Trải nghiệm showroom An Cường tại nhà

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ tân tiến vào nhiều lĩnh vực đã và đang ngày càng phổ biến, một trong số đó chính là công nghệ quan sát VR360 vô cùng quen thuộc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với phương châm đón đầu xu hướng cũng như mong muốn tăng trải nghiệm người dùng cao nhất có thể, thương hiệu gỗ An Cường đã thành công tích hợp công nghệ thực tế ảo trên website của hãng, giúp người dùng có thể tham quan showroom toàn quốc ngay tại nhà một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. 

An Cường đầu tư công nghệ VR360 hiện đại để phục vụ khách hàng

Với khả năng nắm bắt xu hướng nhanh nhạy trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, An Cường đã đầu tư thành công để cho ra mắt sự kết hợp giữa showroom và công nghệ VR360 hiện đại. Sau nhiều thời gian nghiên cứu tâm huyết, An Cường đã ứng dụng công nghệ VR360 trở thành một hình thức tiện ích giúp mô phỏng toàn bộ không gian showroom dưới dạng trực tuyến, đem đến góc nhìn trực quan và sinh động nhất cho từng trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với công nghệ VR360 dù chỉ qua màn hình, tất cả showroom của An Cường đều được sắp xếp, trưng bày sản phẩm trong điều kiện ánh sáng tốt nhất.

trải nghiệm showroom an cường

Trải nghiệm khi tham quan showroom trực tuyến

Nhờ vào đặc điểm hiện đại và tiện dụng của công nghệ VR360, khi có cơ hội được trải nghiệm tại website An Cường, mình đã có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm nổi bật đến từ sự kết hợp ưu việt giữa không gian showroom An Cường và công nghệ thực tế ảo VR360 trong việc quan sát không gian showroom ngay tại nhà. Ưu điểm đầu tiên chính là khả năng chủ động quan sát mọi không gian theo ý muốn của người dùng. Không như một số website khác, khi sử dụng công nghệ VR360 tại website An Cường để quan sát không gian showroom, người dùng có thể dễ dàng kết nối và quan sát toàn bộ không gian showroom một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với góc nhìn 360 độ ở mọi vị trí, người dùng có thể dễ dàng quan sát những sản phẩm được trưng bày với góc nhìn toàn diện và hình ảnh sắc nét nhất. Bên cạnh đó, nhờ vào thao tác thu phóng đơn giản, người dùng có thể hình dung một cách rõ ràng và sinh động nhất về không gian showroom thực tế. 

trải nghiệm showroom an cường

Không chỉ vậy, góc nhìn đa chiều mà VR360 An Cường cung cấp cũng chính là ưu điểm thứ hai mà mình muốn đề cập. Nhờ ưu điểm này, mình có thể quan sát toàn cảnh 360 độ không gian showroom mà không bị giới hạn bởi yếu tố không gian cũng như bất kỳ góc khuất nào. Hơn thế nữa, đặc điểm này cũng cho phép người dùng có được góc nhìn rộng hơn mắt thường, giúp đem lại cảm nhận rõ nét và cái nhìn tổng quan nhất về bất kỳ phần không gian nào của showroom. Như đã đề cập bên trên, công nghệ VR360 được An Cường áp dụng với mong muốn tăng trải nghiệm người dùng lên mức tối đa, đây cũng chính là một trong những ưu điểm được người dùng đánh giá cao nhất khi được trải nghiệm công nghệ này từ website An Cường. Nhờ công nghệ này, người dùng không cần phải đến tận showroom để có thể quan sát được sản phẩm mà mình mong muốn, ngược lại, chỉ cần vài thao tác click chuột đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm quan sát không gian showroom cũng như các sản phẩm được trưng bày bên trong tại bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ nơi nào một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

trải nghiệm showroom an cường
trải nghiệm showroom an cường

Với nhiều ưu điểm nổi bật, công nghệ VR360 An Cường thật sự là một giải pháp tối ưu cho nhiều đối tượng khách hàng khi có nhu cầu tham quan showroom, đặc biệt là những người thường xuyên bận rộn.