Top 5 mẫu email marketing ấn tượng cho năm 2022

mẫu email marketing ấn tượng

Email là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất theo ý của bạn. Nó có thể thúc đẩy sự tương tác, xây dựng mối quan hệ và mang lại ROI cao hơn mọi loại chiến dịch tiếp thị khác. Thành công với chiến lược email của bạn bắt đầu bằng việc tìm ra dịch vụ tiếp thị qua email phù hợp. Cho dù bạn đang bắt đầu một danh sách mới từ đầu hay chỉ cần một cách dễ dàng hơn để tiếp cận khán giả của mình thì tổng hợp những mẫu email marketing ấn tượng  dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Sendinblue

Sendinblue cung cấp một trong những dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất trên thị trường. Mọi thứ bạn cần để khởi chạy và theo dõi một chiến dịch email đều được tích hợp sẵn. Hãy thêm nội dung của bạn vào máy của họ và xem khả năng tiếp cận của bạn cất cánh.

Người dùng có thể gửi tới 300 email mỗi ngày mà không phải trả một xu nào. Đây là một nền tảng trưởng thành có tất cả các tính năng mà người dùng mong đợi và hơn thế nữa. Bạn có thể thêm trò chuyện trực tiếp vào trang web của mình và lấy các địa chỉ email mới từ những người đang duyệt qua cửa hàng của bạn hoặc tìm hiểu về công ty của bạn.

Hơn 40 mẫu có thể tùy chỉnh, các công cụ đơn giản để xây dựng quy trình làm việc và CRM tích hợp sẵn có chỗ cho bao nhiêu liên hệ tùy thích. Về mặt tiếp cận nhiều người hơn, Sendinblue có mọi thứ các doanh nghiệp cần. Họ cung cấp một loạt các công cụ nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng để giúp bạn phát triển danh sách liên hệ của mình. 

Mẫu email marketing ấn tượng của Sendinblue

2. MailerLite 

Đây chính là một mẫu email marketing ấn tượng cho bất kỳ ai muốn có một dịch vụ tiếp thị qua email đơn giản. Mọi người chỉ cần các công cụ để bắt đầu bản tin của mình hoặc quản lý một chiến dịch đơn giản. Không ai sẽ bị đe dọa bởi nền tảng này, có nghĩa là mọi người sẽ sử dụng các tính năng cốt lõi theo ý của họ.

Nền tảng này cung cấp đầy đủ các công cụ để tự động hóa, trang đích, cửa sổ bật lên và khảo sát. MailerLite có trình soạn thảo kéo và thả, giúp mọi người dễ dàng thiết kế một thư chất lượng cao.  

Tham khảo thêm các mẫu email marketing đẹp mang lại doanh thu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

3. BEE Free

Bạn vẫn đang tìm kiếm các mẫu mẫu email marketing ấn tượng thì đừng bỏ qua BEE Free. Đây là một trong những mẫu email độc đáo và sống động phù hợp cho mọi dịp, cho cả mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Tại đây đem đến hơn 200 mẫu thiết kế tùy thuộc vào loại email bạn muốn gửi. 

Dựa vào sự phân loại theo ngành và loại email, bạn dễ dàng tìm thấy nội dung nào đó mà có thể sử dụng nguyên bản mà không cần sửa đổi. Với sự lựa chọn của họ về các mẫu, bạn sẽ không cần phải kiểm tra bất kỳ nguồn nào khác. Đây không phải là một công cụ tiếp thị qua email phổ biến. Trên thực tế, không nhiều người biết về nó vì là một loại ngọc ẩn. 

mẫu email marketing ấn tượng BEE Free

Bee free mang đến đa dạng sự lựa chọn

4. HubSpot 

HubSpot được đánh giá là vua của tự động hóa tiếp thị vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ cung cấp giải pháp tiếp thị qua email tuyệt vời cho mọi quy mô doanh nghiệp. Công cụ của Hubspot cho phép bạn tạo, cá nhân hóa và tối ưu hóa email của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đến nhà thiết kế hoặc CNTT. Nơi phần mềm thực sự tỏa sáng là trong quy trình làm việc tự động. 

5. Colorlib

Colorlib được biết đến là một trang web có đa dạng mẫu email marketing ấn tượng và nội dung thiết kế. Họ cung cấp 39 trong số này miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể tải xuống. Hãy cuộn qua lựa chọn của họ và xem có thứ gì lọt vào mắt bạn không. Ngoài ra, tất cả các mẫu này đều có thiết kế đáp ứng nên chúng sẽ hoạt động tốt với mọi loại thiết bị. 

Bởi vì rất nhiều người kiểm tra email của họ khi đang di chuyển. Vì vậy, đó là một điều ít hơn mà bạn cần phải lo lắng và bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào trong số này như nguyên trạng.

Lựa chọn mẫu email chất lượng nhất

Trên đó là tổng hợp những mẫu email marketing ấn tượng dành cho các doanh nghiệp trong việc thu hút khách hàng. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được giải pháp phù hợp để đưa thương hiệu của mình tiếp cận hơn với khách hàng tiềm năng.

Cập nhật các mẫu email marketing ấn tượng cho năm 2022 mà bạn không thể bỏ qua !