Tìm hiểu về in PP standee

Hai cụm từ “in PP” và “ kệ standee” là những thuật ngữ quen thuộc trong cộng đồng in ấn mà chúng ta vẫn thường hay nghe. Bên cạnh đó, có một thuât ngữ mới là sự kết hơp của hai thuật ngữ trên là “in PP standee”. In PP standee được định nghĩa là dạng in ấn được ứng dụng nhiều cho in poster. Với yêu cầu của sản phẩm là chiều rộng ngắn hơn nhiều so với chiều dài nên việc căng, treo poster lên standee rất thuận tiện cho trưng bày sản phẩm ở bất cứ vị trí nào mà vẫn thu hút được sự chú ý của người xem.

in-PP-standee

In PP standee là một trong những cách làm tăng hiệu quả sử dụng, tăng hiệu quả quảng bá truyền thông, quảng cáo mà thông tin trên poster mang lại. Với những chiếc kệ standee vững chắc, thì việc móc sản phẩm in PP lên giá rất chắc chắn mà không sợ bị đổ hay gió thổi bởi khả năng tự cân bằng rất tốt của standee.

Mặt khác, sử dụng in PP standee còn làm cho việc trưng bày sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn. Chẳng hạn tại các trung tâm thương mại lớn, sang trọng, bạn không thể chỉ treo tạm bợ mà cần phải sử dụng dịch vụ PP standee để những sản phẩm PP trở nên lịch thiệp và nổi bật hơn.

Quy trình in PP standee tương tự như quy trình in hiflex thể hiện qua những công đoạn đơn giản và không tốn nhiều thời gian như sau:

1. Chuẩn bị bản thiết kế

– Chuẩn bị bản thiết kế và kiểm tra cụ thể để giảm thiểu sai sót trong quá trình in ấn nhằm tiết kiệm chi phí in ấn.

– Làm việc trực tiếp và trao đổi cụ thể với cơ sở in ấn.

– Nắm bắt được những sai sót phát sinh và có những điều chỉnh kịp thời sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn hơn. Ngoài ra, tại cơ sở in ấn bạn cũng nhận được những lời khuyên, tư vấn để lựa chọn cho mình dịch vụ in ấn tốt nhất.

2. Gia công hoàn thiện sản phẩm sử dụng standee

Để sử dụng sản phẩm in PP standee hiệu quả, bạn sẽ phải cần đến công đoạn gia công. Cán màng bảo vệ để tăng chất lượng và tuổi thọ sản phẩm, đóng khoen hỗ trợ quá trình treo standee là những công đoạn gia công cơ bản.