Tổng hợp những mẫu email marketing chúc Tết hay nhất

email marketing chúc tết

Năm mới là thời điểm mà các khách hàng tiềm năng quyết tâm thúc đẩy thay đổi, bắt đầu đặt ra các quyết tâm cho năm tới. Vì vậy, đây là một trong những thời điểm tốt nhất để tiếp cận với những người mua tiềm năng. Những người có khả năng sẽ phản hồi nếu bạn gửi cho họ nội dung có liên quan và các đề xuất trong đó có giá trị đủ thuyết phục. Trước hết hãy gửi một email marketing chúc Tết thân thiện đến khách hàng. 

email marketing chúc tết

Hãy gửi những lời chúc thân thương nhất đến khách hàng

Mẫu email marketing chúc Tết của công ty vận tải

Kính gửi Quý Khách hàng thân mến!

Một năm mới nữa lại đến, mùa xuân khoe sắc hoa gõ cửa từng nhà. Hòa chung với bầu không khí xuân tràn ngập sự tươi mới ấy,  thay mặt ban lãnh đạo của Công ty TNHH Vận Tải và Thương Mại Nam Long, nhân dịp đầu xuân năm mới, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những lời chúc mừng cho năm mới: 

                       Sức Khỏe – Hạnh Phúc –  An Khang – Thịnh Vượng

Thưa Quý khách hàng thân mến!

Năm 2021 đã trôi đi với thật nhiều cảm xúc, nhưng nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Nam Long đã khép lại một năm hoạt động đi vào phát triển thành công bền vững. Chính sự quan tâm, sự tín nhiệm của khách hàng là động lực lớn để Nam Long có thể tiếp tục phát huy nội lực và đưa vị thế của mình trên thương trường có một vị trí đứng nhất định.

Bên cạnh những mục tiêu phát triển lâu dài, chúng tôi luôn đặt ra nguyên tắc cho mình rằng tâm thế và chất lượng phục phụ là điều quan trọng để có thể đi đến thành công của doanh nghiệp. Bằng tất cả tình yêu và sự kính trọng của mình chúng tôi rất vinh hạnh và hạnh phúc, vô cùng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Và cũng rất mong nhận được sự tin tưởng hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian sắp tới của năm 2022. Chúng tôi đưa ra cam kết sẽ luôn cố gắng để mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. 

Một lần nữa, xin cảm ơn quý khách và chúc toàn thể Quý khách hàng một mùa xuân mới đến Sức khỏe – Hạnh phúc và Thành công. 

Giám đốc Công ty TNHH Vận tải và TM Nam Long

email marketing chúc tết

    Chúc những điều may mắn và an lành

Mẫu của công ty FPT

 Kính gửi:Quý khách hàng thân mến,

Mùa xuân là khởi đầu cho những điều may mắn và tốt đẹp, là lúc chúng ta bắt đầu một công việc mới đầy thuận lợi mà ai cũng mong chờ. Năm cũ cũng đang dần khép lại rồi, mùa xuân 2022 chắc hẳn sẽ là một mùa xuân tràn ngập niềm vui và tiếng cười khắp mọi nhà. 

Nhân dịp những ngày đầu năm Tết đến xuân về, Fpt cũng có đôi lời chúc ấm áp xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng với gia đình nhỏ của mình một năm mới thật bình an. Chúc quý khách vạn sự an khang với phước tràn lộc sang và mỗi ngày đều gặp được thật nhiều may mắn. Hy vọng rằng mỗi ngày đều sẽ như một ngày mới với những khởi đầu tốt đẹp để đi đến thành công. 

Bằng tất cả những tình cảm yêu mến và sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng biết ơn và muốn gửi một lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách. Cảm ơn sự quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trên một chặng đường dài trong suốt chặng đường vừa qua. Cảm ơn vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty, luôn ủng hộ hết mình. 

Năm mới 2022 lại đến và những năm sau đó nữa, chúng tôi vẫn rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng. Bởi với chúng tôi khách hàng là nguồn sáng để giúp công ty có thể phát triển bền vững. 

Một lần nữa, năm mới đến xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới ngập tràn may mắn và những điều hạnh phúc.

Trân trọng,

email marketing chúc tết

  Viết bằng cảm xúc chân thành nhất 

Viết email marketing chúc Tết không cần phải quá cầu kỳ hay nói những lời hoa mỹ khiến khách hàng cảm thấy không muốn đọc. Hãy viết một cách ngắn gọn và chân thành để chạm đến trái tim của những người khách hàng tiềm năng của mình. Những mẫu email chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được một lá thư chạm đến trái tim khách hàng.