HomeCông nghệChống trộm xe máyTrang bị Smartkey Honda cho xe Winner

Trang bị Smartkey Honda cho xe Winner

Winner hay Winner X, mẫu mã nào cũng là niềm đam mê của đa số các chàng trai bởi sự sành điệu, mạnh mẽ và năng động. Và mặc dù giá trị của Winner không hề thấp, trải qua bao nhiêu đổi mới nhưng xe vẫn sử dụng ổ khóa thông thường. Vì vậy nên nhu cầu lắp Smartkey Honda Winner bảo vệ xe khá cao, chúng ta cùng xem việc trang bị Smartkey Honda cho xe Winner sẽ đem lại những lợi ích to lớn nào nhé.

Tính năng chống cướp của Smartkey Honda Winner

Trộm còn có thể phòng chứ cướp thì ngang nhiên và nhiều thủ đoạn khó lường trước được. Mỗi ngày trên báo chí truyền thông, mạng xã hội đều có những clip dàn cảnh cướp xe táo tợn và tinh vi khiến bạn không kịp trở tay và xế yêu ra đi trong tích tắc. Điều đó xảy ra với những xe chưa được trang bị Smartkey Honda Winner với khả năng chống cướp ưu việt.

nơi bán smartkey honda winnner

Khi xe đã được trang bị Smartkey Honda Winner, bạn đang chạy xe trên đường chẳn may bị dàn cảnh cướp xe thì hãy bình tĩnh, để remote trong túi, và chạy tránh đi hoặc vờ như bỏ của giữ lấy người. Khi đó kẻ xấu chạy xe đi cách xa bộ điều khiển quá 2m thì sẽ tự động bật đèn, hú còi báo động và ngắt nguồn điện tắt máy. Kẻ xấu sẽ không khởi động lại được nếu không có bộ điều khiển, mà phá khóa xe cũng không xong vì không có thời gian và khóa xe cũng làm bằng vật liệu chắc chắn. Lúc này thì chạy là thượng sách, xe của bạn an toàn và khóa xe cũng nguyên vẹn.

Tính năng chống trộm của Smartkey Honda Winner

Cướp ngày rồi đến trộm đêm, quả thật có của cũng không thể vui mà trái lại thêm nhiều lo lắng. Xe càng giá trị như winner thì nổi lo lại càng to, trang bị Smartkey Honda Winner sẽ giúp nổi bất an của bạn giảm đi đáng kể, vì tính năng chống dắt của khóa thông minh này.

Khi xe Winner được lắp Smartkey Honda chính hãng bạn tắt máy, bấm nút chống dắt trên điều khiển thì xe sẽ kích hoạt tính năng chống dắt, khi đó xe sẽ phát ra tiếng kêu báo động khi có ngoại lực tác động vào. Tính năng này rất hữu ích phòng trộm ban đêm, hay khi bạn phải để xe ở vìa hè, lề đường mà không có người trông coi. Đặc biệt tính năng này đã cải thiện nhiều hơn so với trước đây, nếu chỉ đụng 1 lần xe chỉ kêu 1 lần rồi tắt (trẻ em hay ai vô tình đụng vào, sẽ không làm phiền những người xung quanh), nhưng nếu có “lực xấu” tác động mạnh, nhiều lần xe sẽ hú còi và bật đèn cảnh báo liên tục. Sẽ làm cho trộm hoảng hốt và bạn có thời gian cơ hội giữ lại chiếc xe yêu quý của mình.

trang bị smartkey honda winner

Những tiện ích hữu dụng của Smartkey Honda Winner

Chống trộm cướp là lợi ích cơ bản và cần thiết để người tiêu dùng tìm đến Smartkey Honda Winner, nhưng được lòng khách hàng vì bao gồm thêm nhiều tiện ích nhỏ nhưng rất ý nghĩa như:

  • Cảnh báo khi bạn tắt máy mà quên khóa xe, điều này không thể thực hiện được với ổ khóa thông thường hay khóa cơ. Đây là một thói quen hay quên nhiều người thường gặp phải, cũng là một trong những nguyên nhân gây mất xe phổ biến. Với Smartkey Honda, thói quen này của bạn sẽ được sửa đổi.
  • Tiện ích tìm xe trong bãi tưởng không cần nhưng lại cần không tưởng, nhất là những dịp Lễ tết sắp đến cuối năm. Việc tìm xe trong những hầm gửi khổng lồ, bí bách quả là công việc đổ mồ hôi sôi nước mắt. Với Smartkey Honda Winner, việc tìm ra chiếc xe yêu dấu chỉ tốn vài nốt nhạc, sau đó bạn chỉ việc nhanh chóng ra về mát mẻ, bỏ lại sau lưng dòng người vẫn đang tìm kiếm miên man.

Người ở thế chủ động vẫn thường là người thắng thế, đối với kẻ trộm kẻ gian cũng vậy, chủ động trang bị Smartkey Honda Winner là biện pháp bảo vệ tài sản của bạn trước những rủi ro mất cắp. Đừng để phải tiếc nuối thay vì có thể lường trước được bạn nhé.

Smartkey honda có thể được lắp trên những dòng xe nào?

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments