Tìm showroom nội thất cao cấp tại tphcm

Đầu năm nay, An Cường tiếp tục khai trương showroom One-Stop Shopping Center TPHCM nằm ở vị trí đắc địa trong khu đô thị Sala, quận 2. Mục đích chính là để khách hàng dễ dàng tiếp cận với đồ vật liệu nội thất gỗ công nghiệp của An Cường. Vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm các địa chỉ mua sản phẩm An Cường chất lượng nhé!

Các loại showroom của An Cường

Hiện nay, An Cường đang có hai loại showroom đó là chuỗi One-Stop Shopping Center và Show Gallery And Design Center. Hai hệ thống showroom này của An Cường sẽ có những đặc điểm riêng giúp khách hàng dựa vào nhu cầu có thể tìm đến địa chỉ phù hợp.

1. Showroom One-Stop Shopping Center 

Showroom One-Stop Shopping Center là hệ thống các showroom của An Cường có trưng bày sản phẩm và giải pháp của các thương hiệu hàng đầu như  An Cường, Malloca và AConcept, Hettich, Imundex. Sự kết hợp của các thương hiệu đã tạo nên một giải pháp tổng thể hoàn hảo cho mọi ngôi nhà. Không chỉ riêng về vật liệu gỗ công nghiệp mà trong các showroom One-Stop Shopping Center còn có cả các thiết bị nhà bếp thông minh và các giải pháp nội thất rời. Không gian trưng bày của các showroom nói chung và của showroom One-Stop Shopping Center TPHCM mới nói riêng đều rất rộng rãi, giống như khu phố vật liệu nội thất thu nhỏ.

Tìm showroom nội thất cao cấp tại tphcm

2. Showroom Show Gallery And Design Center

Quy mô của showroom Show Gallery And Design Center sẽ nhỏ hơn so với các showroom One-Stop Shopping Center, tại đây sẽ chỉ trưng bày các sản phẩm vật liệu gỗ công nghiệp của An Cường. Nhưng tất nhiên là Show Gallery And Design Center vẫn luôn cập nhật đầy đủ những giải pháp gỗ nội thất mới nhất, bắt kịp xu hướng và vô cùng đa dạng. Khách hàng sẽ vẫn có thể tìm kiếm những sản phẩm từ gỗ công nghiệp với đủ loại mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm của gỗ An Cường vốn nổi tiếng bền và đẹp, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này khi chọn mua nội thất tại Show Gallery And Design Center.

Để mua gỗ công nghiệp An Cường chất lượng, bạn có thể đến cả 2 là Showroom One-Stop Shopping Center và Show Gallery And Design Center để xem trực tiếp sản phẩm. Hoặc tùy vào mục đích hay vị trí thuận tiện để bạn cân nhắc xem mình nên đến cửa hàng nào trong các hệ thống showroom của An Cường.

Tìm showroom nội thất tại tphcm
Tìm showroom nội thất cao cấp

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có thể đưa ra quyết định mua sản phẩm An Cường chất lượng tại đâu rồi đúng không nào. Đặc biệt là những cư dân thành phố Thủ Đức mới đừng bỏ qua cơ hội khám phá Showroom One-Stop Shopping Center TPHCM mới khai trương tại quận 2 nhé.

Xem thêm: Cách decor trang trí phòng khách cao cấp