Tôi đã giặt giũ cho cả gia đình thế nào

review may giat say Malloca

Là một người nội trợ, chắc hẳn ai cũng đã từng rất mệt mỏi với việc quần áo ẩm ướt, mốc meo trong những ngày mưa gió phải không?

Tôi cũng vậy!

Tôi đã từng rất chán nản khi quần áo dồn từ ngày này qua ngày khác mà không cách nào làm cho chúng khô khi trời không có nắng.

Có những lúc tôi phải dùng bàn là để giúp quần áo nhanh khô hơn. Nhưng bạn biết rồi đấy, làm như vậy, quần áo nhanh xuống màu và nhanh cũ lắm.

Nhưng rồi việc gì cũng có hướng giải quyết các bạn ạ!

Vấn đề quần áo bị ẩm mốc, ám mùi hôi và không kịp khô vào những ngày mưa, những hôm gió nồm không còn xảy ra với gia đình tôi nữa. Nói thật, máy giặt có sấy được xem như là cứu tinh của tôi vậy, tôi chủ động hơn trong việc giặt giũ cho cả gia đình dù thời tiết có như thế nào. Giờ trời có mưa cả tháng, tôi cũng không sợ các bạn ah.

Không những vậy, máy giặt có sấy giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Thay vì trước kia công việc giặt giũ của tôi bao gồm đem đồ bỏ vào máy giặt, lấy đồ ra, treo vào từng cái móc rồi đem đi phơi thì giờ đây, tôi chỉ cần để đồ vào máy giặt có sấy, nhấn nút. Đồ sẽ khô và tôi chỉ việc lấy ra, xếp hoặc ủi rồi cho vào tủ. Nhờ không phải phơi đồ dưới trời nắng mà tôi thấy quần áo lâu cũ hơn, màu không bị phai nhanh, chắc là do không phải tiếp xúc với tia UV thì phải.

Mà nhắc tới ủi đồ tôi mới nhớ, việc ủi đồ cũng dễ dàng hơn nữa. Do máy giặt có sấy có chức năng chống nhăn nên quần áo mềm và dễ ủi hơn khi phơi ngoài trời nắng. Mấy cái áo bông của tôi sau vài lần giặt đã trở nên tơi và bung ra nhiều hơn. Gì chứ việc ủi quần áo cho cả gia đình cũng không hề đơn giản phải không các bạn? Tôi thực sự thầm cảm ơn máy giặt sấy Malloca, thầm cảm ơn chồng đã cho tôi một món quà rất ý nghĩa.

Mà các bạn biết không? Tôi là một người rất tệ trong việc sử dụng những đồ điện tử nhưng với cái máy giặt sấy Malloca này thì tôi dùng rất dễ. Máy có 16 chương trình giặt sấy, 6 mức điều chỉnh nhiệt độ, 6 cấp độ vắt. Tất cả được hiển thị trên màn hình điện tử rất dễ sử dụng. Đặc biệt, máy có chức năng hẹn giờ nên tôi có thể hẹn giờ để đó rồi đi làm bất cứ việc gì. Thật tiện lợi các bạn a!

Một điều tôi thật sự hài lòng ở máy giặt có sấy Malloca nữa là có chức năng khóa trẻ em. Do ku Tin nhà tôi hay táy máy tay chân nên khi sử dụng những thiết bị điện tử này tôi cũng lo lắng lắm. Được cái, máy giặt sấy Malloca có thể khóa màn hình hiển thị, ku cậu có bấm gì cũng không bị ảnh hưởng. Với lại nếu ku cậu có mở nắp ra, vô tình lọt vào máy cũng không sao, vì máy sẽ tự động xả nước ra ngoài.

Nói thật là từ ngày có máy giặt sấy Malloca, công việc nội trợ của tôi cũng thoải mái hơn. Tôi có thêm thời gian để chỉ ku Tin học bài, có thêm thời gian để viết review về máy giặt sấy như hôm nay các bạn ah.