Top 7 phần mềm gửi email marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ

Top 7 phần mềm gửi email marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ

Một trong những lý do tại sao tiếp thị qua email là một trong những phương pháp quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất là bạn có thể nhắm mục tiêu đến khách hàng hiện tại và tương lai của mình một cách đơn giản và không tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên việc gửi email hàng loạt cũng cần đến những phần mềm để nhanh chóng và thuận lợi hơn. Top 7 phần mềm gửi email marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ được chia sẻ dưới đây sẽ thực sự hữu ích cho bạn. 

Sendinblue

Đây là một trong những phần mềm gửi email marketing hiệu quả đã được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Sendinblue cũng có phần CRM được phát triển tốt và cung cấp các khả năng tự động hóa, tích hợp và phân khúc tuyệt vời, thể hiện lợi thế cạnh tranh thực sự so với các nền tảng khác. Sendinblue cho phép bạn tạo quy trình làm việc tùy chỉnh để gửi email tự động. Phần mềm này cung cấp một tài khoản hoàn toàn miễn phí cho tối đa 300 email mỗi ngày và nhận danh bạ không giới hạn. 

Convertkit

Convertkit cung cấp cho bạn sự linh hoạt và uyển chuyển mong muốn trong việc tạo và thực hiện chiến dịch email. Qua đó hỗ trợ tăng năng suất, bạn có thể sử dụng tính năng tự động hóa của nó để tiết kiệm thời gian, ngoài việc tiếp cận khách hàng, nó dễ sử dụng, mạnh mẽ và nhiều chức năng, chi phí hợp lý hơn so với các phần mềm khác. 

Convertkit cung cấp nền tảng cho doanh nghiệp phát triển

Convertkit cung cấp nền tảng cho doanh nghiệp phát triển

MailChimp

MailChimp được sử dụng độc quyền như một nền tảng bản tin email. Hiện nay, nó là một nền tảng CRM hoàn chỉnh cho phép bạn thiết kế các trang đích, biểu mẫu thu thập email và hơn thế nữa. Một loạt các tính năng của nó giúp các doanh nghiệp nhỏ luôn có tổ chức và thực hiện các chiến lược tiếp thị.

Xem thêm: 5 sai lầm cần tránh để sử dụng phần mềm gửi email marketing hiệu quả

ActiveCampaign

ActiveCampaign là công cụ tiếp thị qua email tốt nhất để bán sản phẩm cho nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau. Khả năng phân đoạn của nó cho phép bạn dễ dàng tách các địa chỉ liên hệ của mình thành các danh sách và tùy chỉnh hoạt động tiếp thị của bạn để siêu cá nhân hóa. 

OptinMonster

OptinMonster là một phần mềm gửi email marketing hiệu quả với nhiều tính năng như chọn tham gia, cửa sổ bật lên, trình kích hoạt, mẫu, công cụ kiểm tra, tích hợp và phân tích. Đó là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn tạo khách hàng tiềm năng đơn giản vì tính linh hoạt của các chiến dịch bạn có thể chạy. Chỉ với $ 9 mỗi tháng cho gói cơ bản, bạn có quyền truy cập không giới hạn vào các chiến dịch tiếp thị, phân đoạn, tích hợp và trang web nếu bạn chưa có.

GetResponse

Đôi khi bạn cần phải xây dựng phễu bán hàng của mình trước khi tạo danh sách email và GetResponse là tất cả về điều đó. Bạn có thể xây dựng toàn bộ kênh của mình bằng cách sử dụng phần mềm tiếp thị qua email của nó và thậm chí triển khai tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web.  

GetResponse có cấu trúc định giá phức tạp, đơn giản chỉ vì mọi thứ mà nó cung cấp. Nếu bạn chỉ muốn gửi email và xây dựng một trang đích, bạn có thể sử dụng gói miễn phí cho tối đa 500 địa chỉ liên hệ.

GetResponse

GetResponse được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

ActiveCampaign

Các doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp có thể chọn ActiveCampaign, một nền tảng Email Marketing không tốn kém, dễ sử dụng và có một số chức năng cụ thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nền tảng này có hệ thống CRM để quản lý khách hàng tiềm năng và do đó, tự động tổ chức bán hàng và tiếp thị. Tự động hóa quy trình là một điểm có lợi cho Chiến dịch đang hoạt động, trình bày các báo cáo mang tính đột phá, mang tính thông tin cho người dùng biết điều gì đang hoạt động hiệu quả trong các nỗ lực tiếp thị qua email của họ và điều gì không. 

Điều khiến ActiveCampaign trở thành một dịch vụ tiếp thị qua email tuyệt vời để xem xét là cách nó lọc quá trình thu nhận trải nghiệm khách hàng. Trang web chính thức của nền tảng lọc người dùng tiềm năng theo ngành, sản phẩm và vai trò. Điều này cho phép nền tảng hoàn toàn tùy chỉnh nhu cầu dịch vụ tiếp thị qua email của bạn tùy thuộc vào bạn là ai và bạn đang tìm kiếm điều gì.

Xem thêm: 5 bước xây dựng chiến lược e-marketing hiệu quả

Trên đó là tổng hợp những phần mềm gửi email marketing hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng rằng những kiến thức đó sẽ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.