Thương hiệu sữa tươi nguyên chất tốt nhất

Thương hiệu sữa tươi nguyên chất tốt nhất thế giới

CHỌN MUA SỮA TƯƠI UY TÍN

MẸ MỚI AN TÂM CHO SỨC KHỎE CẢ NHÀ

Uy tín của thương hiệu sữa luôn là tiêu chí hàng đầu mà người dùng nhắm đến khi lựa chọn sản phẩm. Gợi ý cho các mẹ chọn sữa tươi Úc Devondale chất lượng cao, uy tín đảm bảo để không còn băn khoăn khi mua sữa cho gia đình mình.

Với hơn 60 năm phát triển, Devondale là nhãn hiệu sữa tươi uy tín và chất lượng hàng đầu tại Úc, được người tiêu dùng tại hơn 100 quốc gia tin tưởng và lựa chọn. Xuất xứ từ Goulburn – thung lũng nổi tiếng về môi trường và điều kiện khí hậu cực tốt, Devondale là nhãn hiệu sữa 100% tự nhiên, đáp ứng tất cả những quy chuẩn nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm của Úc.    

Thương hiệu sữa tươi nguyên chất tốt nhất thế giới                        

Các trang trại của Devondale nằm tại thung lũng Goulburn, nơi có khí hậu mát mẻ, trong lành, những cánh đồng cỏ xanh bạt ngàn là nguồn thức ăn tự nhiên, vô cùng quý giá cho bò sữa. Đặc biệt, những trang trại chăn nuôi tại đây không chọn cách nuôi nhốt trong chuồng trại chật hẹp, mà nuôi thả bò một cách tự do.

Devondale vô cùng nghiêm ngặt trong khâu kiểm soát sản lượng và chất lượng sữa, tuyệt đối không hormone tăng trưởng hay chất bảo quản có hại cho sức khỏe. Devondale trang bị hệ thống vắt sữa hoàn toàn tự động và khép kín. Sữa bò được vắt ra theo đường ống kín và làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 7 độ C.

                                  

Hàng ngày, những chiếc xe vận chuyển sữa sẽ đến thu nhận và đưa sữa về nhà máy chỉ trong khoảng từ 15 – 30 phút, nhằm đảm bảo được sự tươi ngon của sữa. Hệ thống sản xuất sữa tự động theo quy trình khép kín, không để nhiệt độ, ánh sáng, không khí ảnh hưởng đến chất lượng sữa, giữ nguyên vẹn mọi giá trị dinh dưỡng mà nguồn nguyên liệu mang lại. Do đó, sữa tươi Devondale luôn đáp ứng được các quy chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh của Úc, từ quy trình sản xuất đến đóng gói.

Lựa chọn sữa tươi rõ ràng về xuất xứ nguồn gốc nguyên liệu, công thức dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển như thế nào, quy trình và “đường đi” của sản phẩm đến người dùng chính là điều các mẹ cần quan tâm nhất.

Các mẹ có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc sữa Devondale bằng cách kiểm tra trực tiếp mã số được in trên bao bì, hay truy xuất từ website của nhà sản xuất. Việc truy xuất nguồn gốc giúp các mẹ tìm hiểu mọi thông tin quan trọng đằng sau hộp sữa tươi con uống, cũng là cách để thẩm định độ uy tín của một nhãn hiệu sữa.

   Thương hiệu sữa tươi nguyên chất tốt nhất giá cả phải chăng                        

Bằng uy tín của mình, sữa tươi Devondale đến từ Úc đang chiếm lợi thế trên thị trường nhờ các ưu điểm: chất lượng sản phẩm sữa tươi vượt trội, uống ngon hơn hẳn; an toàn về thực phẩm, đảm bảo chất lượng; minh bạch về thông tin chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm; giá thành tốt, hợp lý.     

Thương hiệu sữa tươi nguyên chất tốt nhất cho bé