Thư Viện Các Mẫu Email Marketing Miễn Phí Cho Năm 2022

các mẫu email marketing

Đã bao giờ doanh nghiệp tự hỏi điều gì khiến các mẫu email marketing của mình không nhận được lượt tương tác như mong đợi chưa? Một nội dung kém hấp dẫn sẽ rất khó tạo cảm hứng thu hút khách hàng, đặc biệt là với email marketing. Nếu chiến lược của doanh nghiệp đang không được chú ý, gây lãng phí thời gian và tiền bạc, hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Sendinblue

các mẫu email marketing - Sendinblue

Sendinblue cung cấp hơn 60 mẫu email marketing đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp. Ngay cả khi chọn đăng ký gói Miễn phí, website này vẫn sẽ cung cấp toàn quyền truy cập vào thư viện mẫu. Hơn thế nữa, thương hiệu không nhất thiết phải có kiến ​​thức về CSS hoặc HTML để tạo ra các email bắt mắt. Mà chỉ cần chọn mẫu ưng ý, sử dụng công cụ kéo và thả để sắp xếp và thêm các thành phần khác nhau.

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các mẫu email HTML đã tải xuống, hãy dùng trình soạn thảo WYSIWYG HTML của web để thực hiện thay đổi.

Mailchimp

các mẫu email marketing - Mailchimp

Mailchimp là một trong nhiều công cụ tiếp thị qua email phổ biến ở Việt Nam. Nền tảng này cung cấp thư viện với hơn mẫu email miễn phí mà doanh nghiệp có thể sử dụng cho các chiến dịch khác nhau.

Các bản có sẵn hoàn toàn đều có thể tùy chỉnh tùy theo khả năng sáng tạo của thương hiệu. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một bố cục phù hợp nhất với thông điệp muốn truyền tải và sau đó thay đổi theo nhu cầu.

Nhìn chung, đây là giải pháp tuyệt vời để tạo các email hấp dẫn một cách nhanh chóng.

Campaign Monitor

các mẫu email marketing - Campaign Monitor

Trang web này cung cấp hơn 50 mẫu email cho doanh nghiệp lựa chọn, được phân loại thêm thành nhiều kiểu dựa trên các dạng khác nhau.

Từ thông báo, bản tin đến nội dung chào mừng, thương hiệu sẽ được cung cấp mẫu cho tất cả các nhu cầu kinh doanh của mình. Nhờ vào tính linh hoạt trong việc dễ dàng sửa đổi các mẫu có sẵn, nền tảng này giúp tiết kiệm thời gian đồng thời giúp tạo ra những email hấp dẫn.

ZOHO Campaigns

các mẫu email marketing - ZOHO Campaigns

ZOHO Campaign cũng cung cấp nhiều mẫu email marketing miễn phí để lựa chọn. Họ phân loại các mẫu của họ theo các dịp như ngày lễ hoặc sinh nhật.

Nền tảng này cũng có một danh mục riêng gọi là “business”, với hơn 25 mẫu cho những nội dung kinh doanh khác nhau. Qua đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn bố cục phù hợp nhất với thông điệp của mình và sau đó tùy chỉnh nó theo nhu cầu.

SendGrid

các mẫu email marketing - SendGrid

Đây là một nguồn các mẫu email marketing và bản tin miễn phí tuyệt vời khi thiết kế và bố cục của SendGrid có thể sử dụng cho thiết bị di động. Nền tảng này còn cung cấp một thư viện đa dạng để tùy chỉnh và sắp xếp quá trình chỉnh sửa của họ.

Nếu muốn thiết kế mẫu của riêng mình,  doanh nghiệp cũng có thể sử dụng bảng điều khiển “marketing campaign”, với hơn 40 thiết kế mẫu email để thực hiện một cách dễ dàng.

Cakemail

các mẫu email marketing - Cakemail

Cakemail là nơi thương hiệu sẽ tìm thấy các mẫu email và bản tin miễn phí cho các chiến dịch tiếp thị truyền thông, với những nội dung khác nhau như chào mừng, giới thiệu hàng hoặc ưu đãi. Nguồn mẫu email marketing này đặc biệt có lợi cho việc thu hút khách hàng vì họ có những thiết kế khá độc đáo.

EmailOctopus

các mẫu email marketing - EmailOctopus

EmailOctopus là một nguồn mẫu email ít được biết đến hơn nhưng cũng có nhiều lựa chọn thiết kế email miễn phí và đều tương thích với thiết bị di động. 

Mặc dù nền tảng này không cung cấp được tính đa dạng, nhưng thiết kế của họ rất tiện lợi và dễ sử dụng. Tuy nhiên, không giống như một số nguồn mẫu ở trên, nhà cung cấp này có rất ít tùy chọn theo danh mục, chỉ với 11 mẫu email độc đáo đủ để đáp ứng nhu cầu thiết kế email cơ bản của doanh nghiệp.

Stripo

các mẫu email marketing - Stripo

Nếu doanh nghiệp muốn xem nhiều tùy chọn thiết kế email marketing khác nhau và tránh tốn nhiều công sức vào việc tùy chỉnh, thì đây là nguồn mẫu lý tưởng. Với hơn 300 nội dung, thương hiệu chắc chắn sẽ tìm ra mẫu phù hợp. Dù muốn gửi loại email nào, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy một số mẫu email tương thích. 

Nền tảng này cũng cung cấp các mẫu tùy chỉnh cho các ngành khác nhau. Vì vậy, tất cả những gì doanh nghiệp cần làm là sử dụng một mẫu được thiết kế có sẵn mà không cần tùy chỉnh nhiều. Trong số tất cả các thư viện được nhắc đến ở đây, Stripo có lẽ là nguồn mẫu lớn nhất.

ActiveCampaign

các mẫu email marketing - ActiveCampaign

ActiveCampaign là một công cụ tiếp thị phổ biến khác cũng cung cấp các mẫu email marketing miễn phí. Họ có hàng chục thiết kế cho các doanh nghiệp và cá nhân khác nhau. Nền tảng này sử dụng các bảng màu, bố cục và thiết kế đa dạng để tạo những lựa chọn hấp dẫn. Thương hiệu cũng có thể tùy chỉnh các mẫu này và làm cho chúng phù hợp với thẩm mỹ.

Trên đây là một số nhà cung cấp các mẫu email marketing miễn phí nhưng có chất lượng tốt. Chắc chắn họ sẽ mang đến những giải pháp mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi để tìm ra những lựa chọn phù hợp nhất. Mong rằng chúng có thể mang lại lượng tương tác lớn với những email tiếp thị của doanh nghiệp.

NHẬN THÊM: Nhiều mẫu email marketing chuyên nghiệp từ Blog Imp mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua!