Tổng hợp 12 template email marketing giới thiệu sản phẩm

template email marketing giới thiệu một sản phẩm

Để thực hiện những chiến dịch tiếp thị lớn, việc sử dụng email marketing sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên đôi khi email marketing mà doanh nghiệp gửi đi sẽ không đạt được kết quả như mong đợi. Nguyên nhân chính gây đến thất bại đó là do thiết kế email bị thiếu hấp dẫn. Khi đó, khách hàng sẽ không hứng thú với nội dung trong tiếp thị.

Để giải quyết vấn đề này chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý 12 template email marketing giới thiệu một sản phẩm cho doanh nghiệp lựa chọn, các template này đều được đánh giá cao bởi khách hàng của họ. Theo dõi những chia sẻ dưới đây để lựa chọn được template email tham khảo lý tưởng!

Buzzfeed

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - Buzzfeed

Để nắm bắt địa chỉ email của khách truy cập, cần có biểu mẫu đăng ký nhận bản tin. Thông thường, các công ty sẽ cho khách hàng vào danh sách của mình mà không yêu cầu xác minh. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp muốn đảm bảo danh sách của mình không phải là giả, hãy xác minh địa chỉ email của họ.

Email xác nhận của Buzzfeed là một ví dụ điển hình về cách doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng chọn tham gia kép để giữ nguyên danh tiếng người gửi và khả năng gửi email của mình.

Hơn nữa, Buzzfeed đã nắm lấy cơ hội để làm cho email này trở nên thú vị với thiết kế sáng tạo. Sự thay đổi nhỏ này hoàn hảo để thu hút những người đăng ký Buzzfeed mới, những người đã quen thuộc với giọng điệu và nội dung của công ty.

Email xác nhận của Buzzfeed không giống bất kỳ nhãn hàng nào khác bởi vì:

 • Mang tính giải trí và hấp dẫn.
 • Hình ảnh con mèo khiến tất cả những người đăng ký mới của họ tham gia vì nội dung “tuần này về mèo”.
 • Cung cấp cho những người ‘vô tình’ đăng ký một lối thoát thông qua nút hủy đăng ký.

KonMari

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - KonMari

Bắt đầu với nội dung chào mừng, email chào mừng này vừa thân thiện vừa có tổ chức để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Điều khiến đây trở thành một trong những ví dụ về tiếp thị qua email tốt nhất trong danh sách của chúng tôi là việc sử dụng ngôi thứ nhất. Điều đó khiến người đăng ký cảm thấy như Marie đang nói chuyện với họ. Cùng với hình ảnh bắt mắt, danh sách email của cô ấy cũng cho thấy những điều bất ngờ trong tương lai.

Nhìn chung, email chào mừng của Marie Kondo có ưu điểm:

 • Thân thiện và mang tính cá nhân.
 • Kết hợp hoàn hảo thương hiệu của cô ấy với nội dung và hình ảnh.
 • Nêu bật lợi ích của việc tham gia.

EM Cosmetics

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - EM Cosmetics

Template này sử dụng một trong những phương pháp hay nhất về tiếp thị qua email, thương hiệu đã sử dụng tên của người đăng ký để tăng tỷ lệ mở. Bên cạnh đó, nội dung cũng rất ngọt ngào và tạo cảm giác cấp bách bằng cách nói “đừng để người khác chiếm mất nó”. Với cách đặt sản phẩm ở trung tâm của email, khách hàng tiềm năng có thể thấy những gì họ đang thiếu. Và để thuyết phục, thương hiệu giảm giá hơn 10% để làm cho thỏa thuận trở nên hấp dẫn hơn.

Tóm lại, email tự động của EM Cosmetics:

 • Được cá nhân hóa và đơn giản.
 • Cung cấp mã giảm giá để làm cho người mua hàng nhấp vào.
 • Có nút CTA rõ ràng không gây nhầm lẫn.

Shopify

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - Shopify

Người đăng ký nhận email của doanh nghiệp rất bận rộn. Vì vậy, khi nói đến việc tham dự các sự kiện trực tuyến, họ có thể quên mất điều đó. Để tránh được trường hợp trên, Shopify đã thiết kế một ví dụ tiếp thị qua email tuyệt vời để thu hút khán giả của mình tham gia buổi Phát trực tiếp.

Khi nói đến template email, ví dụ của Shopify có giọng điệu chuyên nghiệp, nhãn hiệu đề cập đến các điểm nổi bật hơn là gợi lên cảm xúc. Hình ảnh cũng tồn tại như một phần của thiết kế email để thu hút khách hàng.

Tổng quan chiến dịch tiếp thị qua email nhắc nhở của Shopify:

 • Có một dòng chủ đề đơn giản.
 • Khuyến khích người đăng ký chia sẻ suy nghĩ của họ trên mạng xã hội.
 • Hướng dẫn người nhận và chỉ cho họ những hành động họ cần thực hiện.

MOO

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - MOO

Màu đỏ thường rất hiệu quả với khả năng chuyển đổi, phù hợp với phong cách độc đáo của sản phẩm bán chạy và tăng tỷ lệ nhấp của MOO. Ngoài ra, việc sử dụng hình ảnh chất lượng cao của sản phẩm làm cho chiến dịch này hiệu quả hơn rất nhiều.

Ví dụ template email đẹp mắt này cũng cung cấp cho khách hàng một vài lựa chọn thay thế để đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với nhu cầu của mọi người. Mặc dù các CTA rất đơn giản, nhưng chúng có thể có màu sáng hơn một chút để làm cho nổi bật hơn.

Tóm lại, chiến dịch tiếp thị qua email tăng doanh thu của MOO:

 • Thiết kế email với màu sắc tươi sáng và bản sao hấp dẫn.
 • Quảng bá hiệu quả phiên bản nâng cấp của sản phẩm.
 • Cung cấp các lựa chọn thay thế để đáp ứng.

Hootsuite

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - Hootsuite

Khi bắt đầu với tiếp thị nội dung, doanh nghiệp chắc chắn muốn có một kênh tiếp thị tuyệt vời để quảng bá nội dung và tăng phạm vi tiếp cận. Trong trường hợp của Hootsuite và nhiều nền tảng SaaS khác, điều này có thể thực hiện được thông qua tiếp thị qua email và email cập nhật bài đăng trên blog.

Cụ thể hơn, Hootsuite ở đây có cấu trúc đơn giản và một template sử dụng các câu hỏi trực tiếp để thu hút khán giả B2B nhấn nút “Bắt đầu ngay bây giờ”. Hơn nữa, Hootsuite cũng sử dụng hình ảnh tương tự để tạo cho người nhận/người đọc cảm giác liên tục giữa bản tin email và bài đăng trên blog.

Ngoài cập nhật bài đăng trên blog chính, nhãn hàng còn tận dụng không gian email của mình để quảng bá thêm hai phần nội dung. Các nút CTA sẽ dẫn người đăng ký đến nhiều tài nguyên hơn và hội thảo trên web, đây là một bổ sung tuyệt vời để chia sẻ và thu hút họ.

Nhìn chung, template về tiếp thị qua email của Hootsuite:

 • Ủng hộ sự đơn giản và tránh làm người nhận choáng ngợp.
 • Đặt phần tin tức chính của nó vào trung tâm của chiến dịch.
 • Có các nút CTA rõ ràng và dễ hành động.

Amazon

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - Amazon

Mặc dù đây là ví dụ về email xác nhận đơn đặt hàng từ Amazon, nhưng nếu doanh nghiệp nhìn thấy tổng số đơn đã đặt hàng, thì sẽ nhận thấy sự khác biệt. Phần này được sử dụng để bán chéo các mặt hàng bổ sung cho những khách hàng mới vừa mua hàng.

Chiến dịch quản lý của Amazon đã làm điều đó một cách hiệu quả. Vì khách hàng đã mua một bộ sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao, nên thương hiệu sẽ đề xuất các mặt hàng bổ sung để hoàn thiện bộ sưu tập của họ. Và để làm cho việc bán kèm tốt hơn, công ty đặt tên cho phần gợi ý của họ là “Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã lựa chọn” để làm cho chiến dịch gây được tiếng vang tốt hơn.

Nhìn chung, template về tiếp thị qua email bán kèm của Amazon:

 • Đề xuất các sản phẩm có liên quan để khiến khách hàng mua nhiều hơn.
 • Sử dụng một template thông minh phù hợp hơn với họ.
 • Bằng cách nhấp vào từng mục, khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm. bổ sung.

Đại học Durham

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - Đại học Durham

Tất nhiên, các trường đại học không thể vắng mặt trong các template tiếp thị qua email tốt nhất của chúng tôi. Chiến dịch này của Đại học Durham nhằm quảng bá Ngày hội cựu sinh viên ảo trên Zoom. Để làm được điều đó, Đại học Durham chọn một template đơn giản giải thích lý do của sự kiện, cung cấp thêm thông tin chi tiết cho những người tham gia.

Hơn nữa, để khiến người đọc tham gia nhấp vào nút CTA , bản sao email cung cấp một phiên bản lịch trình đơn giản. Cựu sinh viên có thể nhấp vào liên kết để khám phá thêm thông tin chi tiết về trang đích mới hoặc liên hệ với người phụ trách qua địa chỉ email được cung cấp.

Và để đảm bảo rằng người đăng ký sẽ không quên nhấp vào, Đại học Durham cũng thêm nút CTA cuối cùng (với màu thương hiệu của nhà trường) để tăng tỷ lệ nhấp.

Nói chung, chiến dịch email sự kiện của Đại học Durham:

 • Đơn giản và hiệu quả mà không cần hình ảnh không cần thiết.
 • Có một bản sao email tập trung và đơn giản.
 • Bao gồm nhiều nút CTA để đảm bảo rằng người đăng ký sẽ nhấp vào.

MarketingProfs

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - MarketingProfs

Trong chiến dịch tiếp thị qua email này, doanh nghiệp có thể thấy cách MarketingProfs xây dựng chiến dịch hội thảo trên web của mình trong ba bước đơn giản.

Thứ nhất, nội dung thông báo cho người dùng về bản chất của hội thảo trên web, cung cấp thông tin có giá trị về ngày, giờ và chủ đề. Thứ hai, MarketingProfs chọn hình ảnh chất lượng cao để làm cho email bắt mắt hơn. Tất nhiên, khó có thể bỏ qua CTA “Đăng ký ngay”. Cuối cùng, công ty cũng kết hợp một CTA có màu sắc rực rỡ khác để thu hút những người nhận không nhấp vào CTA đầu tiên.

Nhìn chung, MarketingProfs có một template email rất chuyên nghiệp:

Tham khảo thêm: Các mẫu email marketing chuyên nghiệp trong kinh doanh mà các doanh nghiệp có thể sử dụng

 • Rất nhiều thông tin và giải quyết các điểm nóng.
 • Có nhiều CTA để tăng lượt đăng ký.
 • Bao gồm phần “chi tiết chính” để đảm bảo những người tham dự có tất cả thông tin.

MVMT

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - MVMT

Trong ví dụ tiếp thị qua email này, MVMT đã tạo một chiến dịch email bắt mắt để cho người đăng ký và khách hàng biết rằng điều gì đó thú vị sắp xảy ra. Như doanh nghiệp có thể thấy, thương hiệu có một bảng màu rất nhẹ nhàng và phông chữ màu trắng. Tuy nhiên, khi người nhận mở nó lần đầu tiên, phông chữ màu xanh lam sẽ thu hút sự chú ý của họ.

Và khi họ xem trực quan, người đăng ký nhận được thông báo sau: chúng tôi đang làm cho trải nghiệm của bạn tốt hơn! Chỉ cần thư giãn và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi bạn có thể truy cập nó!

Cuối cùng, những người đăng ký nhấp vào CTA sẽ được chuyển hướng đến trang chủ dành cho sản phẩm, nơi họ có thể mua đồng hồ mới.

Với template này, MVMT quản lý để:

 • Sự tò mò của người đăng ký.
 • Khiến họ hào hứng với trang web mới.
 • Cho phép khách hàng tiếp tục mua hàng của họ bất chấp việc cải tiến.

Wendy’s

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - Wendy's

Trong ví dụ này, Wendy’s thể hiện một cách hoàn hảo cách có thể sử dụng danh sách email của mình để tăng mức độ tương tác với ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Để thu hút khán giả tải xuống ứng dụng, Wendy’s quảng bá một cuộc thi yêu cầu người đăng ký tải xuống ứng dụng và quét biểu tượng theo đơn đặt hàng của họ.

Thiết kế email của Wendy sử dụng hình ảnh bản tin đẹp để hướng dẫn khách hàng trong suốt quá trình. Hơn nữa, điều đáng nói là Wendy’s có một sự hiện diện trên mạng xã hội với một giọng điệu cụ thể. Đối với những khách hàng trung thành, giai điệu này cũng thể hiện rõ trong chiến dịch email này.

Nói chung, Wendy’s đã đạt được:

 • Quảng bá ứng dụng di động của mình thông qua một cuộc thi tuyệt vời.
 • Sử dụng hình ảnh để hướng dẫn người đăng ký thực hiện hành động.
 • Tạo nút CTA rõ ràng và hiển thị cho người dùng nơi để tìm ứng dụng.

Audible

template email marketing giới thiệu một sản phẩm - Audible

Email xác nhận đơn hàng là chiến dịch email giao dịch cần thiết nhất mà các doanh nghiệp trực tuyến nên gửi. Ở đây, Audible có một ví dụ về tiếp thị qua email đơn giản nhưng hiệu quả để giúp thương hiệu truyền cảm hứng.

Loại email này không cần phải phức tạp hoặc quá cầu kỳ. Như có thể thấy, Audible chỉ bao gồm thông tin quan trọng nhất , bao gồm bản tóm tắt các mặt hàng đã mua. Mặc dù email này không có hình ảnh bắt mắt, nhưng thương hiệu sử dụng hình ảnh của sản phẩm để cho khách hàng thấy những gì họ đã mua.

Không chỉ vậy, Audible còn thêm một phần bán chéo nhỏ bên dưới để thúc đẩy doanh số bán hàng. Sự vắng mặt của nội dung email bổ sung sau câu “Bạn có thể thích những bài nghe này”. Đây là một chiến thuật thông minh để tập trung sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm hơn là các chi tiết thừa.

Nhìn chung, Audible cung cấp cho khách hàng của mình một xác nhận đơn hàng đơn giản rằng:

 • Bao gồm tất cả các thông tin cần thiết
 • Có CTA cho phép họ sử dụng dịch vụ
 • Tăng doanh số bán hàng thông qua các đề xuất sản phẩm

Visme

template email marketing giới thiệu sản phẩm - Visme

Trong chiến dịch tiếp thị qua email này, công ty sử dụng nhiều yếu tố để thu hút sự quan tâm của người nhận. Trước hết, cá nhân hóa là yếu tố bắt buộc để làm nên loại email này. Nó làm cho thông điệp cảm thấy cá nhân và thân thiện hơn.

Thứ hai, Visme gửi email này từ email doanh nghiệp, tạo cho người đăng ký cảm giác rằng họ đã nhận được tin nhắn từ một người thực. Khi đề cập đến ưu đãi, công ty đã khéo léo sử dụng các chữ cái in đậm để thu hút sự chú ý đến ưu đãi và mã đặc biệt mà họ cần để có được nó.

Cuối cùng, CTA đầu tiên được đặt một cách chiến lược để thuyết phục khách hàng rằng việc nhận được phiên bản nâng cấp của công cụ là đáng giá. Tất cả những gì người đăng ký cần làm là đăng nhập và sử dụng mã khuyến mãi để nhận ưu đãi tuyệt vời.

Email của Visme đạt được tất cả các ghi chú phù hợp vì nó:

 • Có một giọng điệu cá nhân và thân thiện
 • Hoạt động như một lời nhắc nhở cho đề nghị nâng cấp
 • Được gửi từ một người thực, cụ thể là người sáng lập công ty

Trên đây là 12 template email marketing giới thiệu một sản phẩm mà chúng tôi sưu tầm được. Mong rằng chúng có thể đem lại hiệu quả cao trong các chiến dịch tiếp thị sản phẩm bằng email marketing của doanh nghiệp.