình đi đâu. Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với những người làm quản lý đội ngũ giao hàng, shipper, xem họ có giao hàng đúng như hành trình và kế hoạch hay không. Chỉ với chiếc điện thoại trên tay có thể kiểm soát được cả đội ngũ giao hàng vô cùng tuyệt vời.

Với thiết bị và ứng dụng GPS này bạn có thể kiểm tra lịch sử hành trình từng ngày mà mình muốn, tất cả đều được thống kê một cách chi tiết, cụ thể.

>>> Xem thêm: Ở đâu gắn thiết bị theo dõi xe máy tại TPHCM

Tắt/mở xe từ xa

Trong một lúc lơ đãng nào đó, bạn quên tắt xe thì chỉ việc mở app trên điện thoại và ấn chọn tắt thì xe sẽ tự động tắt máy, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức.

Tiện dụng

Khi sử dụng khoá chống trộm xe máy smart key bạn phải mang bên mình chiếc điều khiển, nhưng với thiết bị định vị gps xe máy hiệu quả bạn chẳng cần mang theo gì cả chỉ cần sử dụng chính chiếc điện thoại của mình là có thể kiểm soát và giám sát được xe máy của mình biết nó đang ở đâu, có gặp vấn đề gì hay không.

Bên cạnh đó, thiết bị định vị GPS gắn vào xe khá là nhỏ gọn nhỏ bằng hòn quẹt nên rất dễ dấu trên xe, kẻ trộm rất khó phát hiện ra, mà khi kẻ trộm phát hiện được chúng ta kịp thời định vị được xe mình ở đâu nên đảm bảo an toàn.

Định vị bằng cuộc gọi

Khi điện thoại không có ứng dụng định vi GPS thì bạn có thể sử dụng điện thoại của mình gọi vào số điện thoại của sim mà bạn lắp trên thiết bị GPS, sau đó chờ khoảng vài giây thì điện thoại bạn sẽ nhận được tin nhắn có đường link bạn chỉ việc click vào đường link này là biết xe máy của mình đang ở đâu.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi quý khách hiểu và lựa chọn được thiết bị định vị GPS xe máy hiệu quả cho mình.

Tham khảo thêm sản phẩm định vị xe máy tại: https://khoachongtrom.vn/lap-dinh-vi-xe-may-o-dau-uy-tin.html