Thương hiệu bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng

bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng

Thời gian gần đây, bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Thiết bị gia dụng tiên tiến này đem lại khả năng lọc mạnh mẽ, có thể loại bỏ hầu hết các tạp chất với kích thước siêu nhỏ. Liệu có thật sự đúng như vậy? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Cấu tạo màng lọc sợi rỗng

Màng lọc sợi rỗng là công nghệ lọc nước tiên tiến đến từ Nhật Bản, được tạo nên từ chất liệu polyethylene siêu mịn với các sợi lọc có cấu trúc mảnh bằng cách nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao, kéo giãn thành các sợi mà không dùng dung môi. Thiết kế này sở hữu hàng triệu lỗ nhỏ chỉ từ 0.1 – 0.001 micromet trên thành ống, giúp cho bộ lọc này có thể loại bỏ các vi khuẩn và tạp chất siêu nhỏ trong nước và giữ lại các khoáng chất, tốt cho sức khỏe.

Cấu tạo của màng lọc sợi rỗng thường có 4 lớp:

  • Lớp vải lưới không dệt: giúp loại bỏ các cặn bẩn có kích thước lớn trong nước.
  • Lớp than hoạt tính: có thể loại bỏ các tạp chất, clo, nấm mốc, hoá chất công nghiệp,..có lẫn trong nước.
  • Lớp trao đổi ion: giai đoạn này giúp loại bỏ triệt để chì hoà tan trong nước.
  • Lớp màng lọc sợi rỗng: với màng lọc sợi rỗng đa lớp, các tạp chất, vi sinh vật, rỉ sét, nấm mốc, vi khuẩn… có kích thước lớn hơn 0.1 micromet sẽ bị giữ lại bên trong màng lọc. Nước sạch và khoáng chất tự nhiên sẽ được giữ lại sau khi lọc.
bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng

2. Thiết kế của bộ lọc nước màng lọc sợi rỗng

Bên cạnh chất lượng lọc nước đỉnh cao, thì thiết kế của bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng cũng ghi điểm với người tiêu dùng nhờ sự nhỏ gọn và đơn giản. Đa phần các thiết bị lọc nước công nghệ này đều có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản,. … bạn có thể linh động lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho thuận tiện nhất như: dưới chậu rửa hoặc âm tủ bếp.

bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng

3. Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Toray 

Một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ màng lọc sợi rỗng phải kể đến là tập đoàn Toray với sản phẩm từng được ứng dụng ngay cả trong lĩnh vực y tế để làm phổi nhân tạo. Nếu muốn tìm mua bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng với công nghệ từ Toray, bạn có thể tham khảo máy lọc nước MPC-5KCB, một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản, độc quyền phân phối bởi Malloca.

bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng

Máy lọc nước MPC-5KCB với cấu tạo 4 cấp lọc hiện đại đảm bảo cung cấp cho gia đình bạn nguồn nước uống đạt tiêu chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp, hoàn hợp vệ sinh và đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành của Malloca cũng rất tuyệt vời. Bộ lọc sẽ được đổi mới trong vòng 6 tháng nếu xảy ra lỗi kỹ thuật, bộ vòi nước của máy cũng được bảo hành trong vòng 3 năm. Vì thế bạn hãy hoàn toàn yên tâm chọn mua bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng của Malloca cho nhà mình nhé.

Tham khảo: